Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อั้ม พัชราภาทั้ง5

#เปิดโฉมหน้า 5 ดารา หน้าคล้าย อั้ม พัชราภา

 

  • 5ดาราสาว วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปส่องกับ 5 ดาราสาวสวยที่เก่งมากความสามารถมากๆ และต้องบอกเลยว่าสวยเอามากๆเลยทีเดียว ที่ต้องบอกเลยว่า 5ดาราสาวสวยคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยด้วย ที่แต่ละคนนั้นจัดว่าหน้าคล้ายซุปตาร์ชื่อดังอย่าง อั้ม พัชราภา อย่างมากเลยทีเดียว ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า

 

#อันดับที่ 5 “เดือน พฤษภา อุดมศิริกุล”

สำหรับสาว “เดือน พฤษภา” ที่มีคนโลกโซเชียลที่มีการนำภาพเธอไปปรียบเทียบและตั้งฉายาว่าคือเงา “อั้ม พัชราภา”

ซึ่งทำให้เธอถูกทะล่มเละในพื้นที่ส่วนตัว จากหน้าตาสวยเป๊ะทุกมุม ทำให้คนสนใจและคุ้นๆ หน้าเดือนมากขึ้นและมันก็มีมาเรื่อยๆ บ่อยครั้ง

ที่ถูกทักว่าหน้าตาละม้ายคล้ายนางเอกซุปตาร์ตัวแม่จนเป็นที่จับตามองว่าเธอพยายามจะเหมือนหรือเปล่า

 

#อันดับ 4. “ชีสเค้ก จริยา”

สำหรับใครที่ชอบเล่นอินเทอร์เน็ต คงจะรู้จัก “ชีสเค้ก จริยา” พริตตี้สาวที่มีคนติดตามในโซเชียลแคม CheezeCake Jariya มากกว่า 2 ล้านคน

เธอเริ่มต้นจากการอัดคลิปแชร์ประสบการณ์การศัลยกรรมทั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าเธอจะไปทำศัลยกรรมอะไร ที่ไหน

 

เธอบอกหมดไม่มีกั๊ก ซึ่งก็มีหลายคนทักว่าเธอหน้าคล้ายซุปตาร์ตัวแม่อย่าง”สาวอั้ม พัชราภา”


#อับดับ 3 “มิน พีชญา วัฒนามนตรี”

มักตกเป็นข่าวอยู่บ่อยๆ ว่าทำตัวเลียนแบบรุ่นพี่อย่าง “อั้ม พัชราภา” สำหรับนางเอกสาว “มิน พีชญา” และยังถูกจับตามองว่าเหมือนอั้ม พัชราภาตั้งแต่เข้าวงการ

 

จนถึงตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังมีความคล้าย แต่สาวมินจะเป็นแนวสาวน่ารัก ส่วนอั้มจะเป็นเซ็กซี่สตาร์ แต่เมื่อมายืนอยู่คู่กันบางมุมก็ยังเหมือนกันอย่างน่าตกใจ

 


#อันดับ 2 “อะตอม ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์”

เห็นเเว้บเเรกนึกว่าซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” สำหรับ “อะตอม ภัคจิรา” เจ้าของฉายา อั้ม 2 ที่องศาความสวยคล้ายกันจนเกือบแยกไม่ออก หากมองผ่านๆ

 

เป็นสาวเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่ม ๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ ก็ทั้งสวย หุ่นดี เซ็กซี่ แถมยังมีใบหน้าอันสะสวย ละม้ายคล้ายกับอั้มขนาดนี้ จะไม่ให้หลงใหลได้ยังไงไหว


#อันดับ 1 “มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา”

สำหรับนางเอกยิ้มสวย “มิ้นท์ ณัฐวรา” ที่หลายคนยกให้เป็นเงาของ “อั้ม พัชราภา” เธอมีความคล้ายแบบไม่พยามยาม เป็นตัวของตัวเอง มีบุคลิกไม่เลียนแบบใคร

 

ทำให้เธอดูดีมีเสน่ห์มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งสาวมิ้นท์เคยพูดไว้ว่า “คนที่มองว่ามิ้นท์หน้าคล้ายพี่อั้ม พัชราภา ก็ต้องขอบคุณมากๆ นะคะ แต่จริงๆ มิ้นท์ไม่อยากให้มองอย่างนั้นเลยค่ะ เพราะคนเราเองก็ไม่สามารถเหมือน หรือเอามาเปรียบเทียบอะไรกันได้หรอกค่ะ”

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย