Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อั้ม อธิชาติ และนัท มีเรีย

#เรามาดูเรื่องราวของ “อั้ม-นัท” กัน

  • นักร้องดังในยุค 90                               สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบและนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวนัท มีเรีย อเล็กซานดรา เบเนเดตตี” นักร้องสาวหน้าสวยแถมเสียงหวานอีกต่างหาก เธอโด่งดังมากๆในยุค 90 เรียกได้ว่าในยุคนั้น ถ้าใครไม่รู้จักเธอถือว่าเชยเอาซะมากๆเลยทีเดียว เพราะเธอดังเปรี้ยงปร้างตั้งแต่อัลบั้มแรกเลยทีเดียว

รูปคู่ก็มา

น่ารักทั้งคู่

น่ารักมากๆ

คู่นี้ก็หวาน

สวยที่สุด

สวยมากๆ

  • เชื้อสายสวิส-อิตาลี                      “สาวนัท มีเรีย อเล็กซานดรา เบเนเดตตี” นักร้อง นักแสดงชาวไทยเชื้อสายสวิส-อิตาลี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการตามเพื่อนที่เป็นนางแบบ ไปลองทดสอบหน้ากล้องดู ในขณะที่มีอายุเพียง 13 ปี และผลงานชิ้นแรกคือ การถ่ายโฆษณา แคร์รีน โลชั่น (พ.ศ. 2531) และตามมาด้วยการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร วัยน่ารัก

สวยตลอดเวลา

สวยไม่เปลี่ยนแปลง

ภาพนี้สุดหวาน

สวยที่สุด

สวยมากๆ

สวยไม่เคยเปลี่ยน

#ทำความรู้จัก “อั้ม-นัท”

  •  เคยผ่านเวทีประกวด                            “อธิชาติ ชุมนานนท์” เริ่มจากได้รับตำแหน่ง”ดัชชี่บอย”จากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ในปี 2540 รุ่นที่ 2 คู่กับ เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย จากนั้นก็มาเล่นละครเรื่องแชมเปี้ยนสะบัดช่อ ตามต่อด้วย ทับตะวัน, ดาวหลงฟ้า จนเป็นที่รู้จักในละครเรื่อง ท่านชายในสายหมอก ต่อด้วยเรื่อง เลดี้เยาวราช

สวยตลอด

น่ารักทั้งคู่

  • ด้าน อั้ม เผยติดตลกด้วยว่า มีคนบอกอยากมีลูกตั้งท้อง ต้องไปขโมยของเด็ก ที่บ้านจะมีโกดังของเด็ก เพราะขโมยของเขามาหมด แอฟ ก็โดนขโมย วันนั้นเขากลับบ้านมาเขาก็ดีใจ ให้ดูขโมยผ้าอ้อมน้องปีใหม่มา                         ล่าสุด นัท มีเรีย พร้อม อั้ม อธิชาติ สามี มาเปิดใจเรื่องการมีลูก นัท เผยยอมถอยแล้ว เพราะพยายามมาทุกอย่างในการตั้งท้อง อะไรทุกอย่างที่เราทำสุดความสามารถแล้วเราจะไม่เสียใจ ทานยาทุกอย่าง วิทยาศาสตร์ แต่ไสยศาสตร์ เพียงแค่สวดมนต์ ไหว้พระ

หวานมากเลยจ้า

สวยที่สุด

  • อยากมีลูก จนต้องเป็นขโมย                           ด้าน อั้ม เผยติดตลกด้วยว่า มีคนบอกอยากมีลูกตั้งท้อง ต้องไปขโมยของเด็ก ที่บ้านจะมีโกดังของเด็ก เพราะขโมยของเขามาหมด แอฟ ก็โดนขโมย วันนั้นเขากลับบ้านมาเขาก็ดีใจ ให้ดูขโมยผ้าอ้อมน้องปีใหม่มา

น่ารักมากๆ

สวยที่สุด

  • ร้องไห้หนักมาก                              เมื่อถามว่าหลายคนอาจไม่ทราบวันที่เสียน้องไปตรงกับวันที่เสียคุณแม่ นัท เผยว่า วันนั้นเป็นวันที่ต้องไปฟังผลว่าติดไม่ติด ตัวอ่อนตัวสุดท้ายแล้ว พอรู้ว่าไม่ติดก็เสียใจมากทั้งคู่ นัท ร้องไห้หนัก เพราะเป็นความหวังสุดท้ายแล้ว พอประมาณ 4 ทุ่มกว่า น้องที่เฝ้าคุณแม่ก็โทรบอกว่าคุณแม่จะไปแล้ววันนั้น แล้วก็เสียวันนั้นเลย ก็คุยโทรศัพท์กับแม่เปิดสปีกเกอร์โฟนบอกแม่ไม่ต้องห่วงแล้วนะ ไม่มีน้ำตาสักหยด ตอนนั้นอั้มก็ดูแลทุกคนก็ไปที่รพ.

มุมนี้ก็สวย

เหมาะสมกันมากจ้า

  • เศร้าหนัก จากการสูญเสีย                          “ทำให้เราเข้าใจอะไรมากขึ้น ความอยากของมนุษย์ ความอยากเป็นแม่ ความอยากให้ใครอยู่กับเรา ความอยากทำให้เราเป็นทุกข์ พอเราไม่ทุกข์แล้วเราวางได้ เราคิดได้จากการสูญเสีย นัทรู้สึกการสูญเสียและความตายสอนอะไรเราได้เยอะ พอเราเข้าใจเราวางได้ ตอนนี้ก็หมดแล้ว มีความสุข เข้าใจชีวิต โชคดีที่นัทก็มีอั้ม มีครอบครัวอยู่เคียงข้างให้กำลังใจตลอด”

น่ารักทุกคนเลย

น่ารักที่สุด

  • ความสุขของทั้งคู่                            ตอนนี้มีหลานๆมาเติมเต็มทั้งลูกพี่สาวน้องสาวของ อั้ม และ นัท ตอนนี้นอกจาก น้องฟ้าโปรด ก็มีเด็กๆอีกเป็น 5 คน ล่าสุดมีน้องฟีนิกซ์ เพิ่มมาอีกเป็น 6 คน น้องฟีนิกซ์ น้องใหม่ หน้าคล้ายๆพี่อั้ม เป็นลูกครึ่ง พ่อเป็นฝรั่ง เจอกันในงานบุญ

น่ารักมากๆ

(ชมคลิป)

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

เบลล่า ราณีเที่ยวพักผ่อน

ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่น้องแม็กซ์เวลล์

การวางแผน และจัดงาน

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย