Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หนุ่ม ศรรามและติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” กัน

  • นักร้องดังในยุค 90               วันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง นักร้อง นายแบบและพิธีกร ที่หลายๆคนชื่นชอบอย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่เป็นขวัญใจของทุกๆคนตลอดกาล “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” เป็นดารา-นักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน เรียกไดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ในยุค 90 หนุ่ม ศรราม โด่งดังมากๆ ถือว่าเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาวัยรุ่นในยุคนั้นเลยทีเดียว

ภาพครอบครัว

ภาพที่เคยอบอุ่น

ภาพครอบครัวที่น่ารัก

ภาพตอน น้องวีจิ แรกเกิด

ภาพความรักของคุณพ่อ

#ทำความรู้จัก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”

  • ละครที่ทำให้คนรู้จัก “หนุ่ม ศรราม”                   “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” มีผลงานละครสองเรื่องแรก ได้แก่ สี่แยกนี้อายุน้อย และ อรุณสวัสดิ์ และในเวลาต่อมาในปี 2536 “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ได้แสดงในบทบาทของ “เหินฟ้า” ในละครเรื่อง ผยอง ได้แสดงคู่กับ “สาวกบ สุวนันท์ คงยิ่ง” นั่นเองจ้า และเรียกได้ว่าทำให้หลายๆคนรู้จัก “หนุ่ม ศรราม” มากขึ้นเลยทีเดียว

ภาพ ศรราม ในมาดขรึม

ไม่ว่าจะเป็นมุมไหน ก็ดูหล่อ

ภาพน่ารักๆ

ภาพสุดอบอุ่น

ศรราม พาลูกเล่นน้ำ

  • สาเหตุการหย่ากับอดีตภรรยา               และเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาแฟนๆตกใจเป็นอย่างมากเมื่ออยู่ๆ “หนุ่ม ศรราม” ได้ออกมาประกาศว่าได้หย่าขาดกับอดีตภรรยา “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เป็นที่เรียบร้อย และได้เผยว่าที่หย่าขาดมาจาก หนี้สิน ของอดีตภรรยานั่นเอง และสิทธิ์ในการดูแลลูกก็เป็นของ “หนุ่ม ศรราม” เพียงคนเดียวเท่านั้นอีกด้วย

ศรราม พาลูกออกงาน

น้องวีจิ ยิ้มมีความสุข

 

ความรักของพ่อ

ภาพสุดน่ารัก

ภาพแห่งความผูกพันธ์

  • บทบาทการเป็น คุณพ่อของ “หนุ่ม ศรราม”                วันนี้เราจะมาชม “คุณพ่อหนุ่ม ศรราม” กับภาพน่ารักๆในการเลี้ยงลูกหรือ “น้องวีจิ” นั่นเอง ไม่ว่า “หนุ่ม ศรราม” จะออกไปงานไหนก็จะอุ้ม “น้องวีจิ” ไปด้วยทุกที่ ทำให้หลายๆคนเมื่อเห็นภาพนี้ก็จะรู้สึกอบอุ่นและถือว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจเลยทีเดียว

 

น่ารักมากๆ

ภาพคู่ก็มา

  • แม่ลูกได้เจอกัน                    ล่าสุด ติ๊ก โพสต์คลิปอยู่กับน้องวีจิที่มีทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เสียงกรี๊ดของเด็กน้อยที่น่ารักพร้อมเผยความในใจสุดซึ้ง…รักวีจินะคะดูทำหน้า..วีจิรู้ไหม..นู๋เป็นเด็กโชคดีมากๆนะคะ มีคนรักทั้งประเทศ เด็กดีของแม่จ๋า

น่ารักที่สุด

  • ติ๊กกล่าว ขอโทษ                         วันนี้แม่..มีโอกาสได้ขอโทษ..พี่พร..พี่อ้อย..ด้วยนะลูก..แม่ขอยกความดีความชอบนี้ให้พี่ปรีชา..นะคะที่คนพูดน้อยมากแต่กลับพูดได้คมกริบ เตือนสติด้วยความจริงใจ จากใจด้วยความปรารถนาดี อย่างสัมผัสได้จริง ทำให้ติ๊กปลดล็อค เรื่องความรัก

ความรักของแม่กับลูก

  • ขอโทษ ในหลายๆเรื่อง                       เรื่องชีวิต..เรื่องพี่เลี้ยงลูก..วันนี้มีแต่ลูก..ช่วยกันให้ความอบอุ่นลูก..ขอบคุณนะคะฝากทุกคนดูแลวีจิด้วยนะคะพี่พรห้ามร้องไห้โทษตัวเองอีกนะคะ พี่อ้อยด้วยนะ ทุกสิ่งที่อย่างที่มันเกิดขึ้นมานู๋ผิดเองค่ะ….

#เฉลยเนื้อหา

  • เสียง ศรรามในคลิป                               นอกจากคลิปแม่ลูกน่ารักๆนี้แล้ว ต่างต้องโฟกัสที่เสียงของ “หนุ่ม ศรราม” ในคลิปเขามีการพูดว่า “แม่จ๋า” ซึ่งหลังจากทั้งคู่แยกกันอยู่ก็ไม่มีใครได้ยินเสียงนี้อีกเลย และนี่เป็นคลิปที่หลายคนเห็นแล้วน้ำตาไหล รับรู้ถึงความรู้สึกอบอุ่นที่เกิดขึ้นอีกด้วย ต่างเชียร์ให้หนุ่มและสาวติ๊กกลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนดังเดิม

(ชมคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

🌈♥️🌈รักวีจินะคะ🌈♥️🌈ดูทำหน้า..🌈♥️🌈 🌈♥️🌈วีจิรู้ไหม..นู๋เป็นเด็กโชคดีมากๆนะคะ🌈♥️🌈มีคนรักทั้งประเทศ🌈♥️🌈เด็กดีของแม่จ๋า🌈♥️ วันนี้แม่..มีโอกาสได้ขอโทษ..พี่พร..พี่อ้อย..ด้วยนะ🌈♥️🌈ลูก..แม่ขอยกความดีความชอบนี้ให้พี่ปรีชา..นะคะที่🌈♥️🌈คนพูดน้อยมากแต่กลับพูดได้คมกริบ 🌈เตือนสติด้วยความจริงใจ🌈♥️🌈จากใจด้วยความปรารถนาดี อย่างสัมผัสได้จริง 🌈♥️🌈ทำให้ติ๊กปลดล็อค 🌈♥️🌈เรื่องความรัก 🌈🌈♥️🌈เรื่องชีวิต..เรื่องพี่เลี้ยงลูก..วันนี้มีแต่ลูก..ช่วยกันให้ความอบอุ่นลูก..♥️🌈ขอบคุณนะคะฝาก🌈♥️🌈♥️🌈ทุกคนดูแลวีจิด้วยนะคะ🌈♥️🌈พี่พรห้ามร้องไห้โทษตัวเองอีกนะคะ พี่อ้อยด้วยนะ ทุกสิ่งที่อย่างที่มันเกิดขึ้นมานู๋ผิดเองค่ะ…🙏🙏🙏 ♥️ขอบพระคุณนะคะพี่หนุ่ม..วีจิเขารักเราเหมือนที่สังคมเขารักเขานะคะวีจิจะแสดงพลังคลืนใต้น้ำช่วยเรา..เราจะไปด้วยกัน3+1คน @veeji_theappitak

โพสต์ที่แชร์โดย HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji) เมื่อ

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

นักร้อ ง ปรึกษาเรื่องสุขภา พ

ผลงาน อั้ม พัชราภา

ขอถาม แอน ทองประสม

เรียบเรียงโดย                          thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย