Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุคของหวัง จู่เสียน

#เปิดภาพอดีตนางเอกโปเยโปโลเย ปี1987

 

  • นางเอกดัง เรียกได่ว่าเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หลายๆคนคงจำกันได้ดีอย่างแน่นอน สำหรับ “หวัง จู่เสียน” หรือ “Joey Wong” เธอเป็นนักแสดงชาวไต้หวัน ที่แสดงภาพยนตร์ฮ่องกง ที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในระดับเอเชียเลยทีเดียว ที่ในวันนี้เราจะพาเพื่อนมาดูหน้าในปัจจุบันของเธอกัน ส่วนจะเปลี่ยนไปขนาดไหนนั้นไปดูกันเลยจ้า

 

#ทำความรู้จักกับ หวัง จู่เสียน คร่าวๆกันก่อน

 

  • ตอนอายุ 14 หวัง จู่เสียน ตอนเธออายุ 14 ปี ได้เป็นนักกีฬาเข้าร่วมทีมบาสเกตบอลเยาวชนหญิง สมัยมัธยมของเกาะไต้หวัน เดินทางไปแข่งขันที่เกาะฮ่องกง ได้พบแมวมองและชวนให้เธอมาถ่ายโฆษณารองเท้ากีฬา จากนั้นก็มีงานถ่ายโฆษณาเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งโฆษณาเครื่องสำอาง และน้ำอัดลม หลังจากนั้น เธอได้สอบเข้ามหาวิทยาลัยการแสดงศิลปะนานาชาติไต้หวัน เพื่อเอาจริงเอาจังกับการเป็นนักแสดงอาชีพ

 

  • เริ่มต้นการแสดง เธอเริ่มต้นการแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง It Will be Cold by the Lake This Year ,1984 ที่เกาะไต้หวัน หลังจากนั้น โมนา ฟง โปรดิวเซอร์และหุ้นส่วนของค่ายชอว์บราเดอร์สสตูดิโอ ชักชวนเธอมาแสดงหนังในเกาะฮ่องกง

 

  • โด่งดังมาก ต่อมาได้แสดงภาพยนตร์จีนชุด โปเยโปโลเย เย้ยฟ้าแล้วก็ท้า ภาค 1 , 2 , 3 (A Chinese Ghost Story ,1987) ผลงานสร้างของพ่อมดแห่งหนังจีนฮ่องกง ฉีเคอะ หวัง จู่เสียน รับบทปีศาจสาวแสนสวย “เนี่ย เสี่ยวเชี่ยน” ทำให้เธอโด่งดังทั่วเอเชียในพริบตา เป็นภาพจำติดตัวเธอมาจนถึงปัจจุบัน

 

 

  • ด้านชีวิตส่วนตัว เธอเคยมีข่าวคบหากับ ฉีฉิน(Chyi Chin) นักร้องเพลงจีนแมนดารินหรือภาษาจีนกลางชื่อก้องโลก หนึ่งในสี่นักร้องจตรุเทพเพลงจีนแมนดาริน ของเกาะไต้หวัน ที่สุดแล้วก็มีข่าวเลิกรากัน หลังปี 1997 เกาะฮ่องกงกลับคืนสู่จีนแผ่นดินใหญ่ เธอได้ขอพำนักที่ประเทศแคนาดา เป็นถิ่นที่อยู่ถาวรจนถึงปัจจุบัน ในช่วงประมาณปี ค.ศ.2012 (หรือราวๆ พ.ศ. 2555)

 

#ภาพล่าสุด อดีตนางเอกโปเยโปโลเย กับใบหน้าที่เปลี่ยนไป

 

  • ชีวิตล่าสุด”หวัง จู่เสียน” ได้เข้ าผ่ าตั ดศั ล ยก ร ร มใบหน้าจริงๆ แต่สาเหตุของการทำ ศั ลย กร ร ม ก็คือเพื่อลบแผลเป็นหลายจุด ที่เกิดจ าก อุ บัติ เห  ตุท างรถย นตร์

 

  • โดยมีหลักฐานสนับสนุนข้อสงสัยคือรอ ยแ ผ ลเป็ นบริเวณหัว ข่า ที่เชื่อกันว่าเป็นผลมาจากอุ บัติ เ ห ตุ เช่นเดียวกัน

 

 

  • มีข่าวว่าเธอเกิดอุ บั ติ เห ตุท างร ถ ย นต์ ที่ประเทศแ คนาดาจ กระดูก ข าหั ก ใบห น้  าเสี ยโ ฉ ม ปัจุจบันเธอมีชีวิตส่วนตัวที่เรียบง่าย ปรากฏตัวสู่สายตาแฟนๆภาพยนตร์บ้างเป็นครั้งครา

 

 

 

อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

5คนมีผลงาน ทำงานด้วยยาก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย