Connect with us

Lifestyle

หนูเล็ก ต้องห่างกับ น้องวิน

#เรามาดูเรื่องราวของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย

ความฮาของเหล่าตลกมืออาชีพรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด หนึ่งในนั้นมีสาวน้อยหน้าใหม่ ที่วันนี้เธอได้แจ้งเกิดเป็นตลกหญิงดาวรุ่ง…หลายคนจำเธอได้จากน้ำเสียงและสำเนียงภาษา(ใต้)ที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงมุขตลกที่ฝืดบ้าง ขำบ้าง ระคนกันไป แต่เบื้องหลังชีวิตของตลกหญิงคนนี้ไม่ได้ดูสนุกสนานเหมือนรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

น่ารักมาก

หุ่นดีมากคร้า

ชุดไหนก็ดูดีคร้า

  • สาวผู้สร้างความฮา         ที่เรากำลังเอ่ยถึง ต้องยอมรับว่าในระยะหลังมานี้ กระแสของเธอมาแรงตีตื้นไม่แพ้ตลกรุ่นพี่ ๆ เพราะความมีเอกลักษณ์ที่ทำให้หลายคนจำเธอได้ไม่ยาก ประกอบกับความสามารถในการแสดง ทำให้เธอมีงานเข้า ทั้งหนัง และละคร ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้บัญญัติวลีฮิต “ไม่เห็นจะยากเลย ก่าก๊ะ” จนติดปากติดหูผู้ชมละคร “สะใภ้เจ้าสัว” กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง

ครอบครัวที่น่ารัก

สวยมาก

ปังมากคร้า

  • คำเด็ดของหนูเล็ก     “คือคำว่า ก่าก๊ะ มาจากคำว่า นะคะ แต่พูดให้มันแปลกออกไป เพราะพี่เป็ด เชิญยิ้ม เคยบอกไว้ว่า ถ้าพูดให้น่ารำคาญหรือมีเอกลักษณ์ คนดูก็จะจำเราได้” หนูเล็ก เล่าถึงที่มาของประโยคฮิตประจำตัวเธอ

ดูดีมาก

หน้าใสมาก

ขายของหน่อยคร้า

หน้าดำยังสวยคร้า

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เล่าว่า เดิมตนเป็นคนจังหวัดสงขลา บ้านเกิดอยู่ที่ อ.กระแสสินธุ์ เป็นลูกสาวคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 8 คน ครอบครัวฐานะยากจน ทำให้เธอต้องส่งเสียตัวเองเรียนมหาวิทยาลัย โดยทำงานพาร์ทไทม์หลังจากเลิกเรียน ได้ค่าจ้างเป็นรายชั่วโมงละ 25 บาท รวมรายได้ต่อวันเฉลี่ยอยู่ที่วันละ 100 บาท เมื่อหักลบค่าเดินทาง 30 บาท เธอจะเหลือเงิน 70 บาทที่เก็บไว้กินไว้ใช้ ส่วนเงินกู้เรียนจะแบ่งไว้เป็นค่าหอพักที่ออกค่าใช้จ่ายคนละครึ่งกับเพื่อน

น่ารักทั้งคู่

ใสใส

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด วันบันเทิง เผยบทสัมภาษณ์ หนูเล็ก ที่ได้มาอัพเดตพัฒนาการของน้องวิน ลูกชายวัย 1 ขวบ 7 เดือน ว่าตอนนี้พาเข้าโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว และเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา ก็เป็นวันแรกที่ลูกชายอยู่ที่โรงเรียนคนเดียว โดยที่ไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วย เพราะก่อนหน้านี้พ่อกับแม่เข้าไปอยู่ในห้องเรียนกับลูกมาแล้ว 2 เดือน

ปรากฏว่าวันแรกที่ไม่ได้อยู่ด้วยกับลูก หนูเล็กบอกว่า ตนถึงกับร้องไห้ออกมา เข้าใจความรู้สึกที่คนอื่นไปยืนหลังกำแพง ก็เลย โทร. ไปบอกผู้บริหารว่าช่วยเอากำแพงออกได้ไหม คือ กำแพงนี้มันขลังมาก ถ้าเกิดว่าใครที่ไปอยู่หลังกำแพงจะรู้สึกได้เลยว่าสงสารลูก คิดถึงลูก

เรื่องสถานที่เรียน ตนไม่ห่วงเลยเพราะเลือกให้ลูกอย่างดีและอยู่ใกล้บ้าน แล้วที่นี่เขาใส่ใจผู้ปกครองมาก ๆ น่ารักมาก ก็เลยภูมิใจ ฝากได้ไม่ห่วง ส่วนน้องวินวันแรกไม่ร้องเลย นั่งเล่นกับคุณครู น้องเก่งตนภูมิใจมาก

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย