Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ป๊อป นิธิ เอ่ อถึง ภรรยา

#ล่าสุด ป๊อป นิธิ” เอ่ยคำขอโทษภรรยาแบบนี้..!

 • เรียกได้ว่า งานนี้ ก็ได้ทำเอา คุณแม่ลูกสอง สุดแซ่บ อย่าง เป้ย ปานวาด ถูกจับตามองอย่างหนัก หลังมีข่าวเมาท์ของนางร้ายลูกสองจับได้อีกครั้งว่าสามียังไม่เลิกเจ้าชู้ และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ “ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน” ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น (เนื้อหาสำคัญอยู่ด้านล่าง)

แม้จะผ่านมรสุมปัญหามือที่สามมาแล้วอย่างลำบาก แต่สำหรับ “เป้ย ปานวาด” กว่าจะเข้มแข็งได้ทำเอาเกือบเป็นโรคซึมเศร้าเลยทีเดียว แต่ผ่านทุกอย่างมาได้เพราะลูก วันนี้เลือกที่จะเป็นครอบครัวเหมือนเดิม

ประวัติ เป้ย

 • เป้ย ปานวาด เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2522 ที่ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา[1] เป็นบุตรของวุฒิเวช เหมมณี กับสุวรรณา มงคลประจักษ์[4] ปานวาดเข้ารับการศึกษาระดับอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนถนอมศรีศึกษา, ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเบตง (วีระราษฎร์ประสาน) และระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม[4] เริ่มเข้าวงการโดยประกวดดัชชี่เกิร์ล ปี 2001 ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสอง[1]

 

 • ชีวิตส่วนตัว ก่อนหน้านี้เธอเคยคบหากับ บุษย์ ปิยะวุฒิอาณัตพล ศิริชุมแสงทองภูมิ สิริพิพัฒน์และวุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ

 • ต่อมาปานวาดได้สมรสตามพิธีศาสนาอิสลาม กับเรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน บุตรชายของพลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน หลังทั้งคู่คบหากันได้ 8 เดือน[11] เมื่อวันที่วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2555 ที่โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์คนายเลิศ ก่อนจะมีพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสวันที่ 2 มิถุนายน ปีเดียวกันนั้น ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี[12] ในการนี้ ปานวาดได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม และได้รับชื่อทางศาสนาว่า “นูร์อัยนา” มีความหมายว่า รัศมีแห่งดวงตา[13][14] ปัจจุบันมีบุตร – ธิดา 2 คน บุตรชายคนที่ 1 ชื่อ อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน หรือ โปรด บุตรสาวคนที่ 2 ชื่อ ปาลิน บุณยรัตกลิน หรือ ปราน

ประวัติ ป๊อป นิธิ สามี เป้ย ปานวาด

 • ทายาทพันล้าน ลูกชายบิ๊กทหาร ป๊อป มีชื่อจริงว่า ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน เกิดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2525 ปัจจุบันอายุ 38 ปี เป็นลูกชายของ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี ผู้บัญชาการทหารบก และอดีตหัวหน้าคณะปฏิรูปการปกครองในเหตุการณ์รัฐประหารของประเทศไทย พ.ศ. 2549 อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคมาตุภูมิ กับ นางปิยะดา บุญยรัตกลิน มีน้องชายมารดาเดียวกัน 1 คน ชื่อ ไปป์ นิรินทร์ บุญยรัตกลิน ทั้งนี้ตระกูลบุญยรัตกลิน ขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีพันล้านตระกูลดังตระกูลหนึ่งในไทย

วัยเด็กคุณพ่อเลี้ยงดูด้วยวิธีอย่างทหาร

 • ในวัยเด็กป๊อป ถูกเลี้ยงดูมาอย่างทหาร เพราะคุณพ่อของเขาก็เป็นทหารด้วย เขาต้องดูแลตัวเองเป็น และเป็นการเลี้ยงดูที่ค่อนข้างมีระเบียบวินัย มีการฝึกให้มีความอดทนมาตั้งแต่เด็ก ๆ

เส้นทางความรักกับ เป้ย ปานวาด

 • ป๊อป คบหาดูใจกับ เป้ย เป็นระยะเวลาทั้งหมด 8 เดือน และทั้งคู่ก็ตกลงเข้าพิธีวิวาห์ตามธรรมเนียมของศาสนาอิสลาม เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2555 ซึ่งสาวเป้ยได้ปรับเปลี่ยนตัวเองด้วยการนับถือศาสนาอิสลามเหมือนสามี และลดงานเซ็กซี่ลง เพื่อทุ่มเวลาให้กับครอบครัว ปัจจุบันทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยแล้ว 2 คน คือ คือ ลูกชายชื่อ น้องโปรด และลูกสาวชื่อ น้องปาลิน

เฉลยเนื้อหา

หลังจากมีดราม่าต่างๆ มีโอกาสได้เปิดใจจับเข่าคุยกับสามีไหม?

 • เป้ย : ก็คุยกันเพราะเรารู้เรื่องแล้ว เค้าก็ยอมรับความจริงกับเราทุกอย่าง และให้สิทธิ์เราในการจัดการทุกอย่าง บอกว่าเป้ยบอกมาได้เลยว่าจะยังไง

ตอนนั้นจัดการกับความรู้สึกของตัวเองยังไง?

 • เป้ย : เราเจอปัญหาตอนก่อนคลอด น้องปาลิน (ลูกสาวคนเล็ก) รู้สึกแย่มากๆ ไม่มีทางลุกขึ้นมาได้เลย สภาพจิตใจทำอะไรไม่ได้เลย ก็เลยไปปรึกษาหมอ หมอบอก เข้าข่ายภาวะโรคซึมเศร้า จะให้เอายาไปทานก่อนมั้ย?

 • เราก็ไม่อยากทานกลัวมีผลกระทบต่อลูก น้องโปรด (ลูกชายคนโต) เราก็ต้องดูแล เราคิดว่าเราจะกินยาตลอดมันไม่ได้ มันเป็นแค่การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เราเลยพยายามลุกขึ้นด้วยตัวเอง โชคดีที่มีคุณหมอคอยให้คำปรึกษา คุณหมอถามว่า ความสุขของเราคืออะไร? เราก็บอกเลย ความสุขของเราคือรอยยิ้มของลูก ช็อปปิ้ง เล่นไอจี ฟังเพลง หมอก็บอกทำไปเลย ถ้าเวลากำลังจะแย่ เริ่มน้ำตาคลอ เราก็รีบหนีอารมณ์นี้เลย ค่อยๆฝึกไป ใช้เวลาเป็นปีกว่าจะฟื้นขึ้นมาได้

อะไรทำให้เราผ่านมรสุมช่วงนั้นมาได้?”

 • เป้ย : ลูก!! มันยากมาก แต่ก็มีลูกนี่แหละที่เรามองตาเค้า เค้ามองตาเรา อยากเล่นกับเรา ทำให้เราต้องลุกจากตรงนี้ให้ได้ ถ้าเราตัดสินใจเลิก เราก็คงมีคนใหม่ สามีก็คงมีคนใหม่ แต่น้องโปรดบอกว่า โปรดอยากนอน 3 คนกับพ่อแม่เป็นแฟมิลี่ โปรดรักทั้งพ่อทั้งแม่

 • พอเราได้ยินอย่างนี้เราก็รู้ว่า เค้าคิดอะไร ณ วันนี้ ความเป็นพ่อเป็นแม่มันยังสมบูรณ์อยู่ คุณป็อบยังทำหน้าที่พ่อได้ดี เราชั่งน้ำหนักแล้วมันมีดีมากกว่าเสีย เค้าจะคอยให้กำลังใจเราตลอด เรารู้ว่าพื้นฐานเรารักกัน มันยังแน่นแฟ้น มันก็ไม่ยากที่เวลาเราเจอปัญหาอะไร ถ้าเรา 2 คนคิดถึงเรื่องลูกก่อน ปัญหาอื่นมันจิ๊บจ๊อยมาก ที่สำคัญ สามีต้องร่วมมือกับเราด้วย

ไม่ยอมรับฉายาเมียยืนหนึ่ง?

 • “สำหรับเป้ยคือไม่ใช่เลย เป้ยแค่ทำหน้าที่แม่ให้ดี และภรรยาที่ดีเท่านั้นเอง”

ป๊อบ ยืนยัน เป้ยยืนหนึ่ง รักที่สุด ขอโทษที่ทำให้เสียใจ?

 • เป้ย : “อย่ายืนหนึ่งซิ เดี๋ยวมีสอง มีสาม” (หัวเราะ)
 • ป๊อป : “ยืนหนึ่งเดียวครับ รักที่สุดอยู่แล้วครับ อยากจะบอกว่ารักมากๆ รักที่สุด ขอโทษสำหรับทุกๆ สิ่งที่ทำให้เสียใจ”

 

ไม่อนุญาตให้สามี มีภรรยาคนที่สองหรือสาม?

 • “เขารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นแม่ที่ดีและเป็นภรรยาที่ดีอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นการขอ แต่แค่อยาก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย