Connect with us

Lifestyle

สงกรานต์ ไม่ได้อยู่กับ แมท ภีรนีย์

#หลังจากมีดราม่าของสาวเเมท

 • ที่ผ่านมา  …..ซึ่งก็ประกาศเตรียมดำเนินเอาผิดกับบุคคลที่มาคอมเมนต์และแชทต่อว่า โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า รวบรวมข้อมูลเตรียม…

 • พร้อมโพสต์เปิดแชทข้อความ        บุคคลที่มากล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียง หลังต้องอดทนมานานกว่า 2 ปี กรณีของนางเอกสาว ‘แมท-ภีรนีย์’ หลังจากที่ออกมายอมรับว่า นางเอกสาวชื่อดังที่จะฟ้องแบบปูพรมคนที่เข้ามาว่า

 • ไม่อยากมองว่า    พวกเขาเกลียดแมทจริงๆ มองว่าเขาได้รับสารผิดเฉยๆ “พอเราเงียบไม่มีใครเข้าใจขึ้น จึงอยากมีตัวกลางคือศาล เพื่อตัดสินว่าคืออะไร ที่แมทให้สัมภาษณ์ไป 2 ครั้ง

 • เป็นเรื่องจริงทั้งหมด    แต่ไม่มีใครเชื่อ จึงขอให้ศาลกำหนด ตอนนี้ยังไม่กำหนดฟ้องกี่คน เรื่องเสร็จก็ทยอยส่งเรื่องไปเรื่อยๆ แค่อยากเรียกร้องศักดิ์ศรี และให้รู้ความจริง เรื่องตังค์เราเฉยๆมาก”…

 • ภายหลัง     “สงกรานต์” เปิดตัวคบ”แมท ภีรนีย์ คงไทย”หวานใจคนปัจจุบัน ก็เกิดเป็นกระแสโซเซียลที่วิพากษ์วิจารณ์ก็ดูเหมือนไม่จบไม่สินซักที แม้จะผ่านไปนานกว่า2ปีแล้วก็ตาม…

 • จนกระทั่ง “แมท ภีรนีย์” ได้เดินทางมาพร้อม “คุณแม่” และแฟนหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” รวมไปถึง “ทนายนิด้า ศรันยา” ทนายความส่วนตัว ให้ทางศาลได้ไต่สวนมูลฟ้องนัดแรก ในคดีหมายเลข อ.1668/2563 กรณีที่ แมท ภีรนีย์ เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง คู่กรณีในฐานะจำเลย ในฐานความผิดหมิ่นประมาณโดยการโฆษณา พร้อมฟ้องเเพ่งเรียกค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท จากเหตุการณ์ที่คู่กรณีได้เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์โจทก์ ในลักษณะด่าทอเกินความจริง จนทำให้เกิดความเสียหายและประชาชนเข้าใจผิด ขณะที่ทางคู่กรณีเองก็ได้เดินทางมายังศาลด้วยเช่นกัน

 • โดยแมทเผยส่วนตัว        ต้องการให้เป็นบรรทัดฐานของสังคม และพิสูจน์ในส่วนของข้อเท็จจริงให้สังคมได้รับทราบว่าสิ่งที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี ว่าไม่เป็นความจริงแม้เเต่นิดเดียว ส่วนตัวตกอยู่ในฐานะผู้โดนกระทำมาโดยตลอด วันนี้เลยอยากออกมาเพื่อขอความเป็นธรรมบ้าง การเรียกร้องค่าเสียหายจำนวน 1 ล้านบาทนั้น ในใจจริงส่วนตัวเพียงแค่ต้องการเรียกให้สมกับชื่อเสียงและการศึกษา ตลอดจนสมกับหน้าที่การงานทางสังคมที่ได้สูญเสียไป ยันแต่ความเป็นจริงคงไม่ถึงขนาดนั้น เพราะบางเคสเองเราก็เข้าใจความรู้สึกของคนโดนฟ้อง

 • หลังคู่กรณีสำนึกผิด      และยกมือไหว้กลางวงสัมภาษณ์ “แมท” เองก็พร้อมให้อภัยคู่กรณี แต่ในส่วนของคดีนั้นทาง “แมท” เองยังขอให้เรื่องเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย โดยที่ไม่ขอถอนฟ้องหรือยอมความ

 • ทั้งนี้ล่าสุด       สาวแมท ได้โพสต์ข้อความเป็นเลสนัย โดยได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “คิดถึงเวลาไปเที่ยวคนเดียว บินคนเดียว เดินคนเดียวทานข้าวคนเดียว

ให้ฟีลEmily in Paris” ซึ่งงานนี้หลายคนก็เกิดความสงสัยว่า สาวแมท ทะเลาะกับหนุ่มสงกรานต์หรือไม่ แต่ก็มีชาวเน็ตออกมาให้กำลังใจอย่างล้นหล้าม อาทิเช่น….

“ไม่รู้จักส่วนตัวหรอก แต่คิดเสมอตั้งแต่เกิดเรื่องแล้ว ว่า. สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้”

และ “ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆโดยไว​ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะค่ะ​ เป็นกำลัง​ใจ​ค่ะ”

 • อย่างไรก็ตาม Emily in Paris       คือหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ เอมิลี่ คูเปอร์ (Liy Collins ) สาวนักบริหารการตลาดวัยยี่สิบกว่า ๆ จากชิคาโก ได้งานในฝันที่กรุงปารีสแบบไม่คาดคิด เป็นการผจญภัยเล็ก ๆในการทำงาน ชีวิตรักและการเดินตามความฝันในมหานครปารีส “คิดถึงเวลาไปเที่ยวคนเดียว บินคนเดียว เดินคนเดียวทานข้าวคนเดียว ให้ฟีลEmily in Paris” ซึ่งงานนี้หลายคนก็เกิดความสงสัยว่า สาวแมท ทะเลาะกับหนุ่มสงกรานต์หรือไม่ แต่ก็มีชาวเน็ตออกมาให้กำลังใจอย่างล้นหล้าม อาทิเช่น “ไม่รู้จักส่วนตัวหรอก แต่คิดเสมอตั้งแต่เกิดเรื่องแล้ว ว่า. สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้” และ “ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆโดยไว​ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะค่ะ​ เป็นกำลัง​ใจ​ค่ะ”

 • อย่างไรก็ตาม Emily in Paris คือหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ เอมิลี่ คูเปอร์ (Liy Collins ) สาวนักบริหารการตลาดวัยยี่สิบกว่า ๆ จากชิคาโก ได้งานในฝันที่กรุงปารีสแบบไม่คาดคิด เป็นการผจญภัยเล็ก ๆในการทำงาน ชีวิตรักและการเดินตามความฝันในมหานครปารีส

#เฉลยเนื้อหา

 • “สงกรานต์” ไหว้ “ย่าโม” ไร้เงา “แมท” ตอกย้ำกระแสข่าวลือ!!  อย่างไรก็ตามล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวในสตอรี่ไอจี ขณะไปไหว้ “ย่าโม” ท้าวสุรนารี พร้อมข้อความในภาพว่า “ลูกหลานย่าโม” โดยไร้เงาแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ที่มักจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ ซึ่งพอไปส่องที่อินสตาแกรมของ สาวแมท โดยเจ้าตัวได้ถ่ายภาพคู่เพื่อนสนิท พร้อมแคบชั่นว่า “ร้านชาที่เราไปกันทุกวี่วัน”

#อ่านข่าวที่เป็นกระเเสเเรงเพิ่มเติม

เปิดราคาชุดที่ ธนาธร ใส่ไปม็อบ รู้แล้วถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดัง เข้าผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ น่าเป็นห่วงมาก อ่านต่อ

น่าเห็นใจมาก นักร้องดัง เปิดใจ ตั้งท้องกับนักดนตรี  อ่านต่อ

หมู ดิลก เปิดใจ ทำรักพังเพราะเจ้าชู้ เมียหนี อ่านต่อ

ล่าสุดน่าเห็นติ๊กมาก เมื่อเห็นศรรามทำแบบนี้  อ่านต่อ

คุณแม่ของป๋ากิ๊ก เสียชีวิตแล้ว เปิดโพสต์ล่าสุดของป๋ากิ๊ก เข้าใจความรู้สึกเลย อ่านต่อ

ส่องรถใหม่ของ เบลล่า ราณี บอกเลยว่าสวยมาก  อ่านต่อ

อชิ โพสต์ความรู้สึก หลังทราบว่าพ่อกำลังจะมีลูกกับภรราใหม่ นาตาลีถึงกับรีบเข้ามาพูดแบบนี้  อ่านต่อ

ฟังดูน่าตกใจมาก แก้ว อภิรดี เตรียมจัดงานศพให้ตัวเอง  อ่านต่อ

 เปิดค่าคลอด เบนซ์ พรชิตา ที่โรงพยาบาล BNH ไม่คิดว่าจะแพงขนาดนี้  อ่านต่อ

นก สินจัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง พระเอกดัง ขอขมาลาบวช กลางกองถ่าย!  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย