Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

6 คู่รัก แต่งงานลอดซุ้มกระบี่

ประเพณีการลอดซุ้มกระบี่ในงานสมรส ต้นกำเนิดมากจากวัฒนธรรมของนายทหารสัญญาบัตรยุโรปและสหรัฐ และเรียกได้ว่าการที่ได้แต่งงานกับคนที่มียศใหญ่ๆ และเป็นทหารหรือว่าตำรวจหรืออะไรก็ตามแล้วได้ลอดซุ้มกระบี่ ถือว่าเป็นเป็นเกียรติมากๆ และวันนี้เราจะพาไปดู 6 คู่รักดาราคนดัง ที่แต่งงานลอดซุ้มกระบี่ จะมีคู่ไหนบ้างไปดูกันเลย

6. ผู้พันเบิร์ด – ปาม วริญญา

 

  • ผู้พันมาเข้ม มาเริ่มกันที่คู่แรกกันเลยนะครับเพื่อนๆ นั่นก็คือคู่ของผู้พันเบิร์ด และสาว ปาม วริญญา ที่ทั้งคู่นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคู่นะครับที่ได้ลอดซุ้มกระบี่ คู่นี้หลังจากที่แต่งงานกันก็ได้มีทายาทด้วยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ 2 คน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักและยังคงหวานกันอยู่ตลอดเวลาเลยนะครับสำหรับปาล์ม วริญญา และผู้พันเบิร์ด

 

แต่งงานลอดซุ้มกระบี่

5. เป้ย ปานวาด – ป๊อป นิธิ

 

  • นางร้ายขวัญใจสายบันเทิง มาต่อกันที่คู่นี้กันบ้างนะครับเพื่อนๆ นั่นก็คือคู่ของหนุ่มป๊อป นิธิ และดารานักแสดงสาวสวยสายนางร้ายอย่าง เป้ย ปานวาด ที่ได้มีงานมงคลสมรสอย่างหรูหราและสวยหรูแบบสุดๆไปเลยนะครับ แถมในงานยังมีพิธีลอดซุ้มกระบี่ อีกด้วยนะครับเพื่อนๆ เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่มากๆเลย งานแต่งของทั้งคู่ จัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์ ฮอลล์ ถูกตกแต่งผ่านไอเดียของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

 

แต่งงานลอดซุ้มกระบี่

4. กุญแจซอล – ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย

 

  • ลงตัวแบบสุดๆ มาต่อกันที่คู่นี้กันบ้างนะครับเพื่อนๆ สำหรับคู่ของกุญแจซอล ป่านทอทอง อดีตดารานักแสดงของทางช่อง 7 และหนุ่ม ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ที่ต้องบอกว่าทั้งคู่นั้นเริ่มต้นชีวิตคู่ได้ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นะครับเพื่อนๆ แต่ว่าสุดท้ายก็คบหากันมาอย่างยาวนานแต่ตกลงแต่งงานกัน เรียกได้ว่าทั้งคู่รักและหวานกันมากๆเลยนะครับเพื่อนๆ ในงานแต่งของทั้งคู่นั้นก็มีพิธีลอดซุ้มกระบี่ด้วยนะครับ หรูหราและอลังการมากๆเลย

 

แต่งงานลอดซุ้มกระบี่

3. นิ้ง กุลสตรี – ไพรัตน์ อินทรศักดิ์

 

  • ไม่เคยจะทิ้งกัน มาต่อกันที่คู่นี้กันบ้างนะครับ สำหรับคู่นี้ที่ต้องบอกว่าถือว่าเป็นคู่รักตัวอย่างจริงๆนะครับ เพราะว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นทั้งคู่ ก็ไม่เคยทิ้งดันเลยนะครับ ยังรักและอยู่ข้างกันตลอดค่อยช่วยเหลือกันไม่ว่าอีกฝ่ายจะเป็นอะไร นั่นก็คือคู่ของอดีตดารานักแสดงสาวสวยมากฝีมืออย่าง นิ้ง กุลสตรี และนาวาอากาศเอกอย่าง ไพรัตน์ อินทรศักดิ์ สามีสุดหล่อของเธอ ที่ตอนที่ทั้งคู่แต่งงานกัน มีพิธีลอดซุ้มกระบี่กันด้วยนะครับเพื่อนๆ หรูหราและใหญ่โตสุดๆ

 

แต่งงานลอดซุ้มกระบี่

2. เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ

 

  • คู่รักขวัญใจแฟนคลับ มาถึงคิวของคู่นี้กันบ้างนะครับเพื่อนๆ ที่ต้องบอกว่าพวกเขาทั้งคู่ ถือว่าเป็นคู่รักขวัญใจของแฟนคลับเลยนะครับ นั่นก็คือคู่ของสาวเบนซ์ พรชิตา และหนุ่มมิค บรมวุฒิ งานแต่งของทั้งคู่นั้นเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาดารานักแสดงมากมาย และพี่น้องและคนในครอบครัวอย่างอบอุ่น งานแต่งจัดได้แบบยิ่งใหญ่มากๆเลยนะครับ แถมในงานยังมีการลอดซุ้มกระบี่กันอีกด้วยนะครับ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เป็นคู่ที่เหมาะกันมากๆอีกคู่นี้ครับ

 

แต่งงานลอดซุ้มกระบี่

1. โบ ชญาดา – แบงค์ ร้อยเอกกฤชพล

 

  • ยิ่งใหญ่และอลังการ มาถึงคู่สุดท้ายกันแล้วนะครับเพื่อนๆ สำหรับคู่ของสาวโบว์ ชญาดา และแบงค์ ร้อยเอกกฤชพล ที่ต้องบอกว่างานแต่งของทั้งคู่จัดขึ้นอย่างหรูหราและใหญ่โตแบบสุดๆไปเลยนะครับ ด้วยความที่หนุ่มแบงค์เป็นถึงร้อยเอกกฤชพล ทำให้งานแต่งของทั้งคู่จึงมีพิธีลอดซุ้มกระบี่กันด้วยนะครับ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยนะครับ ถือว่าสุดยอดมากๆจริงๆสำหรับคู่นี้

 

แต่งงานลอดซุ้มกระบี่

คู่พิเศษ

นางเอกสาวคนดัง กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทั้งคู่ได้เดินเคียงคู่ลอดซุ้มกระบี่ฉลองสมรสกันเมื่อปี 2555 แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกลากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่เหลือแค่ความเป็นพ่อและแม่ของน้องปีใหม่เท่านั้น

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย