Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ผลงานของ มารี

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวมารี เบรินเนอร์” กัน

  • สาวสวย หุ่นแซ่บ                            วันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวมารี เบรินเนอร์” สาวสวยหุ่นแซ่บขวัญใจของเหล่าบรรดาหนุ่มๆเลยทีเดียว และถ้าพูดเรื่องฝีมือการแสดงของเธอนั้น เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดงคุณภาพอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว เรียกว่าเล่นละครเรื่องไหนก็ดังเรื่องนั้นเลยจ้า

มุมไหนก็สวย

หุ่นดีมากๆ

น่ารักที่สุด

 

 

ยิ้มแบบนี้ก็สวย

สวยมากๆ

สวยที่สุด

แซ่บมากจ้า

#ทำความรู้จัก “สาวมารี เบรินเนอร์”

  • ผลงานที่ทำให้คนรู้จัก                     “สาวมารี เบรินเนอร์” เป็นนางแบบและนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน และเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยผ่านการทาบทาม และชักชวนจากโมเดลลิ่งให้เข้าสู่วงการบันเทิง มารีผ่านงานต่าง ๆ มากมาย มารีเริ่มต้นการเข้าสู่วงการครั้งแรกโดยการถ่ายโฆษณา และได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอของ ศุภรุจ เตชะตานนท์

ยิ้มหวานอีกแล้ว

หุ่นดีมากจ้า

มาดนักแข่งสาว

น่ารักมากๆ

หุ่นเป๊ะมากจ้า

  • ผลงานที่สร้างชื่อเสียง                    และผลงานละครโทรทัศน์เรื่องแรก คือ สามหนุ่มเนื้อทอง รับบท สุพรรณิการ์ ต่อมาได้เป็นนางเอกในละครเรื่อง “แววมยุรา”[5] เป็นนักแสดงในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เซ็นสัญญา 3 ปี หลังหมดสัญญา ยังมีผลงานแสดงละครซีรีส์เรื่อง ดิ โอซี ไทยแลนด์ และ ชิงรักริษยา ทางช่องวัน ก่อนจะพลิกบทบาทเป็นนางร้ายครั้งแรกใน เมีย 2018 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

น่ารักมากๆ

น่ารักจริงๆ

น่ารักทุกมุม

สวยที่สุด

สวยมากๆ

  • มารี โพสต์เศร้า                         สำหรับคู่ของ นางเอกคนสวยอย่าง “มารี เบรินเนอร์” กับนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งมารีเองนั้นได้โพสต์ข้อความประกาศขอมูฟออนผ่านทางอินสตาแกรม ขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์ และทุกๆ คนที่ส่งกำลังใจมาให้ตลอด แต่สุดท้ายต้องยอมรับความจริง ซึ่งมีข้อความว่า

มารี โพสต์แล้ว

#เฉลยเนื้อหา

  • มารี โพสต์ขอโทษ                         “อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้ อาจจะน้อยไปหรืออาจจะมากไป แต่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง ไม่มีใครอยากเสียใจหรือผิดหวังเรื่องความรัก แต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริง วันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ move on ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะ วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ”

คอมเมนต์มากมาย

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ขอถาม แอน ทองประสม

ตูมตาม ยุทธนาพูดแล้ว

โอ๊ต ปราโมทย์ ขอพูดอีกคน

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย