Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นักร้อ ง ปรึกษาเรื่องสุขภา พ

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดารา-นักร้อง” กัน

  • ดารา-นักแสดงและนักร้องชื่อดัง                                           ในวันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง นางแบบ พิธีกรและนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นดารา-นักแสดง และนางแบบที่เป็นสเปคของหนุ่มๆหลายคนเลยทีเดียวเพราะเธอหุ่นดีมากๆ เรียกได้ว่าสาวๆยังอิจฉากันเองเลย และเชื่อว่าถ้าเอ่ยชื่อของ เธอแล้วหลายๆคนต้องถึงกับ ร้องอ๋อ กันเลยทีเดียว เพราะจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาก

คู่นี้ใครกันนะ

ใครเนี่ย

เธอคือใคร

รู้หรือยัง

ใครกันเนี่ย

#ทำความรู้จัก “นักแสดงและนักร้อง”

  • นักร้องสาว คุณภาพ                     สำหรับดารา-นักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถเรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวที่ร้องเพลงเพราะมากๆ และถ้าเราเอ่ยชื่อ หลายๆคนคงต้องร้อง อ๋อไปตามๆกันเลยทีเดียว เพราะเชื่อว่าทุกๆคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี เธอมีเพลงที่ฮอตฮิตติดหูหลายคนมากมายหลายเพลงเลยทีเดียว

เธอคือใคร

รู้หรือยังจ๊ะ

คุ้นๆหรือยัง

สวยด้วยนะ

หุ่นเป๊ะเว่อร์

ใครกันนะ

  • หน้ากากปะการัง                          เธอมีชื่อเสียงจากผลงานเพลง “รักแท้…ยังไง” รวมถึงผลงานละครเรื่อง “พิมมาลา” รับบทเป็น “น้ำนวล” เรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ รับบทเป็น โสมมิกา และเรื่อง รักกันพัลวัน รับบทเป็น สโรชินี และการเป็น 1 ใน 32 หน้ากากนักร้อง คือ หน้ากากปะการัง ในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซันที่ 2

สวยมากๆ

ด้านข้างยังสวย

#เฉลยเนื้อหา

  • เข้าให้หมอตรวจแล้ว                              ล่าสุด นักร้องนักแสดงสาว น้ำชา ชีรณัฐ ที่เพิ่งแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ดร.วาว ดิลกะ ไปหมาด ๆ ก็เป็นอีกคนบันเทิงที่ตรวจพบซีสต์ในรังไข่เช่นเดียวกัน โดย น้ำชา ชีรณัฐ ได้เปิดเผยผ่าน วันบันเทิง ว่า ตรวจพบ ซีสต์ในรังไข่ ขนาด 3 เซนติเมตร แล้วทางคุณหมอเขาก็มีกังวลเรื่องการมีทายาทด้วย

น่ารักทั้งคู่

  • คำแนะนำของคุณหมอ                     เราก็ต้องรีบตัดสินใจว่าจะมีลูกเมื่อไร ซึ่งทางคุณหมอก็ได้แนะนำมาว่า ถ้ายังไม่มีลูกตอนนี้ก็ให้ไปฝากไข่และค่อยผ่าตัด แต่ถ้าจะมีลูกเลยก็ค่อยเอาลูกทีเดียวตอนมีลูก คุณหมอเข้าก็บอกว่า ถ้าเอาออกตอนนี้ค่าการมีลูกก็จะดรอปลง เพราะมันอยู่ตรงรังไข่พอดี เลยแพลน ๆ กันว่า ถ้าจะมีก็ต้องมีเลย ธันวาคม-มกราคมนี้

วันแห่งความสุข

  • น้ำชา พูดเปิดใจ                        น้ำชา เปิดเผยว่า ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองก็คือต้องระวังการทานเยอะ ๆ ก็มีปรึกษาเรื่องการเสี่ยงของการมีบุตรด้วย ตอนที่โพสต์ออกมาไปตอนนั้นก็มีคนเข้ามายินดี เพราะเข้าใจผิดว่าท้องแล้ว ซึ่งความจริงนั้นยังไม่ได้ท้อง เพราะเราก็ยังลังเลอยู่ว่าจะยังไงดี ส่วนเรื่องของวิธีนั้นถามว่าจะพึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ไหม ตอนนี้โลกมันก็เปิดมากแล้ว ใคร ๆ ก็ทำ ไม่ได้เป็นเรื่องต้องปิดบัง เราสามารถเลือกเพศลูกได้ ความสมบูรณ์ของลูกก็จะดีขึ้นกว่าธรรมชาติ แต่มันก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ซึ่งเราก็ยังตัดสินใจไม่ได้ แต่ก็ไม่กดดันเวลามีคนมาถามว่า เมื่อไรจะมีลูก

งานจูบก็มา

  • สรุปที่หมอตรวจ                  ด้าน ดร.วาว เผยว่า หลัก ๆ เราก็ไปตรวจดูว่า ถ้ามีลูกจะมีโอกาสเป็นโรคร้ายแรงไหม สรุปแล้วก็คือไม่มี ปลอดภัย ซึ่งคุณแม่ก็แนะนำว่า ให้ใช้วิธีธรรมชาติ เพราะทางน้ำชาเขาก็เพิ่งอายุ 30 ต้น ๆ ดร.วาว ยังบอกอีกว่า ภูมิใจในตัวภรรยามาก สวย และ นิสัยดี ส่วนเรื่องการดูแลเรานั้น น้ำชา ก็ดูแลดีมาก เวลาจะออกไปไหนก็จัดการเรื่องเสื้อผ้าตลอด

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

หลวงพ่อเลื อกชื่อให้ ใหม่ สุคนธวา

นักร้อ ง เลื่อนงานแต่ง

ขอถาม แอน ทองประสม

ผลงาน อั้ม พัชราภา

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย