Connect with us

Fashion

โฟ กัส และการชุมนุม

#จุดเริ่มต้นของการทำงานในวงการ

 • จุดเริ่มต้นของการทำงานในวงการจริงๆ      คือมีเพื่อนของแม่มาขอถ่ายรูปเราไป แล้วเพื่อนแม่ก็เอารูปเราไปขายงานแล้วได้ หลังจากนั้นก็เลยมีโอกาสได้ถ่ายโฆษณาเรื่อยๆ ได้ไปแคสต์งานต่างๆ เริ่มแรกทำงานจริงๆ ตอน 5 ขวบ แต่ผลงานที่คนน่าจะรู้จักก็จะเป็นเรื่อง “แฟนฉัน” ตอนนั้นอายุ 9-10 ขวบ ส่วนตอนนี้ก็อายุ 27 ปีแล้ว รวมๆ ก็ทำงานมาประมาณ 17 ปีแล้ว

สวยมากน่ารักน่ารักมาก

#สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” 

 • สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน”      นั้น ตอนที่ไปแคสต์จริงๆ ก็ไม่คิดว่าจะได้เหมือนกัน เพราะว่าเด็กเยอะมาก พอมีโอกาสได้มาเล่นปุ๊บก็ไม่ได้คิดว่ามันจะดัง เราคิดแค่ว่ามันเป็นงานอีกชิ้นหนึ่งที่เราได้ทำกับเพื่อนๆ เพราะตอนนั้นสนุก ด้วยความที่เราเป็นเด็ก เลยไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ซน ดื้อ สนุกกับงานมากกว่า

แน๊ก-โฟกัสสดใส

#ส่วนกระแสตอบรับตอนนั้น

 • ส่วนกระแสตอบรับตอนนั้นดีมากๆ     จนทุกๆ คนตกใจว่ามันขนาดนี้เลยเหรอ ไปที่ไหนก็มีแต่คนรู้จัก ตอนนั้นมีแต่คนเรียกชื่อน้อยหน่า และปัจจุบันก็ยังมีคนเรียกอยู่ สิ่งสำคัญของการเป็นนักแสดงสำหรับ “โฟกัส” คิดว่าเรื่องวินัย และเรื่องของการเคารพคน ไม่จำเป็นต้องแบ่งแยกว่าใครเป็นใคร คิดว่าตรงนี้น่าจะเป็นสิ่งสำคัญ เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ ด้านผลงานละคร เรื่อง “ปมรักสลักหัวใจ” และก็กำลังจะเปิดกล้องอีกหนึ่งเรื่อง ฝากติดตามด้วยค่ะ

ยิ้มสวย
กับแฟนสวยมากๆเซ็กซี่ก็ได้น่ารักสดใสมากในรถยนต์

 • “โฟกัส” โพสต์แรง ขอเลือกข้าง ร้องปฏิรูปสถาบัน    “โฟกัส” ก็ยังคงยืนยันจุดยืนของตนเอง โดยตอบกลับว่า “เราต้องการปฎิรูปสถาบันค่ะ ยกเลิก ม.112 ทำให้เราควรพูดถึงสถาบันได้ ตรวจสอบสถาบันได้ เราไม่ได้อยากก้าวก่ายความศรัทธาของใคร จะยังมีสถาบันคงเดิม แต่แค่สถาบันต้องมาอยู่ใต้กฎหมาย ซึ่งก็คือระบบประชาธิปไตยเหมือนประชาชนทุกคนค่ะ นี่คือความเท่าเทียมที่แท้จริงค่ะ”

แสดงจุดยืนปรบมือน่ารัก

# โฟกัสนัดทานข้าว

 • นักแสดงรายนี้ โพสต์ต่อไปว่า หากใครจะเลิกติดตาม (อันฟอลโลว์) ในโซเชียลมีเดียก็ทำได้เลย แต่ใครที่จะมาแสดงความเห็น ตนก็ยินดีจะแลกเปลี่ยนเช่นกัน และไม่กลัวถ้าหากไม่มีแบรนด์ใดจ้างงาน ไม่ใช่แค่นั้น โฟกัส จีระกุล ยังติดแฮชแท็ก #หยุดคุกคามประชาชน #หยุดทำร้ายประชาชน #whathappeninthailand #อยุติธรรม ด้วย โพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงการสนับสนุนจำนวนมาก โดยมีกดถูกใจกว่า 70,000 ครั้ง และกดหัวใจกว่า 19,000 ครั้ง ส่วนคอมเมนต์ก็เต็มไปด้วยเสียงสนับสนุนและขอบคุณที่เป็นคนดังคนหนึ่งที่แสดงจุดยืนต่อต้านความผิดปกติในสังคม

#ล่าสุดโฟกัสโพสต์

 • ไอจีสตอรี่ของโฟกัส โพสต์ภาพโฟกัสใส่ชุดนี้ โดยมีข้อความดังนี้ ไปกินข้าวที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กับที่อโศก หิวที่ไหน ไปกินที่นั่น!!

#เฉลยเนื้อหา 

 • ใจความสำคัญ ที่ต้องไปม็อบ    อย่าหลงประเด็น จงจำไว้เสมอ.. ว่าข้อเรียกร้องของเราคืออะไร ท่องไว้ให้ขึ้นใจนะจ๊ะทุกคน **ย้ำอีกสักครั้งให้เธอฟังฉัน**
 • -ไม่ใช้ความรุนแรง หากพบเห็นใครใช้ความรุนแรง ช่วยกันจับตัวส่งตำรวจทันที!
 • – ไม่ทำลายข้าวของหรือขีดเขียนของสาธารณะ
 • – ดูแลกันและระวังให้กันและกัน
 • – เรียกร้องประชาธิปไตยอย่างสันติ และต้องมีสติอยู่เสมอ
 •  – สุดท้าย..

อ่านทั้งหมดใหม่อีก 2 รอบค่ะ ด้วยรักและห่วงใย lll

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

 เปิดชุดโฟกัส ที่ใส่ไปร่วมชุมนุมในวันนี้ บอกเลยว่าชุดเตรียมพร้อมมาก สวยด้วย  อ่านต่อ

กระจายข่าว พระเอกดัง โพสต์แจ้ง เห็นรถฉีดน้ำ 4 คน รอสแตนด์บายที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ อ่านต่อ

ดูคลิป ซาร่า พาแม็กซ์เวลล์ มาเจอไมค์ ชมวินาทีประทับใจ  อ่านต่อ

 เปิดคำอ้อนวอนชาวเน็ต ที่ขอให้แต้ว ถอนฟ้อง เพราะแม่ป่วยหนักแบบนี้  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย