Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

8 ดาร าชาย ที่มีแฟนรว ย

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกับ 8 ดาราหนุ่มหล่อ ที่มีแฟนสวยและรวยมาก บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แฟรสาวและภรรยาจะสวยและจะรวยขนาดไหน จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกันเลย

8. เวฟ สาริน

  • นักแดสงหนุ่ม “เวฟ สาริน” และภรรยาสาวสุดน่ารัก “บุ้ง สะธี” ทายาทหมื่นล้านใบหยก ภายนอกสาวบุ้งอาจจะดูแมนๆ แต่สาวบุ้งก็มีมุมหวานๆ ให้สามีบ่อยๆ ล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาเผยข่าวดีว่า สาวบุ้งกำลังตั้งครรภ์อยู่ ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนลูกคนแรกได้ 5 เดือนแล้ว

 

เป็นคู่รักที่เรียบง่ายมากๆ

 

ตอนนี้กำลังจะมีอีกหนึ่งสมาชิกแล้ว

 

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง

 

7. ออย ธนา

  • นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหน้าเด็กตลอดกาล “ออย ธนา” ผู้ครอบครองหัวใจของ ทายาทเจ้าของโรงแรมดัง อย่าง “เธอ รวรีย์” ภรรยาสาวคนสวย ที่ถึงแม้เธอจะต้องดูแล “น้องรีนา” แต่ก็ยังเป๊ะปังอยู่เสมอ คู่นี้ถึงจะไม่ค่อยมีภาพสวีทๆ แต่ทั้งคู่ก็ยังรักกันไม่เปลี่ยนนะจ๊ะ

 

นานๆ จะมีภาพสวีทออกมาให้ได้เห็น

 

หน้าเด็กทั้งคู่จริงๆ

 

น้องรีนา ลูกสาวสุดน่ารัก

 

6. นาวิน ต้าร์

  • “นาวิน ต้าร์” คือ ผู้ที่ครองหัวใจไฮโซสาวเจ้าของธุรกิจ อย่าง “น้ำหวาน พัสวี” ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ที่เกาะสมุย และมีพิธีฉลองมงคลสมรสไป เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยน้ำหวานมีดีกรีเป็นถึง “เจ้าของกิจการเสริมความงามชื่อดัง” อย่าง “Filorga Clinic Thailand”

 

คู่นี้เค้าสวีทกันตลอด

 

ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ

 

สามคนพ่อแม่ลูก

 

5. ดีเจแมน พัฒนพล

  • คู่นี้ก็มีข่าวระหองระแหงกัยมาสสักระยะแล้ว สำหรับ “ดีเจแมน พัฒนพล” และแฟนสาว “ใบเตย อาร์สยาม” แต่ล่าสุดสาวใบเตยก็เผยว่า “หนุ่มแมนเคยขอแต่งงานแล้ว แต่เธอนั้นยังไม่พร้อม ยังอยากทำงานที่ตัวเองนักไปก่อน” รวมถึงแม่ของสาวใบเตยก็ขอสินสอดถึง 10 ล้านเลยทีเดียว เพื่อให้สมกับฐานะของสาวใบเตยนั่นเอง

 

รอเวลาพร้อมค่อยแต่ง

 

สวีทหวานตลอดสำหรับคู่นี้

 

รอฟังข่าวดีกันไปนะจ๊ะ

 

4. ติ๊ก เจษฎาภรณ์

  • หลายคนคงรู้จักเธอในสถาะภรรยาสาวคนสวยของพระเอกหนุ่มหล่อ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” สำหรับสาว “พีช สิตมน” แต่ใครจะไปรู้ว่าสาวพีชนั่นเป็นเจ้าของร้ายเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ Q Concept Store และนอกจากนนี้เธอยังเป็นเพื่อนสนิทอีกคนของสาว “ชมพู่ อารยา” ที่ได้ร่วมหุ้นกันเปิดร้านขายตุ๊กตาบลายธ์ด้วยกันอีก

 

สาวสวยเซเลบริตี้อีกคน

 

ลูกชายคนโต

 

ถ่ายแบบครอบครัว

 

3. ฟลุค เกริกพล

  • นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช เผยถึงความรู้สึกหลังถูกตั้งฉายาว่า “คาสโนว่าเมืองไทย” เพราะด้วยข่าวคราวกับสาวๆ ที่มีต่อเนื่องในอดีต แต่ตอนนี้หนุ่มฟลุคนั่นได้สิ้นฉายาลายคาสโนว่าแล้วพร้อมหยุดที่สาว “นาตาลี เจียรวนนท์” ซึ่งสาว เป็นลูกสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ซึ่งเป็นหลานของ เจ้าสัวธนินท์ นั่นเอง

 

ทั้งคู่มักไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยๆ

 

ควงคู่เที่ยวเป้นประจำ

 

ฝ่ายหญิงเป็นถึงทายาทตระกูล “เจียรวนนท์” เศรษฐีอันดับ 2 ของไทย

 

2. แมทธิว ดีน

  • เป็นอีกหนึ่งคู่หวานของวงการบันเทิง สำหรับคู่ของ “แมทธิว ดีน” และ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ถึงแม้จะมีลูกน้อยด้วยกันแล้วถึงหนึ่งคน “น้องดีแลน” ความรักของทั้งคู่ก้ยังถูกเติมเต็มให้กันเสมอ ซึ่งต่างให้กำลังใจและเป้นที่ปรึกษาให้กันทุกๆ เรื่อง ซึ่งดปรไฟล์ของสาวลิเดียก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงทายาทของนักธุรกิจสนามกอล์ฟและอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย

 

ดีกรีสาวลิเดียคือเลิศ

 

มีพร้อมทุกๆ อย่าง

 

รวมถึงครอบครัวที่ดี

 

1. เอส วรฤทธิ์

  • ตกเป็นข่าวว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกันอยู่บ่อยๆ สำหรับ ดีเจที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม “พี่ฉอด สายทิพย์” แห่งบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง “เอส วรฤทธิ์” และในที่สุดทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ และยังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับ ฉายา “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” บอกเลยว่าฐานะของฝ่ายหญิงนั้นรวยกว่าฝ่ายชายหลายเท่าเลยทีเดียว

 

อายุไม่ใช่อุปสรรค

 

ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

 

คบหากันแบบเรียบง่าย

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย