Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนรักก่อนของคุณ บิณฑ์

#คนที่เป็นฮีโร่ของคนไทยหลายคน

หลังมีดราม่า   โดยบิณฑ์ได้กล่าวว่า ตนยืนยันว่าไม่เคยต่อต้านกลุ่มนักศึกษาที่พากันออกมา ชุ ม นุ ม เรียกร้อง รั ฐ บ า ล

 

 

 

 

 • แต่แค่ไม่เห็น     ด้วยกับการที่ ส ถ า บั น ถู ก จ า บจ้ า ง ซึ่งความรู้สึกนี้มีมานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งเกิดกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ เพราะไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม สถาบันควรที่จะยืดหยัดอยู่คู่กับคนไทยมากที่สุด

 

“เราสองคนไม่เคยต่อต้านนักศึกษา ที่ออกมาชุมนุมเรียกร้อง ป ร ะ ช า ธิ ป ไ ต ย เรียกร้องการเปลี่ยนแปลง เรียกร้องให้นายกฯลาออก เราไม่เคยไปต่อต้าน แต่สิ่งที่คุณทำก้าวล้ำ ล่วงเกิน จ า บ จ้ ว ง คือสถาบัน พ ร ะ มห า ก ษั ต ริ ย์ ตรงนี้ผมไม่เห็นด้วย ข้อเรียกร้องของคุณ 10 ข้อ มันเป็นไปไม่ได้ คุณอย่าท้าท้ายคนที่เป็นพลังเงียบ คุณอย่าท้าท้ายคนที่รักสถาบัน ยังมีพลังเงียบอีกหลายสิบล้านคนที่พร้อมจะออกมา อย่า แ ต ะ ต้อง” – บิณฑ์กล่าว

 

 • ส่วนทางด้านเอกพันธ์        ได้เปิดเผยว่า ทุกคนมีความคิดเห็นต่างได้ แต่ไม่ควรไป เ ก ลี ย ด ชั ง กัน และคอมเมนท์แบบ ห ยา บ ค า ย ต่อคนที่คิดต่าง ควรที่จะให้ความเคารพสิทธิ์ของกันและกัน เพราะประเทศไทยที่อยู่มาได้จนทุกวันนี้ โดยที่ไม่ได้ตกไปเป็นเมืองขึ้นของประเทศอื่น ก็เพราะไม่ใช่สถาบันพ ร ะ ม ห า ก ษั ตริ ย์ ห ร อ ก หรือ

 

 • เมื่อผู้สื่อข่าว       ถามว่ากลัวผลกระทบที่จะตามมาหรือไม่ บิณฑ์ได้กล่าวว่า ไม่เคยคิดเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะงานของตนคือ หัวใจของ ป ร ะ ชา ช น คือการออกไปช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับความ เ ดือ ด ร้ อ น ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ตนไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปหางานละครเล่น

 

 • ดังนั้น     อย่าพาลกับคนที่มีความเห็นต่าง โดยเฉพาะกลุ่ม เก รี ย น คี ย์ บ อ ร์ ด ที่ มี พ ฤ ติ ก ร ร ม คอมเมนท์หยาบคาย รุ น แร ง และที่บางรายบอกจะไม่บริจาค ไม่ช่วยตน จริงๆ แล้ว คนกลุ่มนี้ไม่จำเป็นต้องเข้ามาช่วยเลย ไม่ต้องมาชอบ มาติดตามหรือร่วมบริจาคกับตน เพราะรู้สึกถ้าคนกลุ่มนี้เข้ามาจะเป็นเสนียดแก่ชีวิตมาก

 

ผมยอม ติ ด คุ ก    “น้องๆ จะเรียกร้อง ป ร ะ ช า ธิ ป ไ ต ย ควรอยู่ในหลังของกรอบ ดีที่ไม่ใช้ความ รุ น แ ร ง แต่อย่ามี พ ฤ ติ ก ร ร ม ไม่ดี ด่าทอ

 

 • จาบจ้วง      ผมทนไม่ได้ ถ้าไม่ใช่บิณฑ์ หรือถ้าเป็นบิณฑ์ก็ตามถ้าเห็นต่อหน้าผม ต บ ยอม ติ ด คุก ยอมทุกอย่างให้รู้เลยว่าอย่าทำแบบนี้ คิดต่างก็ต่างคนต่างอยู่ แต่สิ่งที่คนไทยยอมไม่ได้คือจาบจ้วงล่วงเกิน” บิณฑ์กล่าว

 

ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า ถ้าเห็นใครยืน ชู นิ้ ว ก ล า ง ใ ห้ข บ ว น เ ส ด็ จ ผมจะเข้าไป ต บ ทันที

 

 

 • สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หรือ ท็อป อีกทั้ง บิณฑ์ ยังมีน้องชายฝาแฝดซึ่งเป็นนักแสดงด้วยเหมือนกัน คือ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์

 

 • เเละในทางสังคม        ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นดาราที่ช่วยเหลือสังคม โดยทำงานเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูมานานกว่า 20 ปี โดยไม่ได้รับค่าตอบแทน จนได้รับฉายาว่า พระเอกนักบุญ

 

 

 • หนุ่มบิณฑ์      ก็กลับมาถูกพุดถึงในโลกโซเชียลอีกครั้งเมื่อเขานั้น ได้เปิดบัญชีเพื่อช่วยเหลือน้ำท่วมจังหวัดอุบลฯ ที่โดนผลกระทบอย่างหนักจนขณะนี้มียอดบริจาคทะลุกว่า 231 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

 • เเละในด้านชีวิตส่วนตัว       ที่ไม่มีใครคิดว่าหน้าตาดี เป็นถึงระดับพระเอก แต่กลับมีความรักที่ไม่สมหวังเลยสักครั้ง ด้วยเพราะเคยถูกหมอดูชี้ดวงชะตาไว้ว่า เค้ามีดวงเกษตร คือเป็นดวงสาธารณะ ไม่สามารถอยู่กินกับใครได้ ไม่ปฏิเสธที่ผ่านมาใช้วิธีซื้อกินชั่วคราวเสร็จแล้วกลับบ้านมาตลอด เปรียบเทียบว่าถ้าเป็นนักรบไปรบที่ไหนก็มีเมียที่นั่นแล้วก็ย้ายไปเรื่อยๆ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เกิดจากเพราะเป็นคนนิสัยขี้เบื่อ แต่เพราะมองว่าคนเราถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุขก็ไม่รู้จะอยู่กันไปเพื่ออะไร

 

 • มาย้อนชม     โฉมหน้า สาวเอ๋ พัชรี รักษาวงศ์ อดีตคนรักเก่าของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่มีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทย ปี 2543 ซึ่ง

 

 

 • สาวเอ๋ นั้นเคยเป็นนักแสดงในสังกัดของ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ในขณะนั้น

 

หลังจบการประกวดนางสาวไทยไปแล้ว

 

เธอยังทำงานด้านพิธีกรในวงการบันเทิงอยู่พักนึง

 

 

 

 • ก่อนผลงานค่อยๆเงียบหายไป งานนี้สาวเอ๋ จะสวยขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า!

 

 

โฉมหน้า เอ๋ พัชรี นางสาวไทยปี 43 อดีตคนรักเก่าของ

 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก่อนปิดฉากรักแบบจบไม่สวย…

#อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

เดือดจัด! บิณฑ์-เอกพันธ์ ด่าไม่ไว้หน้า ถ้าเห็นจะตบให้คว่ำ

 

โง่อยู่ตั้งนาน!จริงๆเเล้ว แท่งยาวในห้องน้ำ “สาธารณะ” มีไว้ทำเเบบนี้

 

เปิดโพสต์ล่าสุด ของ”แมท ภีรนีย์” หลายคนสงสัยกันมาก

 

เปิดชุดที่ “นุ่น” ใส่ไป หลังควงต๊อด ขึ้นเหนือทอดกฐินประจำปี

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย