Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เวียร์ โพส ต์ถึง เบลล่า

#เวียร์ โพสต์ถึง เบล่า ทำแฟนคลับแห่เมนต์สนั่น

  • เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หยอดความหวาน ผ่านโซเชียลในแฟนๆได้หวีดกันตลอดเวลา สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี และจะเห็นว่าคู่นี้หยอกล้อผ่านสื่อโซเชียลกันแบบไม่เกรงใจใคร และเวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็มักจะโพสต์ภาพหวานใจอยู่บ่อยๆ

ต้องบอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ และแฟนๆต่างเอาใจเชียร์สุดๆ ว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีกันเมื่อไหร่

หล่อมาก

เป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ

และ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหน สไตล์ไหน ก็ดูเข้ากับเธอไปซะหมด เพราะตัวของเธอนั้น รูปร่างเล็กเอวบางสุดๆ หลังจากที่เธอหมั่นออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ ทำให้เห็นว่าหุ่นเธอเป๊ะปังมาตลอด และยังเป็นไอดอลในการออกกำลังกายของสาวๆหลายๆคนอีกด้วย

เบลล่า ราณี กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โดยทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปีมากๆๆ แถมเมื่อไม่นานมานี้เวียร์ยังเผยอีกว่ามีการคุยๆและวางแผนกันเรื่องแต่งงานบ้างแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบหาดูใจกันมากว่า 7-8 ปีนั้น ทั้งเบลล่า และเวียร์ต่างก็ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ

แล้วยิ่งช่วงนี้ด้วยแล้วดูเหมือนว่าเวียร์กับเบลล่าจะไปเที่ยวกันแบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งการเที่ยวของทั้งคู่นั้นก็อย่างที่แฟนคลับรู้ๆกันดีว่าเป็นเป็นการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติมีทั้งเดินป่า ขึ้นภูเขา ล่าสุดทั้งคู่ก็กำลังอินอยู่กับการดำน้ำดูความสวยงามใต้ท้องทะเล

ซึ่งแต่ละทริปก็จะมีเพื่อนๆไปด้วยตลอด อย่างล่าทั้งคู่ก็ไปเที่ยวเกาะเต่า ดำน้ำดูธรรมชาติใต้ท้องทะเล แต่ที่ทำเอาแฟนคลับฟินหนักเลยก็คือโพสต์ล่าสุดของ เวียร์ นี่แหละค่ะที่มีการโพสต์ภาพเงาของตัวเอง ที่ยืนหล่อๆเท่ๆอยู่ริมหาดทราย พร้อมให้เครดิตคนถ่ายแบบหวานๆว่า

โพสต์ล่าสุดเวียร์

  • “วงเวลาที่ไม่สามารถตีเป็นมูลค่าได้เลย…. ประมาณว่า…เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม😍 ยามเย็นวันที่ท้องฟ้าใจกว้าง น้ำทะเลใสเปิดให้เห็นพื้นทราย คลื่นอ่อนๆพัดมากับลมเย็นๆ พาเอาเสียงเพลงจากลำโพงตัวเล็ก ลอยมากระทบกับใจบางๆแต่หนักแน่นค่ำคืนอันแสนวิเศษกำลังจะเริ่มขึ้น…. 📸 by @bellacampen คนดีที่หนึ่ง😊”

 

  • จากนั้น เบลล่า ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อูหูวว” ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าแฟนคลับจะเขินแทนไม่น้อยเลยค่ะพากันเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เขิลแทนเลยค่ะ , เขินอะดิ , ค่ำคืนอันแสนวิเศษกำลังจะเริ่มขึ้นของพี่เวียร์คือ will you marry me หรือเปล่าจ๊ะ ,

ความคิดเห็นจากแฟนคลับ

  • ทะเลหวาน ❤️😍 @bellacampen , โอ๊ยยย คนดีที่หนึ่ง ละลายเลย😊 , อุ๊ยยยย..เขินอ่ะลุงคนดีที่หนึ่ง😊👫 #คนอวยแฟน , คนดีที่หนึ่ง😊โอ้ยเฮียบอกไลน์ส่วนตัวก็ได้ แต่เราก็ฟินตัวจะแตก😘 ,

 

  • #คนดีที่หนึ่ง เฮียน้องเปลี่ยนไปแล้ว อยากทำอะไรทำไปเลย อยากพูดอะไรพูดไปเลย #เฮียชัดเจนที่สุดแล้ว 😍👍 , นุ้งบล ถ่ายรูปสวยมากค่าาา #คนดีที่หนึ่ง ❤️ , คนดีที่หนึ่งงงง🌝 , โหยยยคนดีที่1 งี้เลยหรอเฮียยย😘💚

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย