Connect with us

Lifestyle

แทค ภรัณยู แสด งความคิดเห็น

#เรามาดูเรื่องราวของ แทค ภรัณยู

เกิดวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2527 ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เขาใช้ชีวิตอยู่กับพ่อตั้งแต่เด็กกันสองคนพ่อลูก เนื่องจากแม่ได้เลิกรากับคุณพ่อในขณะนั้น แทค ภรัณยู สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนนวมินทราชูทิศ จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนเข้าศึกษาสายอาชีพที่ โรงเรียนเมโทรเทคโนโลยี (ปัจจุบันเป็น วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร) ระดับอุดมศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

 

 

 

  • ชีวิตส่วนตัว     แทค ภรัณยู เคยคบหาดูใจอยู่กับดาราสาวและเซเลบริตี้คนดัง ไม่ว่าจะเป็น พิตต้า ณ พัทลุง, หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล, ต้นหอม ศกุนตลา หลังจากนั้นเขาได้เข้าพิธีมงคลสมรสแบบเงียบและเรียบง่ายกับไฮโซสาวชื่อดัง เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล (ลูกพี่ลูกน้องของ เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล) เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2562 ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร และมีบุตรชายหนึ่งคนชื่อ ภารัณ โรจนวุฒิธรรม

 

 

 

  • ด้านชีวิตในวงการบันเทิง      แทค ภรัณยู แจ้งเกิดในวงการในลุคของวัยรุ่นหนุ่มหน้าหล่อ ที่มีมาดทะเล้น จนมีผลงานต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา เล่นมิวสิควิดีโอ เดินแบบ ถ่ายแบบ ร้องเพลง ละคร ภาพยนตร์ พิธีกร ฯลฯ ซึ่งปัจจุบันแทคหลงใหลการสักเป็นอย่างมาก จนเค้าสักเต็มตัวทุกพื้นที่

 

 

 

และหนึ่งในนั้นคือรูปของลูกชายที่สักไว้กลางแผ่นหลังของเขา เห็นเป็นมาดแบดบอยแบบนี้แต่ในปี พ.ศ.2550 แทค ภรัณยู ได้เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ในฐานะผู้ที่มีความรู้ จนทำให้ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน

 

 

 

จากศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ศอ.ปส.) สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส) ร่วมกับ หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ในโครงการ รวมพลังไทย ขจัดภัยยาเสพติด ร่วมเทิดไท้องค์ราชัน

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ทางด้าน แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ดารานักแสดงชื่อดัง ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข้อความ สมัยนี้หมดยุคนั่งโจมตีคนอื่นแล้ว เกลียดใครปล่อยผ่าน ไม่ชอบใครไม่ต้องคุย คนไม่ดีก็ไม่ต้องคบ เดินหน้าทำมาหากิน ทำชีวิตให้มีความสุข ไม่ต้องไปเสื..ชีวิตคนอื่นเค้า

ความคิดเห็น

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย