Connect with us

Lifestyle

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในวันพักผ่อน

# เรามาดูเรื่องราวของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กัน

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ สตั๊นต์สาวสวยผู้เคยครอบครองหัวใจ หนุ่ม ศรราม โดยคู่นี้ถือเป็นคู่รักที่ผ่านกระแสข่าวมาด้วยกันมากมาย ตั้งแต่เปิดตัวคบกัน จนกระทั่งได้สร้างครอบครัวเล็ก ๆ มีทายาทตัวน้อย และล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้หย่ากันแล้วนั้น ยิ่งทำให้หลายคนอยากรู้ว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นใคร มาจากไหน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

 

สวยมาก

น่ารักทั้งคู่

เที่ยวทะเล

#ทำความรู้จัก

  • ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่รู้จักจากการแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่น 2 ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

เหวี่ยงมากแม่

สวยงามคร้า

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

หุ่นดีมาก

 

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561 มีข่าวลือหนาหูว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม กำลังซุ่มเงียบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน คือชอบทำบุญเหมือนกัน แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีก เลยทำให้คุยกันถูกคอ และคลิกกันง่ายขึ้น หลังเปิดตัวเต็มที่เพียง 2 เดือน ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบ และจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561

น่ารักมากคร้า

 

 

#เฉลยเนื้อหา

เจ้าตัวโพสต์ภาพคู่ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่เจอกันในยิมเป็นประจำ เผยบางคำพูดของโตโน่ทำให้มีกำลังใจ พร้อมเผยอีกฝ่ายนิสัยดีมาก

ต้องบอกว่าเข้ายิมเดียวกัน และเจอกันบ่อยและทุกครั้ง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยืนยันว่าโตโน่ทั้งนิสัยดีและมารยาทดีเสมอ ก่อนกลับจากยิมครั้งนี้ โตโน่เดินมาให้กำลังใจติ๊กกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมแคปชั่นว่า… คำพูดสั้น ๆ จากโตโน่ น้องให้เกียรติเดินมาบอก ก่อนติ๊กจะกลับบ้าน..ว่าสู้ๆนะพี่..ผมติดตามอยู่..เป็นกำลังใจให้นะครับพี่..ขอบคุณนะคะโตโน่

น้องนิสัยดีและมารยาทดีเหมือนเดิมทุกครั้งที่เจอ@mootono29…เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้ติ๊กมีแรงฮึดสู้จากนักแสดงรุ่นน้องที่จ้าตัวประทับใจ ด้าน หนุ่ม ศรราม โพสต์ทำช่องยูทูป ชื่อ “Sornram.Veeji” เจ้าตัวฝากให้ติดตามชมเรื่องราวของตนกับลูกอีกด้วย

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย