Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นักแสด ง มิลล่า โจโววิช

โยโววิช เริ่มอาชีพนางแบบเมื่ออายุ 11 ปี เมื่อริชาร์ด เอเวดอนเลือกให้เธอเป็น 1 ในโฆษณาของเรฟลอน ใน “ผู้หญิงที่ไม่น่าลืมเลือนที่สุดในโลก” เธอยังทำงานในโฆษณาที่เป็นที่สร้างชื่ออื่นอย่าง เครื่องสำอางค์โลรีอัล, บานานารีพับบลิก, คริสเตียนดิออร์, ดอนนาคาแรน และเวอร์ซาเช ในปี 1988 เธอเริ่มงานแสดงอาชีพครั้งแรกในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง The Night Train to Kathmandu

หนังที่เล่น

  • และถัดมาปีเดียวกันเธอแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือเรื่อง Two Moon Junction หลังจากนั้นก็ปรากฏตัวเล็กน้อยในโทรทัศน์อย่างเช่น “Fair Exchange” (1989) และรับบทเป็นสาวฝรั่งเศส (ตอนเธออายุ 14 ปีในเวลานั้น) ใน Married with Children[4]

  • เธอเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นจากการแสดงภาพยนตร์รักเรื่อง Return to the Blue Lagoon (1991) ภาคต่อของภาพยนตร์ The Blue Lagoon เธอแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Dazed and Confused ในปี 1993 แสดงร่วมกับเบน แอฟเฟล็ก และแมทธิว แม็คคอนาเฮย์ โยโววิชยังแสดงร่วมกับบรูซ วิลลิสในภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เรื่อง The Fifth Element (1997) และต่อมารับบทใน The Messenger: The Story of Joan of Arc (1999) ในปี 2002 เธอแสดงในภาพยนตร์ดัดแปลงจากวิดีโอเกมเรื่อง Resident Evil ที่ต่อมามีภาคต่ออีก 3 ภาคคือ Resident Evil: Apocalypse (2004), Resident Evil: Extinction (2007), Resident Evil: Afterlife (2010) และ Resident Evil: Retribution (2012)[5]

เนื้อหาสำคัญ

  • มิลล่า โจโววิช เผยกับเพื่อน อดใจไม่ไหวอยากกิน จา พนม ยกพอไก้รู้จักเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด เต็มไปด้วยเซ็กแบเพียล

 

  • ฮ๊อตไม่หยุด สำหรับ นักแสดง ซุปเปอร์สตาร์ไทย โทนี่ จา แม้จะมีชีวิตอาภัพหากินที่บ้านตัวเองไม่ได้จนต้องระหกระเหิน ทุบหม้อแกงไปตามล่าฝันที่อเมริกาขอตายเอาดาบหน้า เหตุเพราะทะเลาะกับเจ้านายผู้ทรงอิทธิพล รวมถึงแตกหักกับครอบครัว แต่โชคชะตาเป็นใจ ไปแล้วรุ่งได้ แสดงหนังฟอร์มยักษ์แล้วถึง 3 เรื่องในรอบ 6 ปี นี่ยังไม่นับ หนัง ฮ่องกง และหนัง ฟอร์มเล็กอื่นๆ

 

  • นอกจากจะไปดีด้านการแสดงแล้ว ใครจะคิดว่า นักแสดงสายบู๊อย่าง โทนี่ จา ที่คนไทยไม่ได้มองว่ามีจุดเด่นทางหน้าตาเลย จะดึงดูดสาวๆฝรั่งอย่างมาก จนมีคนเม้าท์ไปทั่วว่า สาวๆในวงการหลายๆคนทนไม่ไหวขนาดจนยอมพลีกายให้พี่เขาขอสักครั้งแต่ไม่รู้ว่าพี่จาจะเล่นด้วยหรือปล่าว.

 

 

ตกหลุมรัก

  • ล่าสุดคนที่ตกหลุมสเน่ห์ของนักแสดงมากความสามารถไม่ใข่ใครที่ไหน แต่ คือนักแสดงสาว มิลล่า โจโววิช ที่กำลังมีผลงานร่วมกันเรื่อง monster hunter ในตอนนี้. แหล่งข่าวลับได้เผยว่า

เธอแอบปลื้มมาก

  • นักแสดงสาวได้เม้าท์ให้เพื่อนๆของเธอได้ฟังอย่างสนุกสนาน ว่า เธอแอบปลื้ม นักแสดงสายบู๊คนนี้ อย่างหนัก หลังได้ร่วมงานด้วยกัน เธอเผยว่า โทนี่ จา เป็นคนที่หล่อจากข้างใน น่ารัก ฉลาด บุคลิกดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุก เธอยังพูดพร้อมกับขำไปด้วยว่า บางครั้งเธอก็อดใจไม่ใหว อยากจะกินเขาสักครั้ง.

  • อย่างไรก็ตาม สิ่งที่มิลล่าเม้าท์ อาจจะไม่ได้เป็นอะไรที่เกินจริง เพราะสาวๆหลายๆคนก็คิดแบบเดียวกัน และ โทนี่จาเอง ถึงแถมอาจตะดูไม่ดีในสายตาคนไทย แต่โดยทั่วไปแล้ว หน้าตาเขาก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร ปากไม่แหว่ง ตาไม่เข ทั้งตัวครบ 32 ประการ

 

  • แต่สิ่งที่พิเศษคือ เป็นคนที่มีทักษะการต่อสู้สายบู๊ และแสดงออกมาได้อย่างสวยงาม จึงทำให้เขาดูเท่ห์ดูคูลมาก และแน่นอนว่าเขาต้องแข็งแรงมาก ดังนั้น เวลาอยู่บนเตียงคงไม่ต้องพูดถึง พี่แกคงจะจัดเต็มไม่หยั้ง แบบว่า “เอาช้างกูมา! เอาช้างกูมา!” ไม่แปลกใจที่สาวๆฝรั่งจะอยากได้อยากโดนขนาดนี้ แต่พระเอกดังจะเล่นด้วยหรือไม่ก็คงอีกเรื่องล่ะเนอะ.

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย