Connect with us

Lifestyle

เป้ย ปานวาด ในสวนสนุก

#เรามาดูเรื่องราวของ เป้ย ปานวาด กัน

สำหรับ เป้ย ปานวาด เหมมณี เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2522 อายุ 38ปี เป็นคน อ.เบตง จ.ยะลา มาโดยกำเนิด คุณพ่อคุณแม่แยกทางกันตั้งแต่เธอยังไม่เกิด เธอเลยเป็นลูกคนเดียว เป็นหลานคนเดียวที่คุณยายรักมาก ๆ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

 

 

 

“เป้ย ปานวาด” บอกว่าเธอไม่คิดที่จะมาเป็นดารา เพราะเธออยากจะเป็นครูมากกว่า แต่ในช่วงที่เธอเรียนชั้นปีที่ 2 สถาบันราชภัฏสงขลา คณะศิลปกรรมศาสตร์ ทางรุ่นพี่ก็แอบส่งประวัติและรูปของเธอไปสมัคร“ดัชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล 2001” ซึ่งตอนนั้นเธอค่อนข้างอ้วน ผิวขาว ผมยาว ปากแดง ๆ เพราะบ้านของเธอมีเชื้อสายจีน

 

 

 

แต่แล้วกรรมการก็ตาถึง จึงได้รับคัดเลือกขึ้นมาประกวดที่กรุงเทพฯ และได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 ซึ่งในปีนั้น “สาวบลู เอลิกา” ได้รับตำแหน่งชนะเลิศไป

 

 

พอได้รับรางวัลดังกล่าว ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เธอได้ทำในสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ ทั้งงานละคร งานโฆษณา จากนั้นเธอก็โอนหน่วยกิตมาเรียนที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม ซึ่งเธอขึ้นมาอยู่กรุงเทพฯ เพียงคนเดียว จึงต้องมีความรับผิดชอบ และต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ

 

อีกทั้งยังต้องปรับตัวในวงการบันเทิง ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่หนักพอสมควรสำหรับเด็กต่างจังหวัดที่ต้องเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย

ด้วยความที่ว่า “เป้ย” เป็นคนน่ารัก ร่าเริง มีวินัยในการทำงาน ทำให้ชื่อเสียงของดังขึ้นเป็นลำดับ แต่แล้วเมื่อเธอพลิกบทบาทเล่นเป็นนางร้ายครั้งแรก ชื่อเสียงของเธอยิ่งทวีความดังเข้าไปใหญ่ เพราะเธอตีบทแตกทุกเรื่อง

#เฉลยเนื้อหา

เป้ย โพสต์รูปภาพครอบครัว พร้อมรูปภาพรวมกับเพื่อนน้องโปรด อย่างประทับใจเขียนคำบรรยายภาพ ระบุว่า “วันเกิดโปรด….ไหนโปรด?” , “@playmondo #happybirthdayprodasadin ขอบคุณเพื่อนๆที่โรงเรียนโปรดมากๆนะคะ…ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่น่ารักทุกๆท่าน หากติดขัดอะไรเป้ยต้องขอโทษด้วยนะคะ แม่เตรียมงานเองทุกอย่าง แถมตัวเล็กไม่สบายต้องแอดมิตด่วน บางท่านอาจจะชวนปุ๊บปั๊บ ต้องขอโทษจริงๆ แต่ทุกๆคนก็น่ารักฝ่ารถติดมาร่วมงานแถมบางคนโดดเรียนพิเศษมาให้โดยเฉพาะ ขอบคุณมากจริงๆนะคะ #happybirthdayprodasadin”

คุณแม่ที่เตรียมงานไว้ทุกอย่างให้ลูกจะมีความสุขขนาดไหน เมื่อได้ไปร่วมเล่นสวนสนุกกับลูก เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ตามแคปชั่นเลยคุณแม่สนุกสุดเหวี่ยง

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย