Connect with us

บันเทิง

ลุคของ แตงกวา อดีตรักเก่าเอ

#เอ พศิน กลับมาอยู่กับอดีตภรรยา เงิบ ภรรยาเป็นทอม ไปแล้ว

  • เอ พศิน เผย แตงกวา อดีตภรรยา กลับมาอยู่ด้วยกัน ในฐานะพ่อแม่เท่านั้น!! เอ พศิน ควงอดีตภรรยา แตงกวา เปิดใจกลับมาอยู่บ้านเดียวกัน หลังหย่าขาดจากกันเมื่อปีก่อน โดยไม่เกี่ยวกับการหย่าแก้เคล็ดแต่อย่างใด แต่ที่กลับมาอยู่ด้วยกันตนทำเพื่อลูกชาย น้องเลโก้ ย้ำถ้ามีแฟนใหม่ต้องรับเรื่องนี้ให้ได้

#สถานะครอบครัวตอนนี้

  • โดย เอ พศิน ยังเผยถึง สถานะครอบครัวตอนนี้ เป็นพ่อ แม่ ของลูกเท่านั้น ไม่ได้รีเทิร์นแน่นอน อยู่ในบ้านกันครบ 3 คน พ่อ แม่ ลูก ดูแลกันเหมือนพี่ดูแลน้อง ยังเผยอีกว่า ถ้าใครจะมีความรักครั้งใหม่ ก็ยินดี แต่คนใหม่ต้องรับให้ได้ด้วย ส่วนเรื่องที่จะบอกให้ลูกชายเข้าใจสถานะตอนนี้ของพ่อแม่ ก็ขอให้ลูกโตอยู่ในวัยที่พร้อมจะรับรู้สถานะครอบครัวก่อนจะบอกให้ลูกเข้าใจแน่นอน

#ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรม ของแตงกวา

  • ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแตงกวา ก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดยสาวแตงกวาโพสต์รูปจากสำนักข่าวแห่งหนึ่ง พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าว่า “ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อเราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ความรักที่ให้กันตั้งแต่เริ่มจนวันนี้ก็มากนะ

#อยู่ในฐานะอะไร

  • ในฐานะเพื่อน คำว่าเพื่อนตายเปล่าคะ เขาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตแตงไปแล้ว เขาเป็นทั้งเพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกับทุกเรื่องเพราะเขาเป็นคนในครอบครัวค่ะ ปัญหาที่คนคิดกันไปเองทั้งหมดมันผิด จะให้มานั่งอธิบายให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่าทุกวันนี้อยู่เพื่อลูกกันและกัน

#เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมาก

  • แตงก็ไม่ได้มีญาติที่ไหนใน กทม.ถ้าวันหนึ่งพี่เขาหายไป แตงคงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็นทอมไปแล้ว” งานนี้พอมีการโพสต์ข้อความไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมถึงชมในความใจกว้างของทั้งคู่อย่างมากมาย

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ล่าสุดน่าเห็นติ๊กมาก เมื่อเห็นศรรามทำแบบนี้  อ่านต่อ

คุณแม่ของป๋ากิ๊ก เสียชี วิ ตแล้ว เปิดโพสต์ล่าสุดของป๋ากิ๊ก เข้าใจความรู้สึกเลย อ่านต่อ

ส่องรถใหม่ของ เบลล่า ราณี บอกเลยว่าสวยมาก  อ่านต่อ

อชิ โพสต์ความรู้สึก หลังทราบว่าพ่อกำลังจะมีลูกกับภรราใหม่ นาตาลีถึงกับรีบเข้ามาพูดแบบนี้  อ่านต่อ

ฟังดูน่าตกใจมาก แก้ว อภิรดี เตรียมจัดงานศพให้ตัวเอง  อ่านต่อ

 เปิดค่าคลอด เบนซ์ พรชิตา ที่โรงพยาบาล BNH ไม่คิดว่าจะแพงขนาดนี้  อ่านต่อ

มดดำ เผยสัมพันธ์กับพระเอกดัง  อ่านต่อ

นก สินจัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง พระเอกดัง ขอขมาลาบวช กลางกองถ่าย!  อ่านต่อ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย