Connect with us

Lifestyle

ซาร่า พาลูกขึ้นมากรุงเทพ

# เสนอข้อเรียกร้องใหม่ 4 ข้อ 

  • “ซาร่า คาซิงกินี” เสนอข้อเรียกร้องใหม่ 4 ข้อถึง “ไมค์ พิรัชต์” มีการหารครึ่งค่าเทอมลูก เรียกว่ายังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของนักร้องหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” และสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ที่ล่าสุดทางฝ่ายชายได้ขอยกเลิกคำร้องขอสิทธิ์การผู้ปกครองร่วม ทำให้ศาลไม่รับคำร้อง เพราะมองผลประโยชน์ของเด็กเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จึงทำให้ต้องเป็นหน้าที่ของทนายความที่จะดำเนินการพูดคุยตกลงกับทั้งสองฝ่าย

สวยมากหล่อมาก
สวยน้องแม็กซ์เวลล์สวยมาก

#โดยล่าสุดทางสาว “ซาร่า” ได้ยื่นข้อเรียกร้องใหม่ 4 ข้อ จากเดิม 6 ข้อ ซึ่งมีดังนี้

  • ข้อ 1 ที่เราเรียกร้องไป คือ เราเลี้ยงลูกมาโดยตลอด และก็ให้โอกาสฝ่ายชายมาเยี่ยมตลอด โดยเวลาอบรมสั่งสอนควรจะเป็นอำนาจในการปกครองของเรา

เซ็กซี่ดูดีมากว้าววววววน่ารักวันที่ออกรายการ

  • ข้อ 2 คือ ทางฝั่งฝ่ายชายทำงานที่จีนเป็นหลัก 3-4 เดือน ก็กลับมาเมืองไทยทีนึง หรืออยู่เมืองไทย 1-2 สัปดาห์ เจอลูกนิดๆ หน่อยๆ เพราะทุกครั้งที่เขากลับมา เราก็ไม่เคยกีดกัน มันลำบาก ถ้ามีอะไรที่ต้องใช้อำนาจปกครองร่วมกัน หรือว่าเร่งด่วน ต้องเข้าโรงพยาบาล และฝ่ายชายอยู่ทางเมืองจีนมันจะลำบาก

ในรายการสวยน่ารักออกงาน

  • ข้อ 3 เมื่อเขากลับมาเมืองไทย เขาเป็นนักแสดง งานค่อนข้างรัดตัว ลักษณะการทำงานเขาอาจจะไม่ค่อยมีเวลา ไม่มีเวลาเลี้ยงเด็ก สมมติถ้าเขามีอำนาจปกครอง และเอาลูกที่ยังเล็กอยู่ไปเลี้ยงเอง เด็กอาจจะต้องอยู่กับพี่เลี้ยงเป็นหลัก ซึ่งดีกว่าไหมถ้าให้อยู่กับแม่ที่เป็นคนให้กำเนิด

ทนายวันที่พ่อลูกเจอกันน่ารักสวยมากยิ้มสวย

  • ข้อ 4 ทั้งคู่ไม่ได้แต่งงานกัน ไม่ได้อยู่ร่วมกันฉันท์สามี ไม่ได้อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน ซึ่งเวลาใช้อำนาจการปกครอง ซึ่งคนที่ใช้อำนาจปกครองสามารถกำหนดได้ ให้ลูกอยู่ที่ไหน กำหนดถิ่นที่อยู่ และถ้าทั้งคู่ใช้อำนาจปกครองร่วมกันล่ะ ทั้งคู่มีสิทธิ์ในการตัดสินใจร่วมกัน และใครล่ะจะมีอำนาจในการตัดสินใจหลัก เพราะในเมื่อทั้งคู่มีคนละ 50 : 50 มันมีปัญหาแน่นอน เวลาหลักๆ พ่อแม่เลิกกัน ลูกต้องอยู่ฝ่ายไหน และต้องยินยอมให้อีกฝ่ายมาเยี่ยมตามสมควรนะ”

ชุดอยู่บ้านเซ็กซี่มากหล่อสวย

#เฉลยเนื้อหา

  • ซาร่า เปิดใจ หลังปัญหาคลี่คลาย เผยนาทีพา น้องแม็กซ์เวลล์ ไปเจอ ไมค์ หลังจากที่มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น เมื่อนักร้อง-นักแสดงหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้มีโอกาสเจอกับลูกชายสุดที่รัก น้องแม็กซ์เวลล์ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน ท่ามกลางผู้คนรอบข้างและแฟนๆ ที่ร่วมกันแสดงความยินดีให้กับโมเมนท์ความประทับใจในครั้งนี้

  • ทางด้านผู้จัดการของ ซาร่า คาซิงกินี ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง บันเทิง ออนไลน์ เกี่ยวกับเหตุการณ์การเจอกันระหว่าง ไมค์ กับ น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า “ซาร่าเป็นคนพาน้องแม็กซ์เวลล์ไปส่ง เจอกับคุณไมค์ที่สำนักงานทนายความด้วยตัวเองค่ะ แต่ว่าอาจจะไม่ได้มีคลิปที่เค้าถ่ายด้วยกัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่แม็กซ์เวลล์ปิดเทอม ซาร่าก็พาลูกขึ้นมาเรียนพิเศษที่กรุงเทพฯ มาเรียนเต้น หลังจากนี้ไมค์จะได้เจอน้องแม็กซ์เวลล์อีกมั้ย ถ้ามีจังหวะที่ว่างเขาก็คงจะติดต่อผ่านมาว่าจะว่างพร้อมกันมั้ย 2 ฝ่าย อยากเห็นภาพความอบอุ่นแบบนี้ อยากเห็นน้องแม็กซ์เวลล์ได้พบกับคุณพ่อ

  • ซึ่งซาร่าก็ไม่ได้กีดกันอย่างที่เคยบอกไปตั้งแต่ตอนแรก ว่าไม่เคยกีดกันพ่อกับน้อง แต่พอมีเรื่องของการยื่นคำร้องมา ซาร่าก็ไม่รู้จะปฏิบัติตัวอย่างไร ตั้งแต่ช่วงกรกฎาคม แต่พอ ณ วันนี้ ได้มีการติดต่อมาและมีการพูดคุยกันของไมค์ที่ติดต่อมาเอง ซาร่าก็ยินดี และตอนนี้เป็นช่วงปิดเทอมพอดี ทุกอย่างลงตัว ก็พร้อมที่จะพามาให้พ่อกับลูกได้ใช้เวลาด้วยกัน ก่อนหน้าที่จะเจอกัน น้องแม็กซ์เวลล์จะพูดตลอดว่า แม็กซ์เวลล์จะได้เจอแด๊ดดี้แล้ว เขาก็จะบอกว่าแม็กซ์เวลล์คิดถึง รักแด๊ดดี้ครับ พอเขาเจอหน้าก็วิ่งเข้ากอดกัน”

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

 เปิดชุดโฟกัส ที่ใส่ไปร่วมชุมนุมในวันนี้ บอกเลยว่าชุดเตรียมพร้อมมาก สวยด้วย  อ่านต่อ

กระจายข่าว พระเอกดัง โพสต์แจ้ง เห็นรถฉีดน้ำ 4 คน รอสแตนด์บายที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ อ่านต่อ

ดูคลิป ซาร่า พาแม็กซ์เวลล์ มาเจอไมค์ ชมวินาทีประทับใจ  อ่านต่อ

 เปิดคำอ้อนวอนชาวเน็ต ที่ขอให้แต้ว ถอนฟ้อง เพราะแม่ป่วยหนักแบบนี้  อ่านต่อ

เผยคนกลาง ที่ทำให้ซาร่า พาลูกมาเจอไมค์ ดาราดังคนนี้เองหรอเนี่ย  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย