Connect with us

Lifestyle

ใบเฟิร์น หลังทำงานมาก

#รวมผลงานของใบเฟิร์น

  • รวมผลงานสุดแกรนด์ของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” บอกเลยว่า เธอสวมได้ทุกบทบาทจริงๆ “น้ำชอบพี่โชนค่ะ” เป็นประโยคที่ทำให้หลายๆ คนรู้จักกับนักแสดงสาวอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในบทบาทอดีตลูกเป็ดขี้เหร่อย่าง ‘น้องน้ำ’

  • ใบเฟิร์น ถือว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่ใครๆ ต่างชื่นชมและชื่นชอบกันถ้วนหน้า ด้วยรูปร่าง หน้าตา รวมไปถึงความสามารถอันล้นเหลือ ที่เธอแสดงออกมาให้ทุกคนได้เห็นกันว่าสาวคนนี้ ‘ไม่ธรรมดา’ จริงๆ

 

#ผลงานสร้างชื่อ

  • 1. น้องน้ำ ในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก แน่นอนว่าบทบาทที่ทำให้ใบเฟิร์นกลายเป็นที่รู้จักกันไปทั่วประเทศก็คงหนีไม่พ้นบทบาทน้องน้ำคนนี้แล้ว เพราะในตอนแรก เธอต้องทาตัวดำ ใส่แว่น ตัดผมสั้นเด๋อด๋า ทำเอาหลายๆ คนแทบจำใบเฟิร์นตัวจริงไม่ได้เลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นนะ พอแปลงโฉมกลายเป็นน้องน้ำคนสวยปุ๊บ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักเธอหนักมาก
  • 2. อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ละครที่ทำให้สาวๆ ต่างพากันโยกย้ายส่ายสะโพกตาม อย่างอสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ก็ได้ใบเฟิร์นมารับบทบาทเป็น แนนนี่ สาวน้อยในตะเกียง ซึ่งเธอแสดงได้น่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ
  • 3. 2538 อัลเทอร์มาจีบ การกลับมาแสดงภาพยนตร์ของใบเฟิร์นที่ทำเอาทุกคนใจละลาย กับบทบาทส้ม ในภาพยนตร์ย้อนอดีตไปในยุคที่เทคโนโลยียังไม่ล้ำหน้าเหมือนปัจจุบัน
  • 3. 2538 อัลเทอร์มาจีบ การกลับมาแสดงภาพยนตร์ของใบ4. หลงไฟ ละครที่ทำให้ใบเฟิร์นกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางอีกครั้ง นั่นก็คือละครหลงไฟ ที่ใบเฟิร์นแสดงเป็นสาวสวยสุดแซ่บอย่าง ก้านแก้วฟิร์นที่ทำเอาทุกคนใจละลาย กับบทบาทส้ม ในภาพยนตร์ย้อนอดีตไปในยุคที่เทคโนโลยียังไม่ล้ำหน้าเหมือนปัจจุบัน
  • 5. Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ใบเฟิร์นได้กลับมาอีกครั้งในบทบาทใสๆ แก่นๆ น่ารักๆ เหมือนกับน้องน้ำ ในภาพยนตร์เรื่อง Friend Zone โดยเธอรับบทเป็น กิ๊ง ซึ่งเธอสามารถตีบทแตกกระจุยไปเลยจ้า
  • 6. ใบไม้ที่ปลิดปลิว การกลับมาอีกครั้งของใบเฟิร์น ในบทบาทสุดท้าทาย ที่เธอต้องเล่นเป็น ‘สาวประเภทสอง’ ในละครเรื่องนี้ โดยเธอต้องทำทุกอย่างให้เหมือนกับสาวประเภทสอง ที่เพิ่งแปลงเพศมาแล้ว

#ล่าสุดโหมงานหนัก

  • สุดๆ แห่ให้กำลังใจ “ใบเฟิร์น” โหมงานหนักจนทรุดเข้ารพ. เกือบหมื่น! โหมงานหนักจนล้มหมอนนอนเสื่อ สำหรับนางเอกดัง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” โดยล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพชูสองนิ้วในรพ. พร้อมข้อความ “ทำงานหนักก็ต้องดูแลสุขภาพด้วยนะคะทุกคน​ 🤒😭😭​ ขอโทษทั้งกองหนังกองละครนะคะที่ต้องเลื่อนคิวไป​ ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻”

#ค่ารักษาสุดโหด

  • อย่างไรก็ตาม แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ห่วงใยและให้กำลังใจเจ้าตัว ในเวลาแค่ 2 ชม. เกือบหมื่นข้อความเลยทีเดียว

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เปิดราคาชุดที่ ธนาธร ใส่ไปม็อบ รู้แล้วถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดัง เข้าผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ น่าเป็นห่วงมาก อ่านต่อ

น่าเห็นใจมาก นักร้องดัง เปิดใจ ตั้งท้องกับนักดนตรี  อ่านต่อ

หมู ดิลก เปิดใจ ทำรักพังเพราะเจ้าชู้ เมียหนี อ่านต่อ

ล่าสุดน่าเห็นติ๊กมาก เมื่อเห็นศรรามทำแบบนี้  อ่านต่อ

คุณแม่ของป๋ากิ๊ก เสียชีวิตแล้ว เปิดโพสต์ล่าสุดของป๋ากิ๊ก เข้าใจความรู้สึกเลย อ่านต่อ

ส่องรถใหม่ของ เบลล่า ราณี บอกเลยว่าสวยมาก  อ่านต่อ

อชิ โพสต์ความรู้สึก หลังทราบว่าพ่อกำลังจะมีลูกกับภรราใหม่ นาตาลีถึงกับรีบเข้ามาพูดแบบนี้  อ่านต่อ

ฟังดูน่าตกใจมาก แก้ว อภิรดี เตรียมจัดงานศพให้ตัวเอง  อ่านต่อ

 เปิดค่าคลอด เบนซ์ พรชิตา ที่โรงพยาบาล BNH ไม่คิดว่าจะแพงขนาดนี้  อ่านต่อ

มดดำ เผยสัมพันธ์กับพระเอกดัง  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย