Connect with us

Lifestyle

เบลล่า ราณี ในวันพักผ่อน

#เรามาดูเรื่องราวของ เบลล่า ราณี กัน

สาว เบลล่า ราณี คนนี้เลยที่ใครๆก็รู้จักกันเป็นอย่างดี สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่หลายคนรู้จักเธอจากบทกรองแก้ว จากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ส่วนด้านการศึกษา เธอก็มีดีกรีถึงระดับปริญญาโทคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.50 เลยละ แถมเธอยังสตรองฟิตหุ่นให้ดูดี มีซิกแพคหน้าท้องไปอีก เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

น่ารักมาก

สวยมาก

มุมนี้ปังมากคร้า

  • ย้อนวันวาน        เบลล่ากำลังฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับบทบาทการะเกด หรือ เกศสุรางค์ ในละครบุพเพสันนิวาส ละครย้อนยุคผสมคอมเมดี้ เพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้เราต้องตามไปส่องประวัติและชมภาพย้อนวัยของเธอกันหน่อยแล้ว

ปังมาก

แฟนคลับหลงรัก

ชุดนี้แซ่บ

  • การศึกษา       จบการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลชนานันท์ ชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทราและโรงเรียนประชานิเวศน์ จากนั้นเธอศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสารวิทยา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์ ระดับปริญญาโทที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.50

 

 

 

  • ผลงาน        ราณีปรากฏตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนในปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ราณี ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกกับละครเรื่อง พรพรหมอลเวง รับบทเป็นตันหยง หญิงสาวที่ต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณกับน้องเมย์ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปีเดียวกันนั้น เธอแสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ร่วมกับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ โดยเธอได้รับรางวัลดาราเดลี่ เดอะเกรต อวอร์ดส์ ในสาขาดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี จากการโหวตของชาวไทย

 

  • วันเกิด     24 ธันวาคม พ.ศ. 2532

เบลล่า

ผลงานปัจจุบัน       ละครบุพเพสันนิวาส รับบท แม่หญิงการะเกด (อดีต) (นางเอกร้าย) / เกศสุรางค์ (ปัจจุบัน) และกำลังจะมีผลงานเรื่อง ละครปี่แก้วนางหงส์ รับบท พิกุล/ ผีพิกุล และ ละคร กรงกรรม รับบทเรณู

ราณี แคมเปน

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด เบลล่าได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไหวอีกครั้ง เป็นภาพที่เธอเดินเล่นอยู่ริมชายหาด เเละที่หลายๆคนโฟกัสคงจะหนีไม่พ้นเรื่องของหุ่น เพราะมองมุมข้างเอวของเบลล่านั้นบางเฉียบเเบบสุดๆ เลยคร้า

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

 

 

 

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย