Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรักครั้งใหม่ของสาวตั๊กเเตน ชลดา

#สำหรับสาวมากความสามารถ

  • เธอเป็นลูกสาวคนสุดท้อง       ในจำนวนพี่น้อง 4 คน เข้าสู่วงการโดยผ่านการประกวด First Stage Show ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 รวมถึงเคยเข้ารวมประกวดเงาเสียงลูกทุ่ง .357 ซึ่งจัดโดยลูกทุ่งเอฟเอ็ม โดยเป็นเงาเสียงของพุ่มพวง ดวงจันทร์…

 

 

 

 

  • ต่อมาชลดา     ได้เซ็นสัญญาในสังกัดแกรมมี่โกลด์ และเพลง “ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้” ในอัลบั้มชุดที่ 2 ถนนค้นฝัน

 

  • การศึกษา       ชลดาจบระดับชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนทับมะขาม ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนทัพรั้งพิทยาคมและปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาเอกสื่อสารมวลชน (ภาคพิเศษ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 

  • หมดสัญญา        ในวันที่ 22 ตุลาคม 2562 ตั๊กแตน ชลดาได้ประกาศว่าได้หมดสัญญากับแกรมมี่ โกลด์เป็นที่เรียบร้อย หลังเจ้าตัวตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และเดินหน้าเป็นนักร้องอิสระเต็มตัว โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ตั๊กแตนอยู่กับแกรมมี่โกลด์ ตั๊กแตนมีอัลบั้มชุดแรก หนาวแสงนีออน ปี 2549 ถึง

 

ชุดที่ 9 ของขวัญหรือของเหลือ ปี 2559 อัลบั้มกับอีก 1 อัลบั้มที่ไม่ได้วางขายคืออัลบั้มชุดที่ 10 โคตรเลวในดวงใจ และซิงเกิ้ลเดี่ยวหลากหลายเพลง

 

เพลงสุดท้ายของตั๊กแตนกับทางแกรมมี่โกลด์คือเพลง..แมงขี้นากที่เพิ่งปล่อยไปในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2562โดยผลงานแรก หลังออกจากแกรมมี่โกลด์ ตั๊กแตนปล่อยอัลบั้มใหม่ในรอบ 3 ปีกับอัลบั้ม ‘ชุดที่ 11 โบกใหญ่ๆ’ และอีก 1 อัลบั้มชุดที่ 12 คนรักนอกสมรส..

 

  • หวานมากจริงๆ      ลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา รับกำลังคุยศึกษาดูใจหนุ่มรุ่นพี่ที่มีอายุห่างกันถึง 7 ปีก็ทำให้เจอกับปัญหารักต่างวัย เจ้าตัว ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกขอก้าวผ่านปมถูกบูลลี่เรื่องหุ่นให้ฟังด้วยว่า

 

  • หัวใจก็มี     คุยปกติขำๆรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้างตามกาลเวลา ไม่ได้ซีเรียสหรือโฟกัสความรักเพราะผ่านมาเยอะแล้วขอโฟกัสตัวเอง ไม่อยากคาดหวังและไม่ว่าจะเกิดอะไรขอยืนตรงนี้เป็นตัวของตัวเอง ฝ่ายชายเป็นรุ่นพี่ อายุห่างกัน 7 ปีก็มีปัญหาเยอะคุยกันยังไม่ลงรอยเท่าไหร่ ซึ่งเรื่องที่ต้องปรับด้วยความที่จะเป็นคนปากดีทั้งคู่ชอบว่ากันแต่เป็นนิสัยส่วนตัวไม่น่าจะปรับกันได้เพราะหากปรับจะเป็นการหลอกตัวเองถ้าจะรักต้องรักใสนิ่งที่ตนเป็น

 

  • ถามว่ามีแพลนอนาคตไหม….ก็ไม่กล้าวางขอทำวันนี้ให้ดีที่สุดต้องคิดมากขึ้นเพราะทุกบทเรียนของชีวิตคือประสบการณ์สามารถนำมาปรับใช้กับ

 

  • ปัจจุบัน      ได้ต้องทำไงประวัติศาสตร์จะไม่ซ้ำรอยไม่ต้องไปเศร้าโศกเสียใจอีกก็ต้องรักตัวเองให้มาก

 

#เฉลยเนื้อหาของข่าว

  • ล่าสุดทางไอจีของ       ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมดอกไม้ช่อโต

 

 

พร้อมกับระบุแคปชั่น…ชื่นหัวใจ

 

#รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา

 

 

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาถามหาว่าใครเป็นเจ้าของดอกไม้ช่องามนี้จ้า

 

 

#อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

เดือดจัด! บิณฑ์-เอกพันธ์ ด่าไม่ไว้หน้า ถ้าเห็นจะตบให้คว่ำ

 

ชาตรี พิณโณ อดีตพระเอกคู่ กบ สุวนันท์

 

เปิดโพสต์ล่าสุด ของ”แมท ภีรนีย์” หลายคนสงสัยกันมาก

 

เปิดชุดที่ “นุ่น” ใส่ไป หลังควงต๊อด ขึ้นเหนือทอดกฐินประจำปี

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย