Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุคใหม่ เบญจพล

#เรามาดูเรื่องราวของ กอล์ฟ เบญจพล กันเถอะ

  • เปลี่ยนตัวเอง เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เก่งมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่ง ที่ใครๆก็ต้องรู้จักกับเขาคนนี้เป็ฯอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล ที่หากใครติดตามหนุ่มคนนี้อยู่จะทราบได้เลยในทันทีว่า…เขาได้ออกมาประกาศว่าตัดสินใจ ไปทำศัลยกรรมมา ทั้ง ที่ใบหน้า และ จมูก เพราะ ความเจ็บช้ำจากในอดีตที่ถูกบูลลี่หนักเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา ที่ล่าสุดเขาเป็นแบบนี้ไปแล้ว

 

#ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ กอล์ฟ เบญจพล

  • เกิดเมื่อ เบญจพล เชยอรุณ (ชื่อเล่น: กอล์ฟ) เกิดวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2513 เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย เป็นบุตรของ เพิ่มพล เชยอรุณ อดีตผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง กับบุปผา (ดวงตะวัน) ตันวรา นักแสดงหญิง มีน้องชายต่างมารดาชือ พล เชยอรุณ ซึ่งเกิดกับ วีรินท์ เชยอรุณ เป็นนักแสดงเช่นกัน

 

  • เข้าวงการ เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดง

  • ด้านงานเพลง ทางด้านผลงานเพลง เคยเป็นนักร้องนำวงเลอโดม เป็นเจ้าของค่ายเพลงอินดี้ ต้าล้าลา จำกัด,นักร้องในโปรเจ็กต์พิเศษภายใต้บริษัทต้าล้าลา

 

  • ชีวิตส่วนตัว สมรสกับ กชพรรณ กุลพิชญาณ์ ในต้นเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ซึ่งทั้งคู่คบหากันมา 8 ปี

#เคลื่อนไหวแล้ว

  • ครั้งหนึ่งเคยขึ้นเขียง สำหรับ หนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล โดยหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพขณะอยู่บนเตียงศัลยกรรม ก็ได้มีเหล่าบรรดาคนบันเทิงรวมถึงแฟนคลับจำนวนมากอดใจรอที่จะชมความหล่อไม่ไหว

  • ใจจดใจจ่อ ซึ่งหลังเวลาผ่านไปนานหลายเดือน เหล่าบรรดาชาวเน็ตเเละเเฟนคลับ ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอดูรูปจมูกที่เข้ารูปของหนุ่มกอล์ฟ อย่างใจจดใจจ่อ

 

  • ล่าสุด! เรียกได้ว่าหล่ออย่างเต็มรูปแบบ เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปขณะอยู่ในบ้าน พร้อมกับเเคปชั่นว่า……เมื่อเล่น #tiktok เพลินๆ แล้วเมียเดินมา #พี่นี่ตกใจหมดเลย @pui_kotchaphan…

งานนี้เหล่าเเฟนคลับเเละชาวเน็ต ก็ได้คอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า รูปจมูกเข้าที่เเล้ว หล่อทะลุจอเลยจริงๆ อย่างกับโอปป้าเกาหลี เป็นต้น

 

 

#และเหตุการล่าสุด

 

เปิดภาพ “กอล์ฟ เบญจพล” ลงทุนแต่งหญิง ทำแฟนๆใจคอไม่ดี ล่าสุดต้องบอกเลยว่าปัจจุบันใบหน้าของ “กอล์ฟ เบญจพล” นั้น

เริ่มเข้าที่แล้วกลับมาหล่อเป๊ะจมูกพุ่งสุดๆ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวจึงได้ออกมาแต่งหญิงทำงานถ่ายรูปแนบชิดกับ “ตงตง เดอะสตาร์” พร้อมกับโพสท่า

จนทำเอาทางด้านแฟนคลับที่เห็นถึงกับใจคอไม่ดีเลยทีเดียว เพราะดูยังไงก็เนียนสมจริงเหลือเกิน ศัลยกรรมหน้ามาได้พักใหญ่แล้ว

สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าที่ผ่านมาทำทั้งตัดปีกและเสริมจมูก ตัดติ่งที่ริมฝีปากและทำปากกระจับ

เสริมคาง ฉีดโบท็อกซ์ที่บริเวณหางตาทั้งสองข้างและกราม แต่หลังจากอัปเดตลุคตัวเองหลังศัลยกรรมก็มีทั้งกระแสบวกและลบ

ล่าสุด “กอล์ฟ เบญจพล” เผยลุคล่าสุดของตัวเองด้วยการโพสต์คลิปตัวเองตอนอยู่ในบ้าน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น

“เมื่อเล่น #tiktok เพลินๆ แล้วเมียเดินมา #พี่นี่ตกใจหมดเลย @pui_kotchaphan” ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย เพราะสังเกตได้ว่าหน้าและจมูกเริ่มเข้าที่มากขึ้น

งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์ชมว่าหล่อปังมาก จมูกสวยแล้ว บ้างก็ชมว่าพระเอกเกาหลี คมมาก ฯลฯ หลังจากที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย