Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดาร าหนุ่ม ขอเปลี่ย นตัวเอง

#แฟนคลับงง อยู่ดีๆแต่งตัวเป็นผู้หญิง

เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดดี สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ สำหรับการทำศัลยกรรมจมูกให้เล็กลง แก้ไขแผลเป็นข้างปากพร้อมทำกระจับ และการเสริมคางให้ดูเติมเต็มขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มกอล์ฟ ได้เผยหน้าใหม่กับสื่อมวลชนดดูแล้ว

หลังศัลยกรรมชุดใหญ่ไปได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น โดยมี หมอสอง หรือ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห คุณหมอศัลยกรรมคิวทอง ในฐานะคุณหมอเจ้าของเคส มาร่วมพูดคุยถึงการศัลยกรรมครั้งนี้ด้วยเหตุผลที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งนี้ เพราะรู้สึกว่าครอบครัวเริ่มไม่แฮปปี้กับการโดนล้อเรื่องจมูกของตัวเอง

เหตุที่ต้องทำจมูกใหม่

  • หน้าตอนนี้คุณหมอบอกว่ายังไม่เข้าที่ ทำได้เพียง 1 ดือน จริงๆต้องใช้เวลาประมาณ 3 – 5 เดือน แต่ที่ออกมาเปิดโฉมใหม่ก่อนนั้น เพราะมีคนถามเข้ามาเยอะหลังรู้ว่าไปทำศัลยกรรมมา สำหรับเหตุที่ตัดสินใจทำจมูกนั้น เพราะที่บ้านทุกคนจมูกสวยหมด แต่ไม่รู้ว่าทำไมของตัวเองใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ประมาณ 7 -8 ปี มีคนเริ่มทักเยอะขึ้น ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมาก จนคุณแม่ตัวเองมาบอกว่าทำจมูกก็ดีนะ เลยรู้สึกว่าถ้าแม่ทักและรู้สึกขนาดนี้ บวกกับตัวเองก็รู้สึกว่าจมูกใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เนื่องตากเวลาแสดงละครบางเฟรมเหมือนจมูกจะกวนการแสดง

 

  • และไปกวนการแสดงคนอื่นด้วย แทนที่คนจะโฟกัสการแสดงของคนอื่น แต่ก็จะโฟกัสจมูกเราแทน ก็เลยตัดสินใจไปทำ รวมทั้งช่วงที่ผ่านมาหยุดหลายวัน ไม่กระทบงาน ซึ่งหลังจากไปทำมาและมีข่าวออกไป ก็มีบางคนทักว่าอยากเด็กลงเหรอ คือจริงๆผมอายุ 50 ปีแล้ว และที่ทำก็เพื่อให้เหมาะสมกับใบหน้า และเพื่อความสบายใจของครอบครัว และมันก็ไม่เป็นอุปสรรคกับการทำงานนั่นคือการแสดง ก็ส่งรูปให้แม่แม่ดูแล้ว แม่เห็นคนแรก แม่โอเค แม่อยากให้เล็กลง แต่บอกแล้วว่ารออีก 3เดือนมันจะเล็กลงอีก

  • ถามว่าตอนทำกลัวไหม ก็กลัวตั้งแต่ก่อนเข้าอยู่แล้ว คือไม่มีการวางยาสลบ แต่เป็นยาชา มีหมอมีพยาบาลอยู่รอบตัว เสพการผ่าทุกวินาที กลัวมาก ตอนที่หมอลงมีดกรีด มีคำถามว่า ตายแล้วไปไหน ไม่เจ็บนะ แต่เราคิดไปไหนต่อไหน เรากลัวไปหมด และเราไม่ได้ทำอย่างเดียว ก็ลุ้นการผ่าตัดจมูก ตัดปีกจมูก และยัดแท่งซิลิโคน

  • แต่ดันปวดฉี่ แล้วไปเข้าห้องน้ำ พร้อมกับบอกตัวเองว่า อย่ามองกระจกนะ ก็ต้องรีบๆและกลับไปทำปากและคาง ผมเข้าใจคนที่ทำศัลยกรรมนะ บางทีเขาจะมีปม ที่ถูกคนรอบข้างมาล้อ หรือมีความพร้อมทางด้านการเงิน แต่แลกมาด้วยความเจ็บปวด ของผมตอนนี้จมูกลงไปแล้ว ปากติ่งไม่มีแล้ว

ตอนนี้หน้าเปลี่ยนไปมาก

  • และได้เสริมโหงวเฮง สำหรับเรื่องค่าใช้จ่าย ก็ให้เป็นความลับของโลกใบนี้ เดี๋ยวจะมีดราม่า เลยไม่อยากให้รู้เท่าไหร่ ตอนนี้หน้าเปลี่ยนไป การแสดงยังเหมือนเดิม เดี๋ยวคงชิน และทุกคนจะได้เห็นหน้าใหม่ตอนเล่นละครเรื่องใหม่ ถ้าถามว่าจะทำอะไรเพิ่มไหม ก็ไม่เอาแล้ว จะบอกให้นะ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ต้องมารีเช็คกับหมอ

ภรรยาเหมือนได้สามีใหม่

  • แล้วได้ยินเสียงภรรยาคุยกับหมอเรื่องหนังตา ถามรึยังว่าอยากทำไหม (ยิ้ม) ภรรยารู้สึกเหมือนได้สามีใหม่ (หัวเราะ) ภรรยาเขาก็แฮปปี้หลังจากที่เราทำศัลยกรรม ส่วนใครที่อยากทำศัลยกรรมต้องเตรียมพร้อม ต้องศึกษาทุกอย่างให้ดีว่าก่อนและหลังศัลยกรรมต้องทำอย่างไร เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เมื่อพร้อมทั้งกายและใจก็ค่อยทำ ถ้ายังลังเลก็ให้มาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อน

ประวัติ

  • เบญจพล เชยอรุณ (ชื่อเล่น: กอล์ฟ) เกิดวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2513 เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย เป็นบุตรของ เพิ่มพล เชยอรุณ อดีตผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง กับบุปผา (ดวงตะวัน) ตันวรา นักแสดงหญิง มีน้องชายต่างมารดาชือ พล เชยอรุณ ซึ่งเกิดกับ วีรินท์ เชยอรุณ เป็นนักแสดงเช่นกัน

เข้าวงการ

  • เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดง ทางด้านผลงานเพลง เคยเป็นนักร้องนำวงเลอโดม เป็นเจ้าของค่ายเพลงอินดี้ ต้าล้าลา จำกัด,นักร้องในโปรเจ็กต์พิเศษภายใต้บริษัทต้าล้าลา

เฉลยเนื้อหา

และ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ  ที่จู่ๆเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังได้ตัดสินใจขึ้นเคียงยกหน้าใหม่ทั้งหน้า จนทำแฟนคลับแปลกใจไปตามๆกัน แต่ทว่าเมื่อทางด้าน กอล์ฟ เบญจพล ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังทำใบหน้าก็กลับกลายเป็นประเด็นดราม่าต่างๆนานาว่าเจ้าตัวไม่น่าไปทำ รวมไปถึงหลายๆคนคอมเมนต์มักเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบ จนทำ กอล์ฟ เบญจพล นั้นถึงกับจิตตกกันเลยทีเดียว

  • ล่าสุดต้องบอกเลยว่าปัจจุบันใบหน้าของ กอล์ฟ เบญจพล นั้นเริ่มเข้าที่แล้วกลับมาหล่อเป๊ะจมูกพุ่งสุดๆ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวจึงได้ออกมาแต่งหญิงทำงานถ่ายรูปแนบชิดกับ ตงตง เดอะสตาร์ พร้อมกับโพสท่า จนทำเอาทางด้านแฟนคลับที่เห็นถึงกับใจคอไม่ดีเลยทีเดียว เพราะดูยังไงก็เนียนสมจริงเหลือเกิน

 

ชาวเน็ตงงมากหลังเปลี่ยนมาลุคนี้

แต่ก็สวยอยู่นะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย