Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติซ่า กันติชา พูดอีกคน

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวติช่า กันติชา” กัน

  • นางแบบ หุ่นแซ่บ                        สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวติซ่า กันติชา ชุมมะ” เธอเป็นนางแบบสาวหุ่นแซ่บ ที่เป็นขวัญใจของสาวๆหลายๆคนเลยทีเดียว ส่วนเรื่องงานการแสดงของเธอ ก็ไม่ได้เป็นสองรองจากใครเลยทีเดียว และส่วนมากหลายๆคนจะรู้จักเธอในด้านการเป็นนางแบบซะมากกว่า

สวยมากๆ

สวยที่สุด

สวยทุกมุมมอง

สวยมากๆ

แซ่บมากๆ

  • เคยผ่านเวทีประกวด                       “สาวติซ่า กันติชา ชุมมะ” มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจากการชนะการประกวดรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 ใน พ.ศ. 2558 กันติชาชอบการเดินแบบมาตั้งแต่เด็ก โดยได้เดินแบบครั้งแรกในการประกวดเดินแบบที่ห้างเล็ก ๆ ที่เปิดใหม่ในประเทศสวีเดน มีโมเดลลิ่งเห็นความสามารถ จึงชวนไปเดินแบบอีกงาน

น่ารักที่สุด

ยิ้มแสนหวาน

สวยที่สุด

สวยมากๆ

เหม่อก็ยังสวย

  • ผ่านเข้ารอบ 15 คน                       หลังจากทราบข่าวการรับสมัครของรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เธอเดินทางกลับประเทศไทยก่อนวันรับสมัคร 3 วัน เพื่อเข้าประกวด โดยได้ผ่านเข้ารอบ 15 คน เป็นลูกทีมของเมนเทอร์บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และชนะเลิศการแข่งขัน ได้เซ็นสัญญากับ กันตนา ใน พ.ศ. 2559

มั่นใจสุดๆ

สวยมากๆ

ภาพน่ารักๆ

แซ่บไปอีก

  • ชาวเน็ต ถล่ม                      ติช่า กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซ ถือเป็นอีกหนึ่ง ดารา-นักแสดงที่ไม่ออกมาแสดงความคิดเห็น แสดงจุดยืนเรื่องการเมือง จนถูกชาวเน็ตรุมถล่มและคอมเมนต์ เรียกร้องให้ออกมา Call Out ด้วยข้อความไม่สุภาพ

สวยที่สุด

สวยมากๆ

  • ชาวเน็ต ตั้งคำถาม                    โดยข้อความดังกล่าวมีใจความว่า …Sweden ไม่educate เรื่องสิทธิเสรีภาพหรอคะ ทำไมมารียา ออกมาคอลเอ้าท์ได้ แต่ทำไมคุณทำไม่ได้คะ… หลังจาก ติช่า ได้เข้ามาอ่านข้อความใต้ภาพ จึงจวกกลับชาวเน็ตคนดังกล่าว ระบุว่า

มุมไหนก็ดูสวย

น่ารักมากๆ

แซ่บมากๆ

  • ติซ่า ตอบแรง                     …ใช่ค่ะ ที่ sweden เขา educate เรื่องนี้ เขาสอนว่า democracy คืออะไร แต่คุณครูที่นู้นเขาไม่ express political opinion ให้นักเรียน เขาจะไม่ไปบอกว่าต้องคิดแบบนี้ หรือ ทำแบบนี้ หรือบอกว่าอันนี้ถูกหรือผิด เพราะทุกคนมีสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็นของตัวเอง อย่างเสรี ถ้าต้องออกมาด่า มาตามกดดันคนอื่นในวิธีการ humiliate, point fingers, publicly criticise หรือ เหยียด ไม่ก็ส่งข้อความ hate speech เราว่ามันก็เหมือน ไม่เข้าใจ democracy จริงๆ เพราะเธอกำลังทำสิ่งตรงข้าม…เราก็เลยอยากถามกลับว่าเธอได้เรียนเรื่องนี้มาแล้วจริงๆหรอ…

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

มารี โพสต์ขอโท ษ

ขอถาม แอน ทองประสม

นิกกี้ ณฉัตร และะใบเฟิร์น พัสกร

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย