Connect with us

Lifestyle

ผลที่เกิดขึ้น จากการแข่งขัน

#เรามาดูเรื่องราวของ ฟรอยด์

ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ เกิดวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2529 ฟรอยด์ จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจาก โรงเรียนสตรีวิทยา 2 และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อนที่จะมาเป็นนักแสดงสายฮาที่ทุกคนชื่นชอบ ก่อนหน้านี้เขาเคยติดอันอับ 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝัน CLEO เมื่อปี 2007 จากนั้นได้มีผลงานแสดงมากมายแต่ที่โดดเด่นและทำให้ได้รับรางวัลเลยจะเป็นการแสดงสายซิทคอม โดยเรื่องที่โดดเด่นคือ บ้านนี้มีรัก

 

 

 

  • รับรางวัล        ยังทำให้เขาได้รับรางวัลสุดยอดนักแสดงซิทคอมแห่งปี 2009 โดย Gmember Awards 2009 มาครองด้วย และยังมีอีกหนึ่งผลงานคือภาพยนตร์เรื่อง พี่มาก..พระโขนง เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับรางวัลถึง 2 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ เกิด อวอร์ด ครั้งที่ 2 สาขาเกิดมาฮา, สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2013

 

 

 

สาขาจอมขโมยซีน และเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23 สาขาผู้แสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

 

 

 

  • ความสามารถหลากหลาย     นอกจากงานแสดงละคร และภาพยนตร์รวมแล้วหลายสิบเรื่อง เขายังมีผลงานอื่น ๆ อีก เช่น ผลงานการแสดงละครเวที ได้แก่ ลูกคุณหลวง, เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี, ผ้าห่มผืนสุดท้าย งานพิธีกรรายการทีวีอีกมากมาย เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น, เฮ มัน โชว์ Golden Tambourine, เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off เป็นต้น

 

 

 

  • ผู้รักในสายเขียว        ใครตามอินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่มคนนี้ จะเห็นได้ว่าไลฟ์สไตล์ของเขาดูเป็นคนรักธรรมชาติ เพราะบริเวณบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้สวย ๆ เห็นแล้วสดชื่นน่าอยู่ บ่งบอกถึงนิสัยความเป็นคนอารมณ์ดี ดูเป็นธรรมชาติของเขาเลยก็ว่าได้ ซึ่งเขาชอบถ่ายภาพลงอินสตาแกรมอยู่บ่อย ๆ และมักจะติดแฮทแท็ก #freudgarden หรือ #freudlife และ#freudcamp

 

 

#เฉลยเนื้อหา

“ฟรอยด์” ลงภาพในอินสตาแกรมพร้อมแคปชันเล่าว่า “บางสิ่งของชีวิต ไม่จำเป็นต้องจำ ถ้ามันทำให้เจ็บ แต่บางสิ่งก็ควรจะเก็บ ถ้ามันเป็นความเจ็บที่น่าจำ ฝากไว้ก่อนเถอะ… เราจะไม่ประมาทอีกแล้ว ขอโทษเพื่อนร่วมทีมด้วยครับ @nonnieee @muzcali @pun_sukonthaman #ntr7 #ntr2020 #ntr7phangnga #nichteamrace2020 #nichteamrace7phangnga

ชีวิตเรามีอยู่สองเที่ยง คือ เที่ยงวัน และเที่ยงคืน นอกนั้นมันไม่เที่ยง… ความพ่ายแพ้ ไม่ใช่ความล้มเหลวที่แย่ที่สุด แต่การไม่พยายามทำอะไรเลยต่างหาก ที่ถือเป็นความล้มเหลวที่แท้จริง… ทุกความสำเร็จ ย่อมมีบาดแผลให้​จดจำเสมอ… ธรรมชาติสร้างอุปสรรคขึ้นมา เพื่อให้เรารู้จักคำว่าการต่อสู้ในชีวิต… ไม่สำคัญ ว่าวันนี้ชีวิตจะดีกว่าใคร สำคัญที่จิตใจจะต้องดีกว่าเมื่อวาน”

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย