Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

มิค-เบนซ์ ในวันแห่งความสุข

#เรามาดูเรื่องราวของ มิค บรมวุฒิ กันเถอะ

 

  • คนบันเทิงที่มีผลงาน เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานเลยทีเดียวที่ต้องบอกเลยว่าหลายคนรู้จักกับหนุ่มคนนี้ได้เป็นอย่างดีเลย สำหรับ มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ น้องชายของพระเอกหนุ่ม ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ โด่งดังจากบทการเล่นเป็นเพศที่ 3 ที่ถ้าหากเมื่อไหร่ได้รับเป็นอันว่าตีบทแตกตลอด

 

#ทำความรู้จักกับ มิค บรมวุฒิ

 

  • ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรดา ร้อยเอก บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ หรือ ผู้กองมิค ทหารบกชาวไทย และ นักแสดงชายชาวไทย น้องชายของ ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติและ มีน้องสาว ชื่อ มินนี่

 

  • ความรัก หลังจากคบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 8 ปี มิค บรมวุฒิ ได้สมรสกับ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 ที่หัวหิน ก่อนจะจัดงานฉลองสมรสในวันที่ 26 เมษายน 2557 ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 9 ปี ที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน

 

  • ลูกๆ ปัจจุบัน พรชิตา กับ บรมวุฒิ มีธิดาด้วยกัน​ 2 คน

 

1. ด.ญ.รัตน์​นรี หิรัณยัษฐิติ (ชื่อเล่น : ปริม)​ เกิดเมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2559 (น้ำหนักแรกเกิด 3,300 กรัม)​ [4] ที่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช


2. ด.ญ.กานต์​สินี หิรัณยัษฐิติ (ชื่อเล่น : ปราง)​ เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม​ พ.ศ. 2561 (น้ำหนักแรกเกิด​ 3,636 กรัม) ที่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช

  • การศึกษา ปริญญาตรี : คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต ปริญญาโท : คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

#ล่าสุด!

 

  • ด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่มมิค ได้คบหาดูใจอยู่กับนางเอกสาว เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 8 ปี ภายหลังได้มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องปริม และ น้องปราง

 

  • เรื่องราวชีวิต โดยครั้งหนึ่งทางด้าน หนุ่มมิค เคยได้เล่าชีวิตหลังมีลูกว่าทางด้านภรรยา สาวเบนซ์ ตั้งแต่มีลูกก็ไม่ยอมให้ทำการบ้านจนเจ้าตัวแอบเผลอใจอยากไปหานอกบ้านเลยทีเดียว

 

 

  • ก่อนหน้านี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีเพราะทางด้าน มิค บรมวุฒิ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่น อิอิอิ พี่ปริมพี่ปรางจะมีน้องแล้วนะคร๊าบบ กรี๊ดๆๆๆๆๆ ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัยนะลูก ทุกคนรอหนูอยู่น๊าาา พ่อก็คงต้องทำงานเพิ่มขึ้นแล้วละซิทีนี้ แอ่แฮ่

 

 

  • ล่าสุด ต้องบอกว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ มิค บรมวุฒิ ประกาศข่าวดี อีก 3 วัน ภรรยา เบนซ์ พรชิตา ได้ฤกษ์คลอดลูกชายคนที่ 3 แล้ว โดย หนุ่มมิค ได้โพสต์ระบุข้อความว่า อีก 3 วันเจอกันนะครับน้องเปรม โอ๊ยย ตื่นเต้น คนที่ 3 แล้วพ่อแม่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม mickbenz mickbenzprim mickbenzprimprang prim4years3months prang2years ปริม4ขวบ3เดือน ปราง2ขวบ mickbenzandppp mickbenzchannel อีกด้วย

 

 

อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ทองคำ ประจำวันที่ 21ต.ค.63

 

แดจังกึม หรือลียองเอ ในหน้าที่คุณแม่

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย