Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นิกกี้ ณฉัตร และใบเฟิร์น

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มนิกกี้ ณฉัตร” กัน

  • หนุ่มมาดกวน มากด้วยเสน่ห์                          ในวันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง นายแบบ และพิธีกรมากความสามารถทีหลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างคือ “หนุ่มนิกกี้ ณฉัตร” หนุ่มมาดกวนที่ถูกใจบรรดาสาวๆหลายคนเลยทีเดียวถือว่าเป็นสเปกของสาวๆเลยก็ว่าได้ “หนุ่มนิกกี้ ณฉัตร” โดยบุคคลิกแล้วค่อนข้างจะเป็นหนุ่มขี้เล่น ทำให้มีประเด็นเกี่ยวกับสาวเกิดขึ้นมาหลายๆครั้งด้วยกัน

น่ารักมากๆ

รอยยิ้มแห่งเสน่ห์

ภาพคู่สุดน่ารัก

ภาพคู่สุดหวาน

น่ารักทั้งคู่

หล่อมากๆ

หล่อที่สุด

 

#ทำความรู้จัก “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์”

  • เคยผ่าการประกวดมาก่อน                      “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด LG Star Talent มีชื่อเสียงจากงานพิธีกร โดยเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้เป็นพิธีกรในรายการ O:IC ตามมาด้วยรายการรถโรงเรียน High School Reunion

ภาพคู่อีกแล้ว

มุมนี้ก็หล่อ

หล่อที่สุด

สวยมากๆ

สวยที่สุด

#ทำความรู้จัก “สาวเชียร์ ทิฆัมพร”

  • เคยผ่านเวทีประกวด                            “สาวใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” จังหวัดราชบุรี ประเทศไทย เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ พลบูรณ์ (มกจ๊ก , โพธาราม) เป็นบุตรสาวคนเดียว เข้าสู่วงการด้วยการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2003 ได้รับรางวัล นางงามมิตรภาพ

น่ารักทั้งคู่

หน้าเฉยยังสวย

น่ารักมากๆ

มุมนี้ก็สวย

สวยที่สุด

  • ผลงานที่ผ่านมา                                   “พัสกร พลบูรณ์” มีผลงานทั้งละครโทรทัศน์ ซิตคอม ภาพยนตร์มากมาย โดยเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ลูกตลกตกไม่ไกลต้น ต่อด้วย โกยเถอะโยม ด้านผลงานละคร แสดงละครเรื่อง เพื่อนแซบ 4×4 ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เป็นซิตคอมของค่ายอาร์เอส

ดูดีมากๆ

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

มุมนี้สวยมาก

มุมนี้ก็น่ารัก

  • ดราม่าที่เป็นกระแสดุเดือด                               หลายๆคนคงจำกันได้ถึง เรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นนระหว่าง “นิกกี้ ณฉัตร” กับ “ใบเฟิร์น พัสกร” จากคนเคยสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก กลับมีเหตุการณ์ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะไม่ติดต่อกัน แถมบล็อกกันเลยทีเดียว

ไม่ยิ้มยังน่ารัก

น่ารักมากๆ

สดใสมากจ้า

น่ารักที่สุด

  • เจอหน้ากันจังๆ                          ล่าสุดทั้งคู่ได้ไปออกรายการ ศึก 12 ราศี และได้เจอกันในรายการอีกรอบ ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศเลิกกันต่อหน้าไปแล้ว จนเพื่อนๆและพิธีกร ต้องช่วยกันไกล่เกลี่ยเคลียร์ใจ ก่อน ดีเจเชาเชา จะถามคำถามทำวงแตกว่า “พี่ถามคำเดียวคบกันตอนไหน” โดย ใบเฟิร์น ก็ประกาศกลางรายการบ้างว่า วันนี้เลิกกับ นิกกี้ เปลี่ยนคู่จิ้นแล้ว

ล่าสุดมีคลิปในรายการ ทั้งคู่ปะทะคารมกันอีกครั้ง โดย นิกกี้ ประกาศอีกแล้วว่า “คุณเลิกแน่ บอกไว้เลย” ใบเฟิร์น ก็ย้อนนิกกี้ว่า “ถ้าฉันเลิกแล้วคุณจะเลิกคุยกับคนที่คุณคุยอยู่ไหม” นิกกี้ ก็ตอบทันทีเลยว่า “ถ้าคุณเลิก ผมเลิก”  ชมคลิปด้านล่างจ้า

(ชมคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ศึกนี้ดุเดือดมากค่ะ​ #ศึก12ราศี​#ferno_padgone #nickynachat​ #apitsada #sena_ling @ferno_padgone @nickynachat​ @apitsada @sena_ling

โพสต์ที่แชร์โดย polyplus_jad_hai (@polyplus_jad_hai) เมื่อ

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ตุ๊ก จันจิรา ขอพูด

ยิหวา ปรียากานต์ ในงานวันเกิด

คุณแม่หมู พิมพ์ผกาและนาย ณภัทร

นักร้อ ง ปรึกษาเรื่องสุขภา พ

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย