Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นิวลุค น้องปีใหม่

#เรามาดูความน่ารักของน้องปีใหม่กัน

บอกเลยว่ายิ่งโตเป็นสาว ฉายแววความสดใสและความสวยขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายคนอีกด้วย สำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาวแม่ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์

 

ปัจจุบันน้องปีใหม่

  • และปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมากและเป็นเด็กที่ฉลาด แถมยังน่ารักอีกด้วย ทำอะไรก็มักจะเป็นที่น่าเอ็นดูอยู่เสมอ

  • และเป็นที่รู้กันว่าน้องปีใหม่นั้น มีบุคลิกเป็นเด็กแก่นๆ บางครั้งก็ทำคุณแม่ถึงกับต้องกุมขมับกับความทะโมนของลูกสาว และน้องปีใหม่ เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นทุกวัน และแม่แอฟ ก็มักจะอัพเดทคลิปความน่ารักของน้องปีใหม่ มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ

มักมีโมเมนต์น่ารักๆ

  • แอฟ ทักษอร กับ ลูกสาว น้องปีใหม่ ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าแม่ลูกคู่นี้เขาตัวติดกันแทบตลอดเวลา มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง แถมแอฟยังอบรมสั่งสอนลูกสาวเป็นอย่างดีอีกด้วย ทั้งการพูดจา ทั้งท่าทางอ่อนหวานเหมือนแอฟเลย แถมน้องปีใหม่ ยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารัก สวยออร่าตามแม่แอฟไปติดๆ

น่ารักทั้งคู่เลยจ้า

ไม่ธรรมดา

ล่าสุด แอฟ ได้พาน้องปีใหม่ไปร่วมงานเปิดคลินิก และสปาสำหรับน้องหมาน้องแมว สาขาใหม่ ที่ Central Eastville โดยเป็นคลินิกของ หมอเน๋ง เองแหมๆๆทั้งหล่อทั้งเก่งจริงๆเลยค่ะ เป็นทั้งนักแสดง แถมยังเปิดคลินิกเป็นสัตวแพทย์อีกด้วย

ล่าสุดแอฟ ก็ได้ขอโพสต์เปิดตัวพี่ชายอีกคนของน้องปีใหม่ นั่นก็คือ หมอเน๋ง นั่นเองโดยมีการโพสต์ภาพคู่ของ น้องปีใหม่ กับ หมอเน๋ง อย่างรัวๆพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “น้องสาวอ้อนพี่ชายก็จะประมาณนี้ค่ะ 🤗💗 @nengnn”

ขอบอกเลยค่ะว่า น้องปีใหม่ กับ พี่ชายคนใหม่นั้นดูเข้ากันได้ดีมากๆๆ แถมยังมีโมเมนต์ที่ น้องปีใหม่ กอดอ้อนพี่ชายอีกด้วยน่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่เลยทีเดียวค่ะ

 

#ภาพน้องปีใหม่น่ารักมาก

เป็นคู่แม่ลูกขวัญใจใครหลายๆคน สำหรับคู่ของ คุณแม่แอฟ ทักษอร และลูกสาว น้องปีใหม่ ที่เราแฟนคลับจะเห็นคู่นี้ตัวติดกันตลอด เห็นคุณแม่ที่ไหน ก็ต้องเห็นคุณลูกที่นั่น แถมตอนนี้น้องปีใหม่ก็โตเป็นสาว แถมยังคุยก่งเป็นเด็กตลกโพสต์ท่าถ่ายรูปก็เก่งจ้าา

ล่าสุดในอินสตราเเกรมของเเม่เเอฟได้โพสต์ภาพของน้องปีใหม่ ที่เเต่งตัวด้วยชุดสีขาวสะอาดตา เหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยๆ พร้อมกับติดที่คาดผมสีขาวลายลูกไม้เพิ่มความหวาน โดยลุคนี้นั้นคุณเเม่เเอฟเป็นคนจัดการให้ทั้งหมด เพราะเเม่เเอฟนั้นอยากเห็นลูกสาวเปลี่ยนมาเป็นสาวหวานบ้าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย