Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แทค โพสต์ ถึงคนที่คิดต่า ง

#แทค โพสต์โดดนใจแฟนคลับหลายๆคน

 • เป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวงการบันเทิงที่เฟี้ยวมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แทค ภรัณยู นักแสดงที่มากด้วยความสามารถถ้าใครที่ติดตาม แทค จะทราบดีว่าเป็นคนร่าเริง อารมณ์ดี ใครอยู่ใกล้ๆก็หัวเราะตามตลอด นอกจากนี้ แทค ยังเป็นหนุ่มที่ตรงไปตรงมาคิดอย่างไรก็พูดออกมาอย่างนั้น ชอบความเที่ยงตรงอีกทั้งยังชอบออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆอยู่เรื่อยๆ

 

ประวัติ แทค ภรัณยู นักแสดงหนุ่มสายซ่าส์

 • เป็นกระแสข่าวที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างเรียบง่ายเมื่อวัน เมื่อช่วงเช้าในวันนี้ (8 ม.ค.62) โดยเจ้าสาวคนสวยของหนุ่มแทคคือ “เบลล์ – ณัฐพร เองตระกูล” (น้องสาวของ “เป๊ก” สัณชัย เองตระกูล สามีของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ”) ตอนนี้หนุ่มคนนี้กำลังอยู่ในความสนใจ บันเทิง Campus-star ขอนำเรื่องราวของหนุ่มคนนี้มาให้แฟน ๆ ได้อัปเดตกันค่ะ

 • ชื่อจริง-นามสกุล: ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ชื่อเล่น: แทค วันเกิด: 26 ธันวาคม พ.ศ. 2527 ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

 

การศึกษา

 • มัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ จังหวัดเชียงใหม่ เคยศึกษาสายอาชีพที่ โรงเรียนเมโทรเทคโนโลยี ที่เชียงใหม่ (ปัจจุบันคือ วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร) ระดับอุดมศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

นักแสดงหนุ่มเจ้าของธุรกิจ 100 ล้าน

 • แทค ภรัณยู เคยได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ในฐานะเยาวชนที่มีความรู้จน ทำให้ประสบความสำเร็จ จากศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ศอ.ปส.) สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส) ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ

 

 • และเอกชน ในโครงการ “รวมพลังไทย ขจัดภัยยาเสพติด ร่วมเทิดไท้องค์ราชัน” และในปัจจุบันนอกจากอาชีพนักแสดงแล้ว เขายังมีธุรกิจโรงแรมที่เชียงใหม่ The Time Movement ที่ลงทุนร่วมกับคุณพ่อโดยงบลงทุนไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท และมียังธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วย

สเปคสาวของ แทค ภรัณยู

 • จากข่าวที่สาว ๆ ได้เห็นว่าหนุ่มแทคเคยมีความรักกับใครมาบ้างในวงการบันเทิง เรียกได้ว่าหวานใจแต่ละคนของเขาก็เป็นสาว ๆ ในวงการบันเทิงระดับแถวหน้าแทบทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น วีเจ พิตต้า ณ พัทลุง, หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เป็นต้น แต่ในเมื่อไปกันต่อไม่ได้ก็ต้องจบความสัมพันธ์แยกย้ายกันไป

 • สำหรับสเปคสาว หนุ่มแทคเผยว่าไม่ชอบคนแอ๊บแบ๊ว ถ้าเลือกได้ขอคนหุ่นดี ทรวดทรงชัดเจน คือมีหน้าอก มีก้น เอวเล็ก แบบสมส่วน แต่ห้ามสูงกว่าแทค เรียวขาสวย ต้องเป็นคนรักความสะอาด ดูแลตัวเอง แม้แต่เล็บเท้า และไม่สูบบุหรี่ ที่สำคัญอยากให้ซักผ้าได้สะอาดพอ ๆ กับที่แทคทำได้ด้วยจะดีมาก แต่หากไม่ครบตามทุกข้อที่กล่าวมา จริง ๆ ขอคนที่จะอยู่ข้าง ๆ เข้าใจและพร้อมเดินไปด้วยกันก็พอแล้ว!

 

เฉลยเนื้อหา

ตอนนี้ที่กำลังร้อนแรงเลยก็คือประเด็นทางการเมือง ที่มีประชาชน นักศึกษา ออกมาเรียกร้องประชาธิไตย มีการชุมนุมการตามสถานที่ต่างๆทั่วกรุงเทพมหานคร รวมไปถึงตามต่างจังหวัดด้วยที่มีประชาชนออกมาชู 3 นิ้ว เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย

 

 • แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าตอนนี้ดาราคนดังทั้งหลายมักจะโดนดราม่าจากชาวเน็ต ซึ่งเหตุผลก็มาจากการที่ดาราคนดังบางคนไม่ออกมา Call Out ทำให้หลายวันที่ผ่านมามีชาวเน็ตหลายคนอันฟอลโล่ดาราที่ตนเองชอบมากมาย

โพสต์ล่าสุด

 • ล่าสุด แทค ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “ตามนั้นทุกคน ทำทุกวันให้มีความสุข” โดยเป็นภาพข้อความที่ระบุว่า “สมัยนี้หมดยุคนั่งโจมตีคนอื่นแล้ว เกลียดใครปล่อยผ่าน ไม่ชอบใคร ไม่ต้องคุย คนไม่ดีก็ไม่ต้องคบ เดินหน้าทำมาหากิน ทำชีวิตให้มีความสุขไม่ต้องไปเxือกชีวิตคนอื่นเค้า”

 

งานนี้ทำเอาชาวเน็ต และแฟนคลับของ แทค เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า เอาตัวเองให้รอดก่อนทุกวันนี้…เรื่องคนอื่นโนสนโนแคร์จร้า , จริงค่ะ ตั้งใจทำมาหากินดีกว่าเพื่อครอบครัว ไม่ชอบก็ไม่ต้องสนใจ ไม่ยุ่ง สบายใจดี , แบกไว้ทำไม…เหนื่อยจะตาย…ทำชีวิตให้มีสีสันก็พอ

ความคิดเห็นจากแฟนคลับ

 • , +1ไม่ล้ำเส้นใคร เท่ากับ ไม่เxือกเรื่องชาวบ้านเก็บเวลามาตั้งใจทำมาหากินต่อไปค่ะ , จริงค่ะ +1 เสียงค่ะพ่อ, ดีจังกำลังมีคนดูถูกอยู่พอดี รู้สึกท้อแท้มาเจอโพสต์นี้ค่อยรู้สึกดีหน่อยขอบคุณค่ะกำลังใจเริ่มมา , ใช่ค่ะ ทำตัวให้ดี เดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีตามค่ะ ,จริงที่สุด มานั่งใส่ใจ ปวดประสาท ทำมาหากินทำให้ชีวิตมันดีขึ้นดีกว่า , จริงที่สุดเลยครับเฮีย ยุคนี้ต้องคิดแนวนี้เลย , ใช่ๆๆๆจริงที่สุดค่ะพ่อแทค , ใช้แล้วชอบมากคตินี้แทค , ถูกต้องลูกพี่ เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า , สุดๆไปเลยขอเอาลงหน้าเฟสก่อนนะพ่อ มันโดนอ่ะ

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย