Connect with us

บันเทิง

เดทแรก พาญาติไปด้วย

#เดทครั้งแรกสาวจีนรายหนึ่งล่มไม่เป็นท่า หลังขนญาติไปดินเนอร์ทดสอบความใจกว้างของชายหนุ่ม

  • เรื่องราวทั้งหมด… นัดบอด หรือการนัดเจอกันครั้งแรกของหญิงสาวกับชายหนุ่มคู่หนึ่ง กลายเป็นหัวข้อยอดนิยมบนสื่อสังคมออนไลน์จีนเว่ยป๋อเมื่อฝ่ายหญิงทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขนญาติพี่น้องและเพื่อนไปด้วยถึง 23 คนโดยไม่บอกล่วงหน้า ทำให้ว่าที่ดินเนอร์ใกล้แสงเทียนโรแมนติก กลายเป็นการจัดเลี้ยงครื้นเครง และจบแบบต้องกดเครื่องคิดเลขกันวุ่นวาย

  • ชายหนุ่มชื่อ เสี่ยว หลิว วัย 29 ปี จากมณฑลเจ้อเจียง นัดฝ่ายหญิงออกมาดินเนอร์ โดยบอกว่าเขาจะเป็นคนเลี้ยง แต่คาดไม่ถึงว่าอีกฝ่ายจะขนกันมาแบบชุดใหญ่ เพราะอยากทดสอบว่าชายที่เธอคิดจะคบหาดูใจด้วย ใจกว้างพอหรือไม่
  • ข่าวนี้ปรากฏอยู่ในสื่อท้องถิ่น Qilu Evening News และ Taizhou Evening News ว่าแม่ของหลิวจ้างบริษัทจัดหาคู่ เพื่อหาว่าที่คู่ครองให้กับลูกชายที่ยังโสดในวัย 29 ปี เพราะเขางานยุ่งมากแทบไม่มีเวลาส่วนตัว การนัดดินเนอร์ครั้งนี้เป็นการจัดแจงของแม่สื่อ

#ถึงขั้นชิ่ง

  • รับไม่ได้ ชายหนุ่มออกจากร้านอาหารทันทีเมื่อเห็นตัวเลขและปิดมือถือ ทิ้งคู่เดตที่เจอกันครั้งแรกไว้กับบิลค่าอาหาร 2 หมื่นหยวน(ประมาณ 9.6 หมื่นบาท) เพราะญาติๆสั่งเมนูกับเครื่องดื่มราคาแพง
  •  สตรีคนดังกล่าวพยายามทำความตกลงกับหลิวหลังติดต่อได้ เสนอแบ่งจ่ายคนละครึ่งแต่หลิวปฏิเสธ แต่ก็พร้อมจะจ่าย 4,398 หยวนสำหรับสองโต๊ะ ทำให้เธอต้องจ่ายที่เหลือ 15,432 หยวน สุดท้าย เธอขอให้ญาติและเพื่อนที่พาไปช่วยกันออกค่าอาหาร

  • งานเข้า ภาพถ่ายหน้าจอจากกลุ่มวีแช..ตที่หลุ..ดออกมาแสดงให้เห็นคนในกลุ่มไม่เต็มใจจ่ายหากสูงเกินไป อ้างว่าไม่ได้ดื่มบ้าง กินไม่เยอะบ้าง และว่าเป็นเธอเองที่เชิญพวกเขาไปตั้งแต่แรก

#หลายคนสงสัย

  • รายงานระบุว่าข่าวนี้บนเว่ยป๋อ มียอดเข้าอ่านกว่า 260 ล้านวิวเมื่อวันอังคาร ส่วนใหญ่เข้าข้างหลิว และตำหนิฝ่ายหญิง ขณะมีไม่น้อยติดใจว่าอาจไม่ใช่เรื่องจริง เพราะไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นเหตุการณ์เกิดที่ไหน ไม่เชื่อว่าใครจะสิ้นคิดขนาดนำญาติพี่น้อง 23 คนไปล้มโต๊ะในนัดเดตแรก

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย