Connect with us

บันเทิง

การชุมนุม ในประเทศ

#เปิด ด  ว  ง การเมืองตอนนี้

ชุมนุมชุมนุมชุมนุม

  • กำลังตรึงเครียด จากสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเริ่มเข้าสู่ความตึงเครียดอีกครั้ง หลังเยาวชนได้ออกมาประชุม โดยมีเหล่าบรรดาประชาชนอย่างมากมายมาร่วมกันประชุมในครั้งนี้ เพื่อให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

ชุมนุม

ชุมนุม

ชุมนุม

  • จุดมุ่งหมายการชุมนุม การชุมนุมของมวลชนกลุ่มคณะราษฎร 2563 แม้จะเป็นการชุมนุมที่ไม่มีการพักค้างคืน แต่ก็มีการนัดหมายชุมนุมกันต่อเนื่องทุกวัน

ผู้ชุมนุม

เยอะมาก

  • ข้อเรียกร้องหลักของกลุ่มผู้ชุมนุม ยังคงเป็น 3 ข้อได้แก่ 1) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องลาออกจากนายกรัฐมนตรี 2) รัฐสภาต้องเปิดประชุมวิสามัญเพื่อพิจารณารับร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ โดยจะต้องยกร่างใหม่ทั้งฉบับ และ 3) ปฏิรูปสถาบันฯให้กลับมาอยู่ใต้ระบอบประชาธิปไตย

เยอะมาก

แน่น

#คนบันเทิงหลายคนเคลื่อนไหว

  • จากกรณีที่คนบันเทิงออกมาเคลื่อนไหว ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงทุกกรณี หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันกลุ่มผู้ชุมนุมคณะราษฎร 2563 ให้สลายการชุมนุม ด้วยการฉีดน้ำแรงดันสูง น้ำผสมสารเคมีสีน้ำเงิน เหตุฝ่าฝืน พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฯ เรียกได้ว่าสร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก

เยอะมากแน่นเยอะมาก

#ดวงการเมืองแร..งจริง

  • ล่าสุดในทวิตเตอร์ได้มีการเเชร์ข้อความภร้อมกับไพ่ยิปซี หลังหมอดูรายหนึ่งได้ออกมาดูด..ว..งเปืดไพ่ โดนโพสต์ระบุเเคปชั่นว่า ลองจับไพ่ดูแล้ว ตอนนี้ดว ง เมืองแ ร งมาก ใกล้เข้าสู่จุดเปลี่ยน สิ่งที่จะทำให้ม็อบชนะได้คือท่อน้ำเลี้ยงและกำลังคนไปม็อบไม่ขาดสาย ต้องมีแกนนำหรือใครสักคนที่เป็นผู้ชายที่จะสู้กับการปะทะอีกครั้งนึง ถึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ถือว่าตอนนี้ม็อบถือไพ่เหนือกว่าเพราะมีความรู้ความชำนาญ จะมีบางคนที่เป็นแกนนำที่จะต้องออกประเทศไปหลังจบเหตุการณ์นี้ 3 คฑา ไม่อยากให้แม่นเพราะในไพ่บอกว่าจะมีการปะทะอย่างแน่นอนอีกครั้ง จากไพ่ 9 ดาบ เหมือนเป็นเวรกรรมของคนใหญ่คนโตที่กำลังเอาคืนสิ่งที่เคยทำกับประเทศไว้เพราะไพ่ devil ขึ้นคู่กับ the emperor

  • ฝั่งรัฐบาลอ่อนประสบการณ์ต่อเรื่องนี้มาก ทำให้เสี..ยสูญ ไม่มีประสบการณ์ รับมือไม่ทัน ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ขาดแคลน ที่สำคัญ งบไม่พอที่จะสู้กับเรื่องนี้ จนจำให้ชั้นผู้น้อยเริ่มหันเหเข้าหาม็อบ นายก กลุ้มใจ นอนไม่หลับ (4 ดาบ) ม็อบนี้จะสำเร็จเพราะมีนารีขี่ม้าขาว ใจกล้า แต่เป็นผู้หญิงสายเปย์ อันนี้ชัดเจนมาก judgement ขึ้นชัดมากบอกว่าเป็นคนที่ชะตาเลือกมา นางจะไม่เป็นอะไรง่ายๆ รัฐบาลทำอะไรไม่ได้

  • เราเองก็อ่านไพ่ทาโรต์เหมือนกันครับ เลยลองอ่านให้เพื่อนฟังในแชทส่วนตัวดู โดยอิงจากรูปของคุณ เป็นแง่มุมที่ต่างไปบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมก็ถือว่าคล้ายๆ กันเนาะ ขอแชร์เผื่อมีใครมาเห็น 55555555555555 ปล.อันสุดท้ายมองว่ามันจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปอย่างช้าๆ ครับ ไม่ได้ปุปปัปอะไร

.

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย