Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรัก กำลังเริ่มต้น

#เรามาดูเรื่องราวของ “นักร้องดัง” กัน

  • ดารา-นักร้อง มากความสามารถ                        สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบและนักร้องมากความสามารถในแวดวงและวงการบันเทิงมีมากมายหลายคนเลยทีเดียว มีทั้งนักแสดงหน้าใหม่และนักแสดงที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมานานแล้วก็มี แต่บางคนก็เป็นดาราหน้าใหม่ที่แจ้งเกิดเพียงแค่ละครเพียงเรื่องเดียว หรือบางคนก็ดังเพราะเพลงติดหูคนฟังก็มี

ใครกันนะ

ทายซิเขาเป็นใคร

นักร้องหนุ่มซะด้วย

มีชื่อเสียงมากๆ

หล่อมากๆ

ขวัญใจสาวๆ

#ทำความรู้จัก “นักร้องดัง”

  • ขวัญใจของ สาวๆ                                 และวันนี้ที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือ นักร้องหนุ่ม ที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาวๆเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนก้แล้วแต่ จะมีสาวๆไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

บนเวทีคอนเสิร์ต

ข้างหลังยังหล่อ

หล่อที่สุด

หล่อมากๆ

ดูดีทุกมุมมอง

ด้านหลังก็หล่อจ้า

  • มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์                        เป็นที่รู้จักในนาม GDYB และมีแฟนเพลงมากมายถึงแม้ว่าจะไม่เคยมีอัลบั้มของตัวเอง แทยังนั้นตอนเด็กๆ มีหน้าที่เดินสายร้องแรพ แทนศิลปินรุ่นพี่ที่ไม่ว่างขึ้นเวทีหรือไปต่างประเทศ แต่ในวงบิ๊กแบง แทยังทำหน้าที่ร้องนำ และเขายังเป็นนักร้องเกาหลีที่มีเสียงที่ดีมากๆและเพราะมากๆ

คอนเสิร์ตสุดอลัง

หล่อมากๆ

หล่อที่สุด

หล่อจริงๆนะ

ลุคนี้ก็สุดหล่อ

  • นักร้องหนุ่ม ซื้ออพาร์ทเม้นท์                             จากรายงานข่าวเปิดเผยว่า แทยัง ได้ซื้ออพาร์ทเม้นท์ขนาดใหญ่ในโครงการ ‘Janghak Paarc Hannam’ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโครงการหรูของเกาหลี มีทั้งนักการเมือง, นักธุรกิจ และคนดังเป็นเจ้าของที่นี้ อยู่ทำเลทองของโซล มองเห็นวิวแม่น้ำฮัน

น่ารักทั้งคู่

น่ารักมากๆ

เหมาะสมกันมากๆ

เหมาะสมที่สุด

#เฉลยเนื้อหา

  • อพาร์ทเม้นท์ ราคาแพงมาก                        ห้องดังกล่าวมีขนาด 268.99 ตารางเมตร และเขาซื้ออพาร์ทเม้นท์นี้ในชื่อร่วมกันมินฮโยริน แทยังเป็นเจ้าของ 94% ในขณะที่มินฮโยรินเป็นเจ้าของ 6% แม้ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของอพาร์ทเม้นท์หลังใหม่นี้ แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ประเมินว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 1-1.5 หมื่นล้านวอน (ประมาณ 274 – 411 ล้านบาท)

น่ารักทั้งคู่

สวยที่สุด

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คุณแม่น้องวีจิ

ความปลอดภั ย ของบ้าน

ขอข้าว ให้บุตรได้กิน

เรียบเรียงโดย                          thaimarketing

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย