Connect with us

Lifestyle

โอ อนุชิต หลายคนรู้จัก

#เรามาดูเรื่องราวของ โอ อนุชิต

นักแสดงที่ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงจริงๆ ของบ้านเราในยุคปัจจุบัน เชื่อว่า “โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์” ในวัย 40 ปีคงเป็นหนึ่งในชื่อที่หลายคนคงไม่ปฏิเสธถึงความสามารถของเขา จากคนข้างหลังสู่คนหน้าจอ “โอ อนุชิต” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชนะเลิศการประกวดเต้นเนสกาแฟเชกแดนซิงคอนเทสต์ และชนะเลิศการประกวด อาร์วีเอสบอร์นทูบีสตาร์ สาขาการเต้น ของวิทยุอาร์วีเอส

หน้าตาดีมาก

ใครๆก็รู้จัก

แต่งตัวแนวมาก

“เพราะแดนซ์เซอร์ก็คือแดนซ์เซอร์ แดนซ์เซอร์ก็คือทีมงานส่วนนึงในคอนเสิร์ต เรามีความสุขแค่นั้นจริงๆ เราได้อยู่ข้างหลังพวกเขา เรามีความสุข เราปลื้มแล้ว (ยิ้ม) ไม่ได้คิดว่าตัวเองได้ก้าวเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงแล้ว” หลังมีโอกาสได้เล่นหนังโฆษณาร่วมกับ “แคทรียา อิงลิช” เขาได้รับการติดต่อให้ไปร่วมเทสต์หน้ากล้องหนังเรื่อง “15 ค่ำ เดือน 11” ของ “เก้ง จิระ มะลิกุล” ซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวก็ยอมรับว่าการแสดงไม่เคยอยู่ในหัวเขาเลย เพราะใจจริงแล้วเขาอยากจะเป็นนักร้องมากกว่า

มุมไหนก็ดูดี

สาวๆชอบ

“ตอนนั้นเขาเจอเราที่สยามแล้วให้เราไปแคสฯ เราก็ไม่ยอมไป เพราะเราไม่ได้อยากทำงานเป็นเบื้องหน้า ตอนนั้นไม่ได้อยากเป็นนักแสดง อยากเป็นนักร้องมากกว่า เขาก็ตามไปแคสถึง 3 ครั้ง แล้วก็มีคนมาบอกว่าผู้ใหญ่เขาเรียกเราไปแคส เราควรจะไป ไม่งั้นจะเสียมารยาท อีกอย่างเขาก็บอกว่าไปแคสใช่ว่าจะได้เลย”

ยามว่าง

ยิ้มเข้าไว้

“วันแรกที่ไปเขาก็เลยส่งบทมาให้เราอ่าน พอเราได้อ่าน รู้สึกว่าบทนี้ดีมากๆ แล้วเขาก็เลยเรียกเราไปแคสอีกทีโดยที่ต้องพูดภาษาอีสาน คราวนี้เราตื่นเต้นแล้ว เพราะอยากเล่นมาก ก็เจอผู้ชายคนนึงเขาถามว่าอ่านบทยัง ชอบไหม เรามาร่วมงานกัน โอถามกลับไปไม่ต้องแคสแล้วเหรอครับ”

รวมตัวกัน

แถวตรงงงง

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม โอ อนุชิต ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความทางอินสตาแกรมว่า… เราไม่ได้​รักใครง่ายๆอย่าง​ที่​นาย​คิด​นะ​ … #ฉันรักพระเจ้าแผ่นดิน #อนุชนรักชาติศาสน์กษัตริย์ #ราษฎรใต้ร่มพระบารมี

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย              thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย