Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

6 คนมีชื่อ ฟั นไม่เข้าที่

#เรามาดูเรื่องราวของ 6 ดาราคนดัง “จัดฟั น”

  • การใส่เหล็กดัดฟัน เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิตในหมู่วัยรุ่นตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเลยก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยจัดฟันให้ดูสวยงามและเข้าที่เข้าทางแล้ว ยังช่วยปรับรูปหน้าให้ดูดียิ่งอีกต่างหาก ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่านอกจากคนธรรมดาทั่วไป เหล่าคนดังในวงการต่างก็เคยมีอดีต ต้องผ่านการใส่เหล็กดัดฟันมาก่อนทั้งนั้น

 

1.แพนเค้ก เขมนิจ

สาวแพนเค้กดีกรีไทยซูเปอร์โมเดล ที่เข้าวงการมาด้วยการประกวดเดินแบบก็เคยจัดฟันตั้งแต่สมัยเรียน ซึ่งตั้งแต่เด็กจนเป็นสาวสวยในตอนนี้หน้าตาของเธอเหมือนเดิมเป๊ะทุกอย่าง หลังจากจัดฟันแล้วหน้าก็เข้ารูปมากกว่าเดิมซะอีก สำหรับสาวแพนไม่ใช่แค่ความสวยอย่างเดียว เพราะเธอยังมีความสามารถในการเดินแบบที่เธอคว้ารางวัลนางแบบโลกมาแล้ว

2.โฟกัส จีระกุล

สำหรับโฟกัส เธอเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กในการเล่นภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง แฟนฉัน ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าโฟกัสหน้าดีมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย แถมพอโตขึ้นได้จัดฟันเพิ่มความมั่นใจก็ทำให้เธอสวยขึ้นมาก หลังจากหายจากวงการไปเรียนต่อและได้กลับมา ตอนนี้สาวโฟกัสมีทั้งละคร ซีรี่ส์ พิธีกร ให้แฟนๆได้ติดตามกันเพียบ

3.พิม พิมประภา

เป็นนักร้องและนักแสดงสาวที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของช่อง 7 แล้ว สำหรับ พิม พิมประภา อดีตนักร้องค่ายกามิกาเซ่ ในอดีตสาวพิมมีแฟนคลับกรี๊ดไปกับความน่ารักตามสไตล์วัยรุ่นจัดฟันทั่วไป แต่มาตอนนี้เธอสวยเป๊ะ ความสามารถเพียบพร้อมทั้งร้องและเล่นละคร โดยเฉพาะละครที่เป็นนางเอกเรื่องไหนก็กระแสดีตลอด แบบนี้อยู่ในวงการอีกนานโลด

4.โฟร์ ศกลรัตน์

โฟร์ ศกลรัตน์ เน็ตไอดอลในตำนาน เรียกว่าเมื่อก่อนทั้งแฟนๆหญิงชายเป็นต้องรู้จักสาวโฟร์ตามเว็บบอร์ดต่างๆ โดยเฉพาะภาพสาวโฟร์ใส่เหล็กจัดฟันที่ดูตอนนี้ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ผ่านมาหลายสิบปี ตอนนี้เจ้าตัวโตเป็นสาวสวยมีหวานใจอย่างหนุ่มธามไทก็ไม่ได้ทำให้ดีกรีความฮอตลดลงเพราะตอนนี้เจ้าตัวมีผลงานทั้งละครและซีรี่ส์จ่อคิวออนแอร์เพียบ

5.เต้ย จรินทร์พร

ตีคู่กับมาสาวโฟร์ ก็ต้องเต้ย จรินทร์พร ขวัญใจวัยรุ่นตั้งแต่ยังเรียนมัธยมและไต่ระดับความฮอตเรื่อยมา
จนเข้าวงการ จนถึงตอนนี้เต้ยก็ยังเป็นที่หนึ่งในใจแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆหลายคน ด้วยความเป็นสาวหมวย ตัวเล็ก บวกกับรอยยิ้มที่ไม่ว่าจะเป็นช่วงจัดฟันหรือถอดเหล็กออกไปแล้ว สาวคนนี้ก็ยังน่ารัก สดใสไม่เปลี่ยน

6. เวียร์ ศุกลวัฒน์

พระเอกชื่อดังแถวหน้าของวงการบัยเทิงไทย หนุ่มเวียร์ ศุลกวัฒนื พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ และขวัญใจนางเอกสาวเบลล่า

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย