Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

8คุณพ่อที่หลายคนคุ้นเคย

#8พ่อดาราลูกชายหล่อที่สุด

 

 • ลูกดาราหล่อไม่แพ้พ่อ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูเรื่องราวที่น่าสนใจที่ทางเราได้เตรียมมานำเสนอกับเพื่อนๆกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเอามากๆเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวในครั้งนี้ ในวงการบันเทิงก็มีดารา-ศิลปินหลายคนที่ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อแล้วทั้งนั้น แถมบางคนก็มีลูกชายงานดีชนิดที่ว่าโตขึ้นมาแล้วเดินตามรอยความหล่อไม่น้อยหน้าคุณพ่อระดับซุปตาร์เลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะมีพ่อลูกคู่ไหนกันบ้าง เราไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

 

1.พ่อนง – แทน – ปัญญ์

 

 • คุณพ่อทนงศักดิ์ ศุภการ มีชื่อจริงว่า ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ (สกุลเดิม: หาทรัพย์; เกิด 9 กันยายน 2504) มีชื่อเล่นว่า นง เป็นนักแสดงและช่างภาพชาวไทย

 

 

2.พ่อแมว – ทิกเกอร์

 

 • คุณพ่อจิรศักดิ์ ปานพุ่ม หรือชื่อเดิม จิระศักดิ์ ปานพุ่ม ชื่อเล่น แมว (10 พฤษภาคม พ.ศ. 2513) เป็นนักร้องและนักดนตรีชาวไทย เขาเป็นหัวหน้าวง Type One Error ในสังกัด สหภาพดนตรี

 

3.พ่อฟลุค – อชิ

 • คุณพ่อเกริกพล มัสยวาณิช (ฟลุค, เกิด 1 มกราคม 2521) เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย บิดาชื่อ มานิต มัสยวาณิช ส่วนมารดา ไม่ทราบชื่อ มีน้องสาว 1 คน


4.พ่อหมู – ยูกิ

 • คุณพ่อดิลก ทองวัฒนา (เกิด 3 มิถุนายน พ.ศ. 2499 ) ชื่อเล่น หมู เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย เป็นบุตรของนายสมชัยและนางวัฒนา มีพี่น้อง 4 คน เป็นคนที่ 2 มีภูมิลำเนาอยู่ที่ อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท
  5.พ่อดู๋ – เอม

5.พ่อแซม – แมมโบ้

 

 • คุณพ่อยุรนันท์ ภมรมนตรี หรือ แซม เป็นอดีตนักแสดง พิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้อง และอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2506 ที่จังหวัด กรุงเทพมหานคร โดยมีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์และละครที่โดดเด่น


6.พ่อปราบ – กองทัพ

 

 • คุณพ่อปราบ ยุทธพิชัย (ชื่อเล่น : ปราบ) มีชื่อจริงว่า ไอศูรย์ ป๋วยเฮง เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2514 เป็นชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา แต่ไปเติบโตที่กรุงเทพมหานคร เป็นนักแสดงชายชาวไทย ด้านครอบครัว มีบุตรชาย 1 คน ชื่อ กองทัพ พีค เป็นนักร้อง นักดนตรี
  7.พ่อบี๋ – อินดี้

 

8.พ่อเจ – เจ้านาย -เจ้าขุน – เจ้าสมุทร

 

 • คุณพ่อเจตริน วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ (28 ตุลาคม พ.ศ. 2513) หรือที่นิยมเรียกและรู้จักกันดีในชื่อ เจ เจตริน เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทยที่มีชื่อเสียง มีผลงานเพลงแนวแร็ปยุคแรกของประเทศไทย และนักกีฬาเจ็ตสกี และยังทำงานอีกหลายอย่าง เช่น พิธีกรโทรทัศน์และเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย