Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรักของสาวเเมท ภีรนีย์

#หลังจากมีดราม่าของสาวเเมท

  • ที่ผ่านมา  …..ซึ่งก็ประกาศเตรียมดำเนินเอาผิดกับบุคคลที่มาคอมเมนต์และแชทต่อว่า โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า รวบรวมข้อมูลเตรียม…

 

 

 

  • พร้อมโพสต์เปิดแชทข้อความ        บุคคลที่มากล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียง หลังต้องอดทนมานานกว่า 2 ปี กรณีของนางเอกสาว ‘แมท-ภีรนีย์’ หลังจากที่ออกมายอมรับว่า นางเอกสาวชื่อดังที่จะฟ้องแบบปูพรมคนที่เข้ามาว่า

 

 

  • ไม่อยากมองว่า    พวกเขาเกลียดแมทจริงๆ มองว่าเขาได้รับสารผิดเฉยๆ “พอเราเงียบไม่มีใครเข้าใจขึ้น จึงอยากมีตัวกลางคือศาล เพื่อตัดสินว่าคืออะไร ที่แมทให้สัมภาษณ์ไป 2 ครั้ง

 

 

  • เป็นเรื่องจริงทั้งหมด    แต่ไม่มีใครเชื่อ จึงขอให้ศาลกำหนด ตอนนี้ยังไม่กำหนดฟ้องกี่คน เรื่องเสร็จก็ทยอยส่งเรื่องไปเรื่อยๆ แค่อยากเรียกร้องศักดิ์ศรี และให้รู้ความจริง เรื่องตังค์เราเฉยๆมาก”…

 

 

  • ภายหลัง     “สงกรานต์” เปิดตัวคบ”แมท ภีรนีย์ คงไทย”หวานใจคนปัจจุบัน ก็เกิดเป็นกระแสโซเซียลที่วิพากษ์วิจารณ์ก็ดูเหมือนไม่จบไม่สินซักที แม้จะผ่านไปนานกว่า2ปีแล้วก็ตาม…

 

 

  • จนกระทั่ง “แมท ภีรนีย์” ได้เดินทางมาพร้อม “คุณแม่” และแฟนหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” รวมไปถึง “ทนายนิด้า ศรันยา” ทนายความส่วนตัว ให้ทางศาลได้ไต่สวนมูลฟ้องนัดแรก ในคดีหมายเลข อ.1668/2563 กรณีที่ แมท ภีรนีย์ เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง คู่กรณีในฐานะจำเลย ในฐานความผิดหมิ่นประมาณโดยการโฆษณา พร้อมฟ้องเเพ่งเรียกค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท จากเหตุการณ์ที่คู่กรณีได้เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์โจทก์ ในลักษณะด่าทอเกินความจริง จนทำให้เกิดความเสียหายและประชาชนเข้าใจผิด ขณะที่ทางคู่กรณีเองก็ได้เดินทางมายังศาลด้วยเช่นกัน

 

 

  • โดยแมทเผยส่วนตัว        ต้องการให้เป็นบรรทัดฐานของสังคม และพิสูจน์ในส่วนของข้อเท็จจริงให้สังคมได้รับทราบว่าสิ่งที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี ว่าไม่เป็นความจริงแม้เเต่นิดเดียว ส่วนตัวตกอยู่ในฐานะผู้โดนกระทำมาโดยตลอด วันนี้เลยอยากออกมาเพื่อขอความเป็นธรรมบ้าง การเรียกร้องค่าเสียหายจำนวน 1 ล้านบาทนั้น ในใจจริงส่วนตัวเพียงแค่ต้องการเรียกให้สมกับชื่อเสียงและการศึกษา ตลอดจนสมกับหน้าที่การงานทางสังคมที่ได้สูญเสียไป ยันแต่ความเป็นจริงคงไม่ถึงขนาดนั้น เพราะบางเคสเองเราก็เข้าใจความรู้สึกของคนโดนฟ้อง

 

  • หลังคู่กรณีสำนึกผิด      และยกมือไหว้กลางวงสัมภาษณ์ “แมท” เองก็พร้อมให้อภัยคู่กรณี แต่ในส่วนของคดีนั้นทาง “แมท” เองยังขอให้เรื่องเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย โดยที่ไม่ขอถอนฟ้องหรือยอมความ

 

 

#เฉลยเนื้อหาของข่าว

  • ทั้งนี้ล่าสุด       สาวแมท ได้โพสต์ข้อความเป็นเลสนัย โดยได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “คิดถึงเวลาไปเที่ยวคนเดียว บินคนเดียว เดินคนเดียวทานข้าวคนเดียว

 

 

ให้ฟีลEmily in Paris” ซึ่งงานนี้หลายคนก็เกิดความสงสัยว่า สาวแมท ทะเลาะกับหนุ่มสงกรานต์หรือไม่ แต่ก็มีชาวเน็ตออกมาให้กำลังใจอย่างล้นหล้าม อาทิเช่น….

 

“ไม่รู้จักส่วนตัวหรอก แต่คิดเสมอตั้งแต่เกิดเรื่องแล้ว ว่า. สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้”

 

 

และ “ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆโดยไว​ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะค่ะ​ เป็นกำลัง​ใจ​ค่ะ”

 

 

  • อย่างไรก็ตาม Emily in Paris       คือหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ เอมิลี่ คูเปอร์ (Liy Collins ) สาวนักบริหารการตลาดวัยยี่สิบกว่า ๆ จากชิคาโก ได้งานในฝันที่กรุงปารีสแบบไม่คาดคิด เป็นการผจญภัยเล็ก ๆในการทำงาน ชีวิตรักและการเดินตามความฝันในมหานครปารีส

 

โพสต์เเบบนี้..ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

 

 

#อ่านข่าวที่เป็นกระเเสเเรงเพิ่มเติม

ด่วน! น้องเปรม ลืมตาดูโลกแล้ว

 

เปิดชุดที่ “นุ่น” ใส่ไป หลังควงต๊อด ขึ้นเหนือทอดกฐินประจำปี

 

น่าเห็นใจจริงๆ! 5 ดาราสาว ที่ได้เป็นนางเอก “เเค่เรื่องเดียว” ในชีวิต

 

แปลกตา ไม่เหมือนใคร บ้านโป๊ป ธนวรรธน์ ที่ออกแบบเอง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย