Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

การวางแผน และจัดงาน

#เรามาดูเรื่องราวของ “แก้ว อภิรดี” กัน

  • นักแสดง มากความสามารถ                           วันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี “แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์” และ อดีตสามี “อ๊อด-โอภาส ทศพร” ที่พวกเขานั้นมีลูกทั้งหมด 3 คน คือ “บูม ปภณ”, “แบงก์ ภัสกร” และถ้าพูดถึงฝีมือทางการแสดงแล้วล่ะก็ถือว่าเธอเป็นนักแสดงคุณภาพอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะแสดงเรื่องอะไรเธอก็สามารถแสดงได้แบบตีบทแตกกระจายเลยทีเดียวจ้า

สวยมากๆ

สวยทั้งกายและใจ

รูปคู่ก็มา

สวยมากๆ

สวยไม่เปลี่ยน

สวยอมตะ

สวยมากๆ

  • ประวัติครอบครัว      เป็นบุตรคนเดียวของ พ.ต.อ.(พิเศษ) ทศพล และนางอำไพ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม – สามีชื่อ นายโอภาส ทศพร (อ๊อด) หย่า 26 พฤษภาคม 2549 ที่สำนักงานเขตตลิ่งชัน – มีบุตร-ธิดา 3 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 คน 1. นายปภณ (บูม) 2. นายภัสกร (แบงก์) 3. ด.ญ.เลลาณี (เบลล์)

สวยที่สุด

สวยไม่เปลี่ยนแปลง

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

  • การศึกษา         โรงเรียนอนุบาลละอออุทิศ ถึง ประศึกษา 7 จากสาธิตสวนสุนันทา – มัธยมศึกษา 3 (ม.ศ.3) ที่เขมะศิริอนุสรณ์ – พาณิชยการเป็นเวลา 3 ปี – มหาวิทยาลัยรามคำแหง (ไม่จบ) เริ่มเข้าวงการครั้งแรก เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา จากนั้นได้รับการสนับสนุนจากคุณจีรวรรณ กัมปนาทแสนยากร

สวยที่สุด

  • ผลงานภาพยนตร์     แม่หัวลำโพง – เงินเงินเงิน – เพชรตัดเพชร – แม่สาวสุพรรณ – ปางรัก – อุ้งมือมาร – พิศวาสซาตาน – สะใภ้ – เมียนอกหัวใจ – ภุมรีสีทอง

สวยมากๆ

สวยตลอดกาล

สวยที่สุด

  • รางวัลที่ได้รับ     รางวัลตุ๊กตาทอง ดาราประกอบหญิงยอดเยี่ยม ประจำปี 2530 จากเรื่อง ภุมรีสีทอง – รางวัลตุ๊กตาทอง ดาวร้ายฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม ประจำปี 2531 จากเรื่อง คนกลางเมือง – รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ดารานำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม ประจำปี 2531 จากเรื่อง ทองเนื้อเก้า – รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ดารานำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม ประจำปี 2532 จากเรื่อง อีสา

#เฉลยเนื้อหา

  • อภิรดี ออกมาพูด                          แก้ว อภิรดี เปิดเผยว่า รุ่นนี้ไม่กลัวต า ย แก้ว อภิรดี ยอมรับ วางแผนจัดงานศพไว้ให้ตัวเองเรียบร้อย โดย แก้ว สารภาพไปถ่ายละครที่วัดหนึ่ง คือ วัดกู้ วัดสวยมาก พอไปถึง แม่เจ้า วัดนี้น่ามาต า ย มาก คำแรกที่คิด ทำเอา พิธีกร ช็ อ ก หมดหลังฟัง

  • อภิรดี เผยแล้ว                       แก้ว อภิรดี เผยอีกว่า ขออธิบายหน่อยว่า แก้วไม่ได้มีจิตวิปริตอะไร เราคิดในลักษณะคนจินตนาการ แล้วเราก็ยังมีชีวิตอยู่ วัดที่เรามาเข้าฉากงาน ศ พ เรามองว่าน่ามาต า ย เราเห็นเมรุก็สะอาด การเผาหรืออะไรสะอาดมาก เรามองว่าสะอาดไว้ก่อน ดูแล้วไม่กลัว ไม่งั้นเรากลัวผีต า ย เลย เราอยู่ในที่เราไม่กลัว ก็ทำให้มีจิตที่สงบ เราก็อาจรู้สึกไปดี

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่น้องแม็กซ์เวลล์

เบลล่า ราณีเที่ยวพักผ่อน

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คุณแม่น้องวีจิ

ความปลอดภั ย ของบ้าน

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย