Connect with us

Lifestyle

เบลล่า โป๊ป แสดงดีมาก

#เรื่องย่อ ร้อยเล่ห์มารยา

  • เรื่องย่อ…พิชชา (ราณี แคมเปน) สาวสวย เท่ ความมั่นใจสูง เจ้าของบริษัท แม๊กซ์ ออแกไนเซอร์ แต่งงานกับ ภมร พรหมพิริยะ (หลุยส์ สก๊อต) ทายาทหมื่นล้าน เครือพิริยะ หล่อ รวย การศึกษาดี เจ้าชู้ เพราะมีเงินและฐานะ ซึ่งแม้ว่าภมรจะรักพิชชา แต่ก็ไม่วายมีสาวๆ เข้ามาในชีวิต ภมรยุ่งเกี่ยวกับ ปานแก้ว (นวินดา เบอร์ต๊อดด์) นางแบบที่ทะเยอทะยาน ต้องการเอาชนะ และต้องการเป็นเมียเบอร์หนึ่งของภมรให้ได้ ปานแก้วพยายามเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอกับภมรให้พิชชารู้ ซึ่งในวันที่พิชชา และเพื่อนร่วมงานที่สนิทอย่าง พี่สุนีย์ (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) นิภา (วิรากานต์ เสณีตันติกุล) เบล (ชาเคอลีน มึนท์) และ ตติยา (ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) กำลังเตรียมเลี้ยงฉลองวาเลนไทน์ และงานแต่งงานครบรอบ 5 ปี ภมรบอกว่าจะมาร่วมงานเลี้ยงฉลองช้าหน่อยเพราะติดงาน แต่กลับอยู่เลี้ยงฉลองกับปานแก้ว สุดท้ายพิชชาตามไปที่ร้านที่ทั้งคู่สวีตหวานกัน พิชชาปริ๊ดแตก ทะเลาะกับทั้งปานแก้ว และ ภมร โดยภมรไม่ได้รู้สึกผิดแต่อย่างใด ถือว่าเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย แต่ครั้งนี้พิชชาเกือบทำร้ายปานแก้ว ดีที่ รามิล (ธนวรรธน์ วรรรธนะภูติ) ทนายความชื่อดัง มาห้ามได้ทัน แต่กลับทำให้รามิลได้รับบาดเจ็บ ต้องพาส่งโรงพยาบาล น้าสิรี (จริยา แอนโฟเน่) รีบมาเยี่ยม ทำให้เพื่อนๆ รู้ว่า พิชชา และ รามิล รู้จักกันมาก่อน แต่มีเรื่องผิดใจกันในอดีต

  • พิชชาโกรธภมรมาก เพราะ ปานแก้ว ขยันก่อเรื่องประจานความสัมพันธ์ของเธอกับภมรออกสื่อ ขณะที่ รามิล ได้รับการว่าจ้างจาก คุณรัญญา (ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของภมร ให้ช่วยเป็นทนายทำสัญญาแยกบริษัท แม๊กซ์ ออแกไนเซอร์ และ บริษัท พิริยะ ออกจากกัน ตามคำขอของพิชชา แต่พิชชาไม่อยากให้รามิลเป็นทนายจัดการให้ รัญญาไม่ยอม เพราะเป็นคนที่มีอำนาจเด็ดขาด ไม่ยอมใครอยู่แล้ว แม้กระทั่งลูกและสามีอย่าง คุณภูมิ (ทนงค์ศักดิ์ ศุภการ) ก็ต้องยอมอยู่ใต้คำสั่งทุกอย่าง ทำให้ มินตรา (นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) น้องสาวของภมร ซึ่งรักและหวังดีกับพิชชา ต้องเกลี้ยกล่อมให้พิชชายินยอม เพราะไม่มีทางเลี่ยง

  • พิชชาเจอปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องงานของบริษัท ทำให้กลุ้มใจมาก โดยไม่รู้ว่าที่แท้เป็นฝีมือของตติยา โดยตติยาเป็นลูกของแตง ลูกพี่ลูกน้องของ พรพรรณ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) แม่ของพิชชา เพราะตติยาเข้าใจว่าเธอเป็นลูกของ ชัยยศ (สุเมธ องอาจ) พ่อของพิชชา เหมือนกัน แต่พรพรรณไม่ยินยอม เพียงแค่รับมาเลี้ยงดูเป็นเด็กในบ้านคนหนึ่ง ทำให้ตติยากลายเป็นเด็กบ้านแตก ตติยามีปมแค้นในใจมาตลอด จึงทำตัวเป็นน้องสาวที่อ่อนหวานของพิชชา เป็นคนดีรักพี่สาว แต่ขณะเดียวกันก็จ้องที่จะทำร้ายและยืนแทนที่พิชชาในทุกทาง ตติยาทำให้ภมรและพิชชายิ่งเข้าใจผิดและแตกแยกกัน และยิ่งไปกว่านั้นตติยายังปั่นให้ภมรเลิกกับปานแก้ว และเธออาศัยความเจ้าชู้ของภมร เผลอพลั้งมีความสัมพันธ์กัน ภมรรู้สึกผิดที่มีความสัมพันธ์กับคนที่เป็นเหมือนน้องสาวของพิชชา แต่ก็ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร

  • พิชชาเริ่มรู้ว่าภมรเลิกรากับปานแก้ว และกำลังมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่ ทำให้เธอรู้สึกปวดใจมาก เธออยากจะหย่ากับภมร แต่ภมรไม่ยอม ขณะเดียวกัน พิชชาก็มีผู้ชายเข้ามาในชีวิตอีก ทั้ง ณัฐ พีรภาส (ฐกฤต ตวันพงษ์) นักธุรกิจผู้มีอิทธิพล เป็นเจ้าของคลับบาร์ แต่มีใจรักจริงกับพิชชา แล้วยังมี พฤกษ์ (ฆนัท โรจนัย) นักธุรกิจหนุ่มที่ร่ำรวยอีกคน เป็นน้องชายต่างแม่ของรามิล ด้านรามิล ก็มีความรู้สึกดีๆ ที่ให้กับพิชชามาตลอด ความรัก ความหวังดีที่คอยเป็นที่ปรึกษา คอยช่วยเหลือในทุกเรื่อง ทำให้พิชชาเริ่มรู้สึกหวั่นไหวอีกครั้ง

  • สุดท้าย ตติยา จะใช้เล่ห์มารยา เพื่อทำร้ายพิชชาได้มากแค่ไหน เส้นทางชีวิตของเธอกับภมร จะเป็นอย่างไร เส้นทางความรักของรามิล และพิชชา จะไปต่อได้อย่างไร รวมทั้งชีวิตของคนอื่นๆ จะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามชมความเข้มข้นของละคร ร้อยเล่ห์มารยา ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563 นี้

#เฉลยเนื้อหา เปิดเรตติ้งสุดปัง ร้อยเล่ห์มารยา

  • เปิดเรตติ้งสุดปัง ร้อยเล่ห์มารยา โป๊ป-เบลล่า คู่บุพเพฯฝ่าดงม็อบ พุ่งพรวดๆ อะไรก็เอาไม่อยู่เรตติ้งพุ่งฝ่ากระแสดงม็อบ คู่บุพเพสันนิวาสจริงๆ ลงจอร่วมกันเป็นต้องปังๆ โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ตอน บุพเพสันนิวาส ก็ทุบทุกสถิติอลังการมาแล้ว จนมาถึงละคร ร้อยเล่ห์มารยา ที่ช่อง 3 ส่งมาดึงกระแสเรตติ้งละครหลังข่าว หลังซบเซาเรตติ้งไม่ถึง 3 มาต่อเนื่องช่วงนี้

# โป๊ป และ เบลล่า ไม่ทำให้ผิดหวัง

  • โดย โป๊ป และ เบลล่า ไม่ทำให้ผิดหวัง ละครเข้มข้นขึ้นทุกตอน ล่าสุดเผยเรตติ้งช่วงการชุมนุมของกลุ่มราษฎรที่ก็เข้มข้นไม่แพ้กัน กลุ่มคนรุ่นใหม่ออกมารวมตัวตามจุดต่างๆ ในกรุงเทพฯ และชานเมืองคึกคักช่วงวันจันทร์ที่ 19 ต.ค. และ 20 ต.ค. ที่ตรงกับละครออนแอร์

#เรตติ้งละครทั่วประเทศ

  • ขณะที่เรตติ้งละครทั่วประเทศ Ep.5 วันที่ 19 ต.ค. พุ่งขึ้นไปที่ 3.7 และ Ep.6 วันที่ 20 ต.ค. เรตติ้งพุ่งพรวดไปอีกที่ 4.5 เรียกว่า เรตติ้งฟาดขึ้นทุกวัน

#จนแฟนๆ ลุ้นว่าตอนต่อไปต้องพุ่งแรงกว่านี้

  • จนแฟนๆ ลุ้นว่าตอนต่อไปต้องพุ่งแรงกว่านี้อีก     “สนุกจริง ขนาดไม่ชอบแนวนี้ มันส์มาก โดยเฉพาะ 2 แม่” , “เห็นมะ ไม่เกียวกับเหตุการณ์ใดๆ ขึ้นอยู่กับการเสนอละครให้ชวนตามดู ตามลุ้น แต่ถ้าละครเดินเรื่องเอื่อยเฉื่อยเมื่อไหร่คนก็จะหนีไปแป๊ป” , “สุดยอดมาก EP.7 ต้อง 5 ขึ้นแล้วแหละ” เป็นต้น

#ข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เผยยอดผู้ติดตาม อั้ม พัชราภา หลังแฟนคลับผิดหวังในตัวอั้ม และเลิกติดตาม  อ่านต่อ

ด่วน! คชโยธี อัดคลิปด่าทราย เจริญปุระ ด้วยคำหยาบคายมาก  อ่านต่อ

รู้คำตอบแล้วอึ้ง! ทำไม ตำรวจไทย ไม่ทิ้งโล่ แล้วยืนข้างประชาชน  อ่านต่อ

ด่วน! จีจี้ นักร้องดัง ประกาศเตือน พบตะปูเรือใบเกลื่อนถนน มีผู้ไม่หวังดี  อ่านต่อ

 ทยา อดีตแกนนำ กปปส. ลั่นเตือนม็อบ อย่าให้เหลืองทั้งแผ่นดิน  อ่านต่อ

ประชาชนทั้งประเทศ รวมตัวใส่เสื้อเหลือง เดินปกป้องสถาบันฯ อ่านต่อ

เห็นข้างในแล้วอึ้ง! บ้าน นก สินจัย ข้างในบ้านมีแต่รูปนี้ อ่านต่อ

ล่าสุด ลินดา อดีตสะใภ้ของ นก สินจัย เคลื่อนไหวแล้วในไอจี  อ่านต่อ

 ด่วน! ส่งกำลังใจให้บรู๊คลิน เข้าโรงพยาบาล ประสบอุบัติเหตุ  อ่านต่อ

10 ดาราสาววัย 40+ เผยทริคสวยหน้าเด็ก ไม่ง้อมีดหมอ  อ่านต่อ

 ตกใจมาก! แห่เลิกติดตามศรราม หลังรู้สถานที่นัดเจอติ๊ก-วีจิ ไม่น่าทำแบบนี้เลย  อ่านต่อ

 ชาวเน็ตรายหนึ่ง ด่า แอฟ ทักษอร ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้ ด่าแรงมาก  อ่านต่อ

 ด่วน! แม่ดีเจมะตูม น่าสงสารมาก อาการกำเริบ รีบส่งโรงพยาบาลกลางดึก อ่านต่อ

มิว นิษฐา เคลื่อนไหว หลังเงียบมานาน ไม่คิดว่าจะโพสต์แบบนี้  อ่านต่อ

กุ๊บกิ๊บ โพสต์ภาพ สามีนอนกอดกับผู้หญิง ไม่คิดว่าเป็นคนนี้ ทำได้แค่ยืนมอง  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย