Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่น้องแม็กซ์เวลล์

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” กัน

  • สาวสวยที่ดังที่สุด                             สำหรับสาวที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้และเป็นสาวที่ติดกระแสแห่งโลกโซเชียลนานที่สุดคงจะหนีไม่พ้นสาวคนนี้อย่างแน่นอนคือ “สาวซาร่า คาซิงกินี” นั่นเองจ้า เรียกได้ว่าถ้าใครบอกว่าไม่รู้จักสาวคนนี้ถือว่าเชยมากๆเลยทีเดียวจ้า เธอเป็นคุณแม่คนสวยที่หุ่นดีมากๆอีกทั้งยังสวยมากๆอีกด้วยจ้า “สาวซาร่า คาซิงกินี” คืออดีตภรรยาคนสวยของ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์” นั่นเองจ้า

คุณแม่ และคุณลูก

สวยมากๆ

สวยที่สุด

สวยจริงๆ

สวยในทุกมุมมอง

#ทำความรู้จัก “สาวซาร่า คาซิงกินี”

  • มีชื่อเล่นว่า น้ำตาล                          “สาวซาร่า คาซิงกินี” มีเชื้อเป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี โดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลี่ยน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

ดูดีที่สุด

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

ยิ้มหวานๆ

หน้าเฉยก็ยังสวย

  • เคยได้เล่นเอ็มวีของไมค์ พิรัชต์                        “สาวซาร่า คาซิงกินี” เป็นสาวลูกครึ่ง หน้าตาสวยแถมเซ็กซี่ ทำให้เธอติดลิสต์เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีแฟน ๆ ติดตามจำนวนไม่น้อย รวมถึงติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate 50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลิตี้ และยังเคยได้เล่นเอ็มวีของไมค์ พิรัชต์ อีกด้วย

ความรักของแม่

สวยมากๆ

น่ารักมากๆ

สวยที่สุด

น่ารักที่สุด

  • แฟนคลับ เข้ามาถาม ซาร่า                             ล่าสุดในอินสตราเเกรมซาร่า ได้เปิดโอกาสให้เเฟนคลับได้เข้ามาถามคำถาม ซึ่งมีหนึ่งคำถามได้ถามว่า “อยากมีคนที่ 3, 4 มั้ยคะ มีลูก ๆ น่ารักแบบนี้ถ้าเป็นเค้าเค้าจะมีอีก”

ลุคไหนก็ดูสวย

สวยมากๆ

น่ารักที่สุด

พูดถึงเรื่องลูก

#เฉลยเนื้อหา

  • ซาร่า ตอบแล้ว                              โดยซาร่าได้บอกว่า “เคยคาดฝันอยากมีลูกแค่ 2 คนค่ะ อยากมีชาย 1 หญิง 1 ตอนนี้ได้ตาม ปรารถนาเลยค่ะ ต้องขอบคุณพระเจ้า จริง ๆ ถ้าติดตามซาร่ามา จะเห็นซาร่าจะบ่นอยากมีลูกสาวมาหลายปี จังหวะห่างกับ max แบบพอดีเลยค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อยมากเพราะคนโตดูแลตัวเอง ช่วยเหลือตัวเอง ได้ประมาณหนึ่งแล้ว จริง ๆ 3-4 คนนี้ต้องคิดหนักเลย เป็นเรื่องของอนาคต แต่ถามตอนนี้ใจยังคงปักว่าอยากมีลูกแค่ 2 คนเท่านั้นค่ะ”

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

เบลล่า ราณีเที่ยวพักผ่อน

เปาวลี พรพิมลนึกถึ งคุณย่า

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คุณแม่น้องวีจิ

ขอข้าว ให้บุตรได้กิน

ยิหวา ปรียากานต์ ในงานวันเกิด

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย