Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ใบเฟิร์น พัสกร ในงานวันเกิด

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” กัน

  • สาวสวย รวยอารมณ์ขัน                          สำหรับดารา-นักแสดง และพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ดารา-นักแสดงสาวมากด้วยอารมณ์สนุกสนาน ร่าเริง ทำให้หลายๆคนที่อยู่ใกล้มีแต่ความสุขและเสียงหัวเราะ เธอเป็นสาวสวยที่มีความน่ารัก และเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาหนุ่มๆเลยทีเดียว

น่ารักที่สุด

น่ารักมากๆ

สวยที่สุด

สวยมากๆ

มุมนี้ก็น่ารัก

น่ารักที่สุด

#ทำความรู้จัก “สาวใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์”

  • สาวสวย ชาวราชบุรี                          พัสกร พลบูรณ์ (ชื่อเกิด : พิมพ์ชนก พลบูรณ์) ชื่อเล่น เฟิร์น หรือ ใบเฟิร์น เกิดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 ที่โรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี ประเทศไทย เป็นนักแสดงชาวไทย

ไม่ยิ้มยังน่ารัก

สดใส ร่าเริง

สวยมากๆ

หน้าบึ้งก็น่ารัก

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

  • เคยผ่านเวทีประกวด                             เป็นลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ พลบูรณ์ (มกจ๊ก , โพธาราม) เป็นบุตรสาวคนเดียว เข้าสู่วงการด้วยการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2003 ได้รับรางวัล นางงามมิตรภาพ

มุมนี้ก็น่ารัก

น่ารักที่สุด

น่ารักมากๆ

สวยจังเลย

ลุคนี้ก็สดใส

ยิ้มหวานมากๆ

  • อดีตแฟนหนุ่ม ใบเฟิร์น                          เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่เป็นกระแสอย่างมาก สำหรับอดีตคู่รัก “ใบเฟิร์น พัสกร” ลูกสาวของ “จตุรงค์ มกจ๊ก” ย้อนไปเมื่อวันวาเลนไทน์ต้นปีที่ผ่านมา เธอได้เปิดตัวแฟนหนุ่ม “เจโม่ จาตุรนต์ ไพรศุภา” ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันผ่านเพื่อนของเพื่อนอีกที จนมีโอกาสร่วมงานด้วยและพูดคุยกันมาตลอด แต่ดั๊นนนน เปิดตัวไปไม่นาน เจอเซอร์ไพรส์ที่สาวปริศนาเข้ามาแฉฝ่ายชายว่ามีแฟนอยู่แล้วที่คบมากว่า 10 ปี และยังไม่ได้เลิกรากัน

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

ภาพคู่ก็มา

  • เรื่องราวที่เกิดขึ้น                       จนกระทั่งเรื่องราวความรักอลเวงนี้ ฝ่ายชายยอมรับผิดและขอโทษ ในขณะที่ทางด้าน “จตุรงค์” พ่อของใบเฟิร์นพูดถึงประเด็นนี้พร้อมทั้งมีประโยคหนึ่งที่พูดมาว่า “ถ้ากลับไปคบกันอีก ก็โง่เต็มทนแล้ว”

น่ารักจังเลย

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

#เฉลยเนื้อหา

  • เจโม่ โพสต์ล่าสุด                          ล่าสุดสดๆร้อนๆ อินสตราแกรมของหนุ่มเจโม่โพสต์สตอรีวันเกิดตัวเอง กลับพบสาวใบเฟิร์นในคลิปโดยเธอนั้นถือเค้กมาให้เจโม่เป่าซะด้วย ไม่ทราบว่างานนี้จะเป็นการบังเอิญเจอกันหรือเป็นการนัดไปฉลองวันเกิดหรือเปล่า แต่เมื่อไปส่องอินสตราแกรมสาวใบเฟิร์นพบว่าเจ้าตัวก็ได้โพสต์สตอรี่ถือเค้กเขียนว่า “มหาเศรษฐี” พร้อมระบุข้อความว่า ….เหนือสิ่งอื่นใดเค้กโคตรอ่อย….

น่ารักมากๆ

ภาพคู่สุดน่ารัก

น่ารักทั้งคู่

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

อั้ม อธิชาติ และนัท มีเรีย

เบลล่า ราณีเที่ยวพักผ่อน

ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่น้องแม็กซ์เวลล์

การวางแผน และจัดงาน

เรียบเรียงโดย                          thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย