Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

5คนมีผลงาน ทำงานด้วยยาก

#5ดาราคนดังถูกเม้าท์เรื่องมากที่สุดในวงการ

 • ถูกเม้าท์กันให้สนั่น ถ้าให้พูดถึงเรื่องดาราแล้วหละก็ ที่เราจะต้องมองดารานั้นมีความเฟรนลี่ เพราะต้องการให้เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่พึงพอใจของประชาชนอยู่เสมอๆ แต่ต้องบอกเลยว่า ก็มีดาราอีกแบบหนึ่งที่มีนิสัยคนละแบบกันก็คือ ทำงานด้วยยากที่สุด เป็นบุคคลที่มีความเรื่องมาก นิดๆหน่อยๆก็ไม่เอา และเป็นที่ถูกเม้าท์ของคนทำงานด้วยกัน จนทำให้ดำเนินงานได้ยากลำบาก แต่ถ้าคิดในแง่ดีแล้วหละก็ดาราเหล่านี้นั้นอาจจะต้องการให้งานที่ทำนั้นออกมาได้อย่างดีที่สุดนั่นเองเลยต้องใช้เวลาเอาใจใส่เป็นพิเศษ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นเราไปชมกันเลยจ้า

 

 

 

อันดับ5 โดนัท มนัสนันท์

 

 • สำหรับ โดนัท เป็นนักแสดง นางแบบ พิธีกร ผู้กำกับ และผู้จัดละคร โดนัทเคยอยู่สังกัดอาร์เอส หลังจากหมดสัญญาก็มาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 ปัจจุบันโดนัทเป็นนักแสดงอิสระ และได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัด/ผู้กำกับ

 

 • การศึกษา ระดับประถมศึกษาจบจาก โรงเรียนอุดมดรุณี ระดับมัธยมศึกษาจบจาก โรงเรียนสตรีนนทบุรี ระดับปริญญาตรีจบจาก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปะกรรม เอกกการแสดงและกำกับการแสดง รุ่นที่8
  Workshop/Short Course ด้านภาพยนตร์ จาก New York Film Academy

 

 • ครั้งหนึ่ง โดนัท มนัสนันท์ นั้นก็ถูกเม้าส์ให้แซ่ดว่าหลังจากที่เจ้าตัวผันมาทำงานเป็นผู้จัดนั้น..เลือกมากแบบสุดๆ ปรับเปลี่ยนและอยากได้นุ่นนี่ตลอดเวลาซึ่งทางสาวโดนัทก็ออกมายอมรับแบบตรงๆว่า ตนนั้นเรื่องมากจริง เพราะอยากที่จะให้งานออกมาดี เลยต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับละครของตนเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

อันดับ4 ใหม่ ดาวิกา

 

 • สำหรับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  เป็นนักแสดง นางแบบ และนักธุรกิจ เป็นลูกครึ่งไทย–เบลเยี่ยม เข้าวงการบันเทิงขณะอายุ 13-14 ปี โดยถ่ายแบบโฆษณาภาพนิ่งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อหนึ่งของญี่ปุ่น จากนั้นได้ถ่ายแบบ เดินแบบและโฆษณามาเรื่อย จนอายุ 17 ปี ได้เซ็นสัญญากับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลงานเป็นนางเอกละครเรื่องแรกและเรื่องที่2 ออกอากาศไล่เลี่ยกัน คือเรื่องเงากามเทพกับเหนือมนุษย์  และได้เสียงตอบรับที่ดี

 

 • การศึกษา ดาวิกาศึกษาระดับอนุบาลศึกษาถึงมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง และมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนนานาชาติเกวลี จบการศึกษาปริญญาตรี ณ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต (หลักสูตรนานาชาติ)

 

 • ครั้งหนึ่ง กลายเป็นข่าวดราม่าไปพักใหญ่ สำหรับนางเอกสาวพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกาที่มีข่าวว่าเจ้าตัวทำงานยากมากตอนที่ถ่ายแฟชั่น เจ้าตัวนั้นทั้งขอเปลี่ยนชุด ขอเปลี่ยนเสื้อ ขอเปลี่ยนสถานที่ แต่เธอก็ได้ออกมาปฏิเสธไป พร้อมทั้งถูกติดภาพลักษณ์ว่าเป็นดาราเรื่องมากในที่สุด

 

 

 

 

 

อันดับ3 เจมส์ จิรายุ

 • สำหรับ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยคำชักชวนของผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ และเข้าสังกัด มีตา ทาเลนท์ เมเนจเมนท์ จากนั้นฌาณฉลาดจึงพาเขาไปแคสติ้งงานกับทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นดาราในสังกัด สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นระยะเวลา 5 ปี โดยมีผลงานสร้างชื่อจากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

 

 

 • การศึกษา จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนอนุบาลวชิร จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนพิจิตรพิทยาคม และศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ต่อมาปี 2556 เขาได้รับทุนความสามารถพิเศษ (ด้านศิลปิน) จึงได้ย้ายคณะไปศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก

 

 • และครั้งหนึ่ง หนุ่มเจมส์ ถูกเม้าท์แรงว่าเจ้าตัวนั้นเรื่องมาก ทำงานด้วยยากมากเพราะเวลาจะไปไหนนั้นต้องมีบอดีการ์ดตามเป็น 10 กว่าคนเสมือนเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลก งานนี้เจ้าตัวรีบออกมาปฏิเสธเลยว่าไม่ใช่แน่นอน

 

 

 

 

 

 

อันดับ2 ต่อ ธนภพ

 • สำหรับ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย ที่มีผลงานที่เป็นที่รู้จักจากละครซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่เรียกได้ว่าเป็น หนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่น เลยทีเดียวจ้า

 

 • การศึกษา ศึกษาที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และได้ย้ายไปศึกษาต่อที่โรงเรียนแอ๊ดเวนตีสเอกมัย จนสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และระดับปริญญาตรีภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ (ภาคพิเศษ) คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

 • โดยหนุ่ม ต่อ ธนภพ เคยมีมีข่าว เม้าท์แรงออกมาว่าเจ้าตัวนั้นเรื่องมาก และหลังจากที่มีงานรุมเข้ามาเยอะนั้นก็แสดงพฤติกรรมไม่น่ารักด้วยการชักสีหน้าใส่ผู้ใหญ่คนหนึ่ง แต่แล้วหนุ่มต่อ ธนภพ ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่จริงแน่นอน เพราะเขาไม่เคยแสดงอาการแบบนั้นใส่ใคร

 

 

 

 

 

อันดับ1 เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

 

 • สำหรับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เป็นนักแสดงชาวไทยเชื้อสายมาเลเซีย เคยอยู่สังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

 

 • การศึกษา การศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และปัจจุบันกำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สาขาศิลปะการแสดง

 

 • อย่างสาวเอสเธอร์นั่นก็มีข่าวออกมาเจ้าตัวน่ะเรื่องมากแบบสุดๆ แถมยังขอเพิ่มค่าตัวอีกด้วย ทั้งแยกห้องแต่งตัวและอื่นๆอีกมากมายจนทีมงานไม่อยากทำงานด้วย สาวเอสเธอร์ก็มักจะออกมาโต้อยู่เป็นประจำ ว่าหนูไม่ได้เรื่องมากค่า

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย