Connect with us

Fashion

กุ๊บกิ๊บ ลงภาพบี้ ทรรศภาคย์

#รู้จักเป่าเปาลูกสาวกุ๊บกิ๊บ 

  • เป็นอีกครอบครัวสุดอบอุ่นที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ตอนนี้กลายเป็นครอบครัวใหญ่ 4 คน พ่อ แม่ ลูก เพราะมีลูกสาว 2 คน น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ มาเพิ่มเติมความอบอุ่นในครอบครัวให้สมบูรณ์ขึ้น เป็นอีกหนึ่งลูกดาราขวัญใจมหาชน สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโตของ บี้ ธรรศภาคย์ กับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก บวกกับความสามารถด้านภาษา และการแสดงออกแบบไม่มีเขินหน้ากล้อง ก็ครองใจพี่ป้าน้าอาไปไม่น้อย

เป่าเปา
น่ารักมาก

#เป่าเปาเป็นพี่คนโตแล้ว

  • เหมือนวันเวลาจะผ่านไปเร็วมาก เผลอแป๊บเดียว “น้องเป่าเปา” ลูกสาวคนโตของสามี ภรรยา สุดน่ารัก บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ก้าวเข้าสู่วัย 4 ขวบเต็ม ท่ามกลางบรรดาแฟนๆ เจ๊เปาบางพลี ที่นับวันยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวันๆ เพราะต่างก็ตกหลุมรักความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องเป่าเปากันแบบถอนตัวไม่ขึ้น

รักน้องมากพี่สาวคนโตดูแลน้องสาว

  • อย่างล่าสุดในงานวันเกิด 4 ขวบของน้องเป่าเปา เด็กน้อยก็ทำเอา พ่อ แม่ พี่น้อง แม่ยกทั้งหลายใจละลายเป็นแถวเพราะในงานปาร์ตี้วันเกิดที่คุณพ่อคุณแม่จัดให้ นอกจากน้องเป่าเปาจะขอพรให้ทุกคนมีความสุขแล้ว ยังมีโมเมนต์สุดน่ารักที่น้องเป่าเปาเข้าไปกราบเท้าคุณพ่อคุณแม่ด้วย

ครอบครัวอบอุ่นภาพครอบครัวสุดวุ่นลูกๆสุดป่วน

  • โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ ที่น้องเป่าเปาตั้งอกตั้งใจบรรจงกราบเท้าคุณพ่อ คุณแม่และพูดขอบคุณว่า ขอบคุณคุณแม่ที่คลอดหนูออกมา ขอบคุณคุณพ่อที่พาหนูไปเที่ยว ลงในอินสตาแกรม @gggubgib36 และแคปชั่นว่า “*My sweet little girl ในความแสบความร้ายกาจของนาง!! นางก็ยังมีมุมอ่อนโยนน่าเอ็นดู!!! นางบอกขอกราบเท้าป๊าม๊า นางพูดว่าขอบคุณมามี๊ที่คลอดนางออกมา ขอโทษที่ทำให้ม่ามี๊เจ็บ!! ขอบคุณป่าป๊าที่ชอบพาหนูไปเที่ยว 5555555 #ปลื้มใจ #ggbbpp #เจ๊เปาบางพลี #paopaoturn4”

วันเกิดเป่าเปาน่ารักมากๆเลยเค้กน่ารักมาก
อบอุ่นที่สุดกราบเท้าแม่พ่อในวันเกิดเป็นเด็กดีมากกตัญญูกราบสวยมากพ่อแม่สอนมาดี

  • ล่าสุดกุ๊บกิ๊บโพสต์ถึงเป่าเปา น่าสงสารมาก      “ตั้งแต่เกิดมานี่คือ ครั้งแรกที่พี่เปาไม่สบายแล้วต้องแอดมิท เช็ดตัวกินยาลดไข้กันทั้งวันไข้ไม่ลงสุดท้ายตอน21.00 ไข้ขึ้นถึง40 อิแม่ไม่ไหวแล้วใจไม่ดีกลัวลูกชักเพราะนางไม่เคยไข้สูงขนาดนี้!!! ป๊าเลยรีบขับรถพามา รพ แม่ก็พยายามเช็ดตัวมาให้ตลอดทาง >< พี่เปาก็บ่นหนาวๆใจแม่ก็ภาวนาขอให้ถึงไวๆ สุดท้ายก็มาถึงมือหมอ หายไวๆสู้ๆนะลูกหายไวๆนะคะ”

ขอให้หายไวๆนะเป่าเปาไข้สูงพ่อขับรถพามาโรงพยาบาลไข้สูงกลัวลูกชัก

#เฉลยเนื้อหา 

  • ล่าสุด คนเป็นเมียนั่งมองต่อไป..กุ๊บกิ๊บ เผยภาพ บี้-น้องเป่าเปา เป็นแบบนี้ทุกคืน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวใหญ่ที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆสำหรับครอบครัวของ “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี” กับสามี “บี้-ธรรศภาคย์ ชี” หลังจากทั้งคู่ตกลงใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน ก็มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันถึง 2 คน “น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์” ที่แทบแยกไม่ออก เนื่องจากมีหน้าที่เหมือนกันเป๊ะทุกจุด

#อัปเดตชีวิตแม่ลูกสอง

  • ช่วงนี้เราจะเห็นกุ๊บกิ๊บ อัปเดตชีวิตแม่ลูกสองให้ได้ชมบ่อยครั้ง โดยมีสามีคอยช่วยดูแลซัพพอร์ตข้างๆ จากที่ทราบกันว่าน้องเป่าเปาติดคุณพ่อมาก ทางด้านกุ๊บกิ๊บก็ได้เผยภาพหลักฐานว่าเขาสองคนติดกันมากขนาดไหนให้ได้ชมผ่านไอจี พร้อมระบุข้อความว่า…*the most beautiful picture in the world…. แหม2คนนี้อะไรจะรักกันปานจะกลืนกินขนาดนี้ นางนอนกอดกันซบกันอิงกันแบบนี้ทุกคืนและตลอดทั้งคืน!!!! #คนที่ขึ้นชื่อว่าเมียก็นั่งมองต่อไป #นางกอดกันนอนเร็วทิ้งฉันไว้ตั้งแต่20.00 #ggbbpp #เจ๊เปาบางพลี #ป๊านางไปไหนได้บ้างสงสารสามีลูกติดมาก….

#บี้มาคอมเม้นต์

  • ทางด้าน บี้ ก็ได้มาคอมเมนต์ว่า “ตื่นเช้างายคับแม่ขาาาา ขอบคุณที่เหนื่อยนะคะ พวกเรารักแม่มากคับ”

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เผยยอดผู้ติดตาม อั้ม พัชราภา หลังแฟนคลับผิดหวังในตัวอั้ม และเลิกติดตาม  อ่านต่อ

ด่วน! คชโยธี อัดคลิปด่าทราย เจริญปุระ ด้วยคำหยาบคายมาก  อ่านต่อ

รู้คำตอบแล้วอึ้ง! ทำไม ตำรวจไทย ไม่ทิ้งโล่ แล้วยืนข้างประชาชน  อ่านต่อ

ด่วน! จีจี้ นักร้องดัง ประกาศเตือน พบตะปูเรือใบเกลื่อนถนน มีผู้ไม่หวังดี  อ่านต่อ

 ทยา อดีตแกนนำ กปปส. ลั่นเตือนม็อบ อย่าให้เหลืองทั้งแผ่นดิน  อ่านต่อ

ประชาชนทั้งประเทศ รวมตัวใส่เสื้อเหลือง เดินปกป้องสถาบันฯ อ่านต่อ

เห็นข้างในแล้วอึ้ง! บ้าน นก สินจัย ข้างในบ้านมีแต่รูปนี้ อ่านต่อ

ล่าสุด ลินดา อดีตสะใภ้ของ นก สินจัย เคลื่อนไหวแล้วในไอจี  อ่านต่อ

 ด่วน! ส่งกำลังใจให้บรู๊คลิน เข้าโรงพยาบาล ประสบอุบัติเหตุ  อ่านต่อ

10 ดาราสาววัย 40+ เผยทริคสวยหน้าเด็ก ไม่ง้อมีดหมอ  อ่านต่อ

 ตกใจมาก! แห่เลิกติดตามศรราม หลังรู้สถานที่นัดเจอติ๊ก-วีจิ ไม่น่าทำแบบนี้เลย  อ่านต่อ

 ชาวเน็ตรายหนึ่ง ด่า แอฟ ทักษอร ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้ ด่าแรงมาก  อ่านต่อ

 ด่วน! แม่ดีเจมะตูม น่าสงสารมาก อาการกำเริบ รีบส่งโรงพยาบาลกลางดึก อ่านต่อ

มิว นิษฐา เคลื่อนไหว หลังเงียบมานาน ไม่คิดว่าจะโพสต์แบบนี้  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย