Connect with us

Fashion

ลินดา อดีตสะใภ้ของ นก สินจัย

#”ลินดา” อดีตลูกสะใภ้ “นก สินจัย” 

  • “ลินดา” อดีตลูกสะใภ้ “นก สินจัย” ขึ้นเขียงเสริมอึ๋ม บินชิงมงฯ มิสซิสยูนิเวิร์ส ลุ้นกันเลยทีเดียวกับการประกวดเวทีระดับโลกของ ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่เดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตัดภาพมาที่อีกหนึ่งเวที ลินดา เชอมิด์ท นางแบบสุดเซ็กซี่ อดีตลูกสะใภ้ของนักแสดงคุณภาพ นก สินจัย และ นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช ที่พึ่งประกาศเลิกสามี และลงประกวดมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จนกระทั่งคว้ามงกุฏมาครองได้สำเร็จ และเตรียมบินไปชิงมงกุฏมิสซิสยูนิเวิร์ส ที่ประเทศจีน

เซ็กซี่มากประกวดสวยมาก

  • ​ล่าสุด ลินดา ได้ตัดสินใจขึ้นเขียงเสริมหน้าอกเพิ่มความอึ๋มให้กับตัวเอง แม้จะเหลือเวลาในการประกวดไม่กี่วัน แต่ก็ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการชิงมงกุฏครั้งนี้

ลินดาหุ่นดีมาก

  • เพราะเวทีนี้ถือเป็นการวัดดวงสำหรับ ลินดา ที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว โดยเข้ารับการผ่าตัดบ่ายวานนี้ (1 ธ.ค.) และเปิดแถลงข่าวการไปประกวดเวทีระดับโลกเรียกว่าผ่าตัดเสร็จหมาดๆ ก็โดดขึ้นเวทีแถลงข่าวเลย สู้ตายจริงๆ

ชุดไทยสวยมาก

#อดีตสะใภ้ “นก สินจัย” ประกาศเลิกสามี 

  • อดีตสะใภ้ “นก สินจัย” ประกาศเลิกสามี คว้ามงมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เดินหน้าเข้าวงการบันเทิง จัดว่าเด็ดสำหรับ “ลินดา เชอมิด์ท” นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกา อดีตลูกสะใภ้ “นก สินจัย – ฉัตรชัย เปล่งพานิช” ที่แต่งงานอยู่กินกับ “ดอม พรีดนย์ เปล่งพานิช” ลูกชายของนก สินจัย-นก ฉัตรชัย จนมีลูกชาย “น้องเรย์” วัย 5 ขวบ แต่ล่าสุดก็มีเหตุให้ทั้งคู่เลิกราจากกันไปเรียบร้อยแล้ว เรื่องนี้ไม่เป็นที่เปิดเผยมีแค่คนใกล้ชิดเท่านั้นที่ทราบข่าว กระทั่ง ลินดา คว้าตำแหน่ง มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เป็นตัวแทนสาวไทยเตรียมไปประกวด มิสซิสยูนิเวิร์สที่ประเทศจีน จึงได้มีการสอบถามจากกองประกวดถึงประวัติครอบครัว ทำให้เรื่องแดงโร่ว่า ทั้งคู่ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เตรียมเข้าผ่าตัดสวยมากหน้าคม

#สำหรับลินดา เชอมิด์ท นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกา 

  • สำหรับลินดา เชอมิด์ท นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกา จัดว่าเป็นสาวเปรี้ยว แม้จะลูกหนึ่งแต่ก็เด็ดมาก มักจะโพสต์รูปเซ็กซี่ขณะไปทำงานถ่ายแบบ หรือแม้แต่อิริยาบทส่วนตัว ก็ลงภาพชุดว่ายน้ำบิกินี่อวดสัดส่วนสุดเป๊ะ จนมีแฟนคลับตามฟอลโล่เป็นจำนวนมาก เรียกว่าแซ่บบ้านแตกเลยทีเดียว ซึ่งลินดาก็เผยว่า กับการประกวดครั้งนี้ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตหลังเลิกรากับสามี อยากจะเปิดตัวก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว หาเงินส่งเสียเลี้ยงดูลูกในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

สวยมากหุ่นดีสวยที่สุดน่ารักกับลูกชายวันที่แต่งงานสวยมากวันที่แต่งงานในงานแต่ง

#เฉลยเนื้อหา 

อดีตลูกสะใภ้ของนก สินจัย ได้เคลื่อนไหว แล้ว ด้วยภาพนี้ น่าเแ็นดูมากๆ แม่ว่าทั้งแม่และพ่อจะได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ยังหาเวลาให้ลูกชายได้เสมอเลย

กับลูกชาย

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! อุ๊ หฤทัย โพสต์บอกน้ำที่ตำรวจเอามาฉีด ก็แค่น้ำสงกรานต์ ของจริงสลายม๊อบต้องแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดศัพท์ม็อบ มินเนี่ยน สเมิร์ฟ แก๊งบลูเบอร์ลี่คืออะไร อ่านต่อ

เปิดราคาชุดที่ ธนาธร ใส่ไปม็อบ รู้แล้วถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

เผยยอดผู้ติดตาม อั้ม พัชราภา หลังแฟนคลับผิดหวังในตัวอั้ม และเลิกติดตาม  อ่านต่อ

ด่วน! คชโยธี อัดคลิปด่าทราย เจริญปุระ ด้วยคำหยาบคายมาก  อ่านต่อ

รู้คำตอบแล้วอึ้ง! ทำไม ตำรวจไทย ไม่ทิ้งโล่ แล้วยืนข้างประชาชน  อ่านต่อ

ด่วน! จีจี้ นักร้องดัง ประกาศเตือน พบตะปูเรือใบเกลื่อนถนน มีผู้ไม่หวังดี  อ่านต่อ

 ทยา อดีตแกนนำ กปปส. ลั่นเตือนม็อบ อย่าให้เหลืองทั้งแผ่นดิน  อ่านต่อ

ประชาชนทั้งประเทศ รวมตัวใส่เสื้อเหลือง เดินปกป้องสถาบันฯ อ่านต่อ

เห็นข้างในแล้วอึ้ง! บ้าน นก สินจัย ข้างในบ้านมีแต่รูปนี้ อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย