Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

กอล์ฟ พิชญะ และแอนนี่

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ” กัน

  • หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ                                  สำหรับนักร้องคู่ที่โด่งดังมากๆที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ’ นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจสาวๆเลยและวัยรุ่นหลายๆคนเลยทีเดียว ไมาว่าจะไปออกคอนเสิร์ตหรือจะไปทางไหนก็จะมีสาวๆคอยตามกรี๊ดอยู่ตลอด หนุ่มกอล์ฟเป็นหนุ่มหล่อที่ใครๆก็จะรู้จักแต่ส่วนมากจะรู้จักกันในนาม “กอล์ฟ-ไมค์” นั่นเองจ้า เรียกได้ว่าทั้งสองพี่น้องงานดีทั้งคู่เลยจ้า

หล่อมากๆ

ภาพนี้ก็หล่อสุดๆ

ดูดีมากๆ

ลุคนี้ใส่สูทหล่อมากๆ

ดูดีที่สุด

#ทำความรู้จัก “หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ”

  • ไม่ได้มีหน้าที่ร้องเพลงอย่างเดียว                                กอล์ฟ นอกจากจะเป็นศิลปินแล้ว เขายังรับหน้าที่ เป็นผู้ดูแลและนักออกแบบให้กับ กระเป๋าแบรนด์ Michel Angelo ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวนิธิไพศาลกุล

ภาพนี้สุดน่ารัก

สวยงามมากๆ

ถ่ายคู่กับหลาน

มุมนี้เท่ห์มากๆ

มุมนี้สุดน่ารัก

  • เป็นหนุ่มน้อย มากความสามารถ                      รวมไปถึงด้านเซนส์ทางแฟชั่นก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเพราะเขาเคยถูกเชิญไปงานแฟชั่นโชว์ Seoul Fashion Week ที่ประเทศเกาหลีมาแล้วด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อย ที่มีความสามารถมากเลยทีเดียว

ดูดีมากๆ

หล่อที่สุด

มุมนี้ยิ่งดูเท่ห์

 

 

หน้านิ่งยังหล่อ

หล่อสุดๆ

เนี้ยบสุดๆ

  • ลุงของน้องแม็กซ์เวลล์                            สำหรับหนุ่มกอล์ฟนั้น เป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่า เป็นเจ้าพ่อวงการเเฟชั่น เพราะทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ที่เราเห็นนั้นหนุ่มคนนี้มักจะจัดเต็มอยู่ตลอดๆ อย่างล่าสุดในอินสตราเเกรมของลุงกอล์ฟนั้น ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่

ดูดีทุกมุม

 

 

  • หวานจนหลายคนอิจฉา                         สำหรับหนุ่มขี้เล่นคนนี้ กอล์ฟ พิชญะ กับแฟนสาวสุดสวยชาวรัสเซีย แอนนี่ ซึ่งถ้าใครที่ติดตาม ก็จะเห็นว่าทั้งคู่ตัวติดกันตลอด ยิ่งตอนนี้มาทำช่องยูทูบด้วยกัน แฟน ๆ ก็ได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ มาเสิร์ฟถึงที่กันเลยทีเดียว เล่นเอาชาวเน็ตแอบอิจฉากันเลยทีเดียวจ้า

 

  • พร้อมแก๊งน้องหมาคอร์กี้                              ล่าสุด (21 ตุลาคม 2563) กอล์ฟ พิชญะ เผยภาพสวีตแฟนสาวบนเรือยอชต์ที่พัทยา พร้อมแก๊งน้องหมาคอร์กี้ทั้ง 4 ตัว ดูน่ารักสดใสสุด ๆ แถมยังทำแฟน ๆ เขินตัวม้วนกับภาพจูจุ๊บบนเรือ โรแมนติกทากๆเลยทีเดียว ตกลงงานนี้ถ่ายพรีเวดดิ้งใช่มั้ยจ๊ะ

 

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ขอถาม แอน ทองประสม

นิกกี้ ณฉัตร และะใบเฟิร์น พัสกร

นก สินจัย คุณแม่น้องกัน

ขอข้าว ให้บุตรได้กิน

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย