Connect with us

บันเทิง

กระแส ตอบกลับ คนไม่เห็นด้วยเลี้ยงแมว

กระแต ถึงกับงง เจอด่าซื้อแมวมาทำไม ไร้ประโยชน์

  • แบบนี้ก็มีด้วยหรอ? ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม ถึงกับเงิบเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการทาสแมว รับ น้องยู่ยี่ เจ้าแมวเหมียวสายพันธุ์สฟิงซ์เข้ามาเลี้ยงเป็นหนึ่งในสมาชิกใหม่ของบ้าน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัพเดทความน่ารักของน้องแมวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

สวยมาก

สวยมาก

สวยมาก

#จุดเริ่มต้นดราม่า

  • ไม่เห็นด้วยเอาตังมาซื้อแมวแพงๆ แต่ทว่ากลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งไม่เห็นด้วยที่นักร้องสาวใช้เงินไปกับการซื้อแมวมาเลี้ยง เข้ามาคอมเมนท์ติงด้วยข้อความว่า “มีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้ มีเหลือเก็บเหลือใช้ เอาไว้ต่อชีวิต คนที่ไม่มีจะกินหลังคาบ้านคุมหัวดีกว่าเนาะ ซื้อมาตายไปเงินหายไปแบบทิ้งๆ ไม่มีประโยชน์เลย มีเงินก็ไม่คิดจะซื้อคะ สองสามพันยังเสียดายเลย ยามตกต่ำมีชีวิตมีขึ้นมีลง ความคิดส่วนตัวคะ”

สวยมาก

มีดราม่า

แมแพงเป็นเหตุ

#กระแตฟาดกลับทันที

  • งานนี้สาวกระแตจึงไม่รอช้า โพสต์ภาพแคปคอมเมนท์ดังกล่าวโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @krataersiam8 พร้อมทั้งระบุแคปชั่นฟาดกลับแบบนิ่มๆ แต่ถูกใจทาสแมวว่า

สวยมาก

หุ่นดี

  • แรงเวอร์ “ความเห็นส่วนตัวเช่นกันค่ะ ^^ ถ้าคุณบอกว่า มีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้?? ถ้างั้นคิดผิดล่ะค่ะ❌ เพราะ ถ้าเราผสมพันธ์เค้า และมีลูกๆ เพียงแค่คอกเดียว ออกมาแค่ 2-3 ตัว ขายได้ตัวละ 1-2 แสนบาท ก็น่าจะกำไรมหาศาลละนะคะ^^ (เอาไว้สร้างบ้านอีกหลังได้เลยนะคะ ไม่ใช่แค่ทำหลังคาคุมหัวด้วยน้า^^ )

แซ่บ

เกินต้าน

  • ใครจะไม่ชอบน้อง จะบอกน้องไม่น่ารัก น่ากลัว หรือจะบู..ลลี่น้องยังไงก็ตาม เราไม่ว่าเลย เข้าใจได้ค่ะ^^ เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน ความสุขใครความสุขมัน แต่ถ้ามองว่า เงินที่ซื้อน้องมาจะไม่ได้ประโยชน์นั้น คิดผิดค่ะ^^🤣😝 #ทาสแมวไม่ถูกใจสิ่งนี้ #ลูกใครใครก็รัก #ถ้าไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่านไปเอง #อย่าบูลลี่น้อน #ยู่ยี่แมวหน้าบี้มีแม่ชื่อกระแต #ยู่ยี่แมวหน้าบู้ #สฟิงซ์ตา2สี #ยู่ยี่แมวสฟิงซ์กิ๊งก่องแก้ว #ทาสแม”

ทาสแมว

ทาสแมว

น่าร๊ากก

ดราม่า

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย