Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อั้ม งานวันเกิด

#เรามาดูเรื่องราวของ พัชราภา ไชยเชื้อ กันเถอะ

 

  • นางเอกมากฝีมือ เธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยคนเก่งที่มากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาวพัชราภา ไชยเชื้อ ที่เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่ใครๆหลายคนคงไม่มีทางไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนเลยทีเดียว ที่เธอมีผลงานการแสดงอย่างมากมายและต้องบอกเลยว่า ฝีมือ ไม่เป็นสองลองใครเลยทีเดียวเชียว สวย เก่ง มากวคามสามารถมากๆเลยจ้าสำหรับ สาวอั้ม สาวพัชราภา และล่าสุดถูกคอมเมนต์ถล่มยับเลยทีเดียวเพราะว่า..ไปอ่านข่าวเพิ่มเติมด้านล่างเลย

 

 

 

#ทำความรู้จักกับ พัชราภา ไชยเชื้อ

 

  • รู้จักกับ พัชราภา ไชยเชื้อ (เกิด 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521) ชื่อเล่น อั้ม เป็นนักแสดง นางแบบ หญิง ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ

 

  • มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอ “ไม่ใช่คนในฝัน” ของ “ต้น อาภากร” และละคร “มณีเนื้อแท้” คู่กับ คงกระพัน แสงสุริยะ ออกอากาศทางช่อง 7 เอชดี

 

  • ชื่อเดิม มีชื่อตามสูติบัตรว่า “ไข่มุก ไชยเชื้อ” ซึ่ง “ไข่มุก” มาจากลักษณะผิวพรรณที่ขาวผุดผ่อง แต่พระบอกว่า ข ไข่ไม่ดีเลยเปลี่ยนมาเป็น “พัชราภา” ในภายหลัง

 

  • เดิมมีชื่อเล่นว่า “แนน” ต่อมาคุณแม่ของเธอเรียกติดปากว่า “อั้ม” เพราะชอบทานทุกอย่างที่แม่ป้อน โดยเธอเป็นบุตรสาวคนเดียว ของ นายวรวุฒิ ไชยเชื้อ และ นางสุภาพร ไชยเชื้อ

 

  • การศึกษา อั้ม พัชราภา จบการศึกษาระดับอนุบาล จากโรงเรียนอนุบาลธนินทร ดอนเมือง กรุงเทพฯ ระดับประถมศึกษา จากโรงเรียนสตรีวรนาถ บางเขน ระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนดัดดรุณี จังหวัดฉะเชิงเทรา และระดับอุดมศึกษา จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปี พ.ศ. 2543

 

 

#บนอินสตาแกรม อั้ม พัชราภา

 

  • ถูกชาวเน็ตถล่มเละ  เมื่อไม่นานมานี้ทางด้านของนางเอกสาวสวยเบอร์หนึ่ง อย่างสาวอั้ม พัชราภา ได้ออกมาเคลื่อนไหวบนอิสตาแกรม ที่เรียกได้ว่างานนี้ถูกชาวเน็ตเข้ามาถล่มเลยเลยทีเดียวเมื่อ…

  • โพสต์ตามหาสุนัข      ล่าสุดเมื่อเข้าไปดูภาพในอินสตาแกรมของนางเอกสาว ภาพล่าสุดที่สาวอั้มโพสต์นั้นคือ ภาพประกาศตามหาสุนัขนั่นเอง

 

 

  • คอมเมนต์กันระนาว กลับพบเห็นข้อความ ให้สาวอั้มแสดงจุดยืน โดยมีคอมเมนต์ทที่ห็นด้วย

 

 

#และช่วงที่ผ่านมาล่าสุด

เรียกว่าหลัง ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา มีการเคลื่อนไหวในไอจีผ่านโพสต์หน้าหลักครั้งสุดท้าย ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม โดยเป็นภาพตามหาน้องหมาและต่อมาเธอโดนทัวร์ลง โดยมีชาวเน็ตบางกลุ่ม

ได้เข้ามาคอมเมนต์เรียกร้องให้เธอออกมาพูด หรือเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา สาวอั้มก็ไม่ได้โพสต์ภาพหรือข้อความใดๆในอินสตาแกรมหลักอีกเลย ยกเว้นเพียงโพสต์ในอินสตาแกรมสตอรี่บ้างเล็กน้อยเท่านั้น

แต่ล่าสุด ซุปตาร์คนดังได้กลับมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมไอจี หลังจากหายหน้าตาไป10วัน แต่ก็ไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องที่หลายคนร้องขอให้ call out แต่อย่างใด

โดยสาวอั้มโพสต์ภาพสวยแซ่บ ขณะที่ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนสนิท ซึ่งภาพดังกล่าวก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชม รวมถึงให้กำลังใจเธอให้ผ่านพ้นดราม่าไปในทุกๆเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย