Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

โอ๊ต ปราโมทย์ ขอพูดอีกคน

#เรามาดูเรื่องราวของ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” กัน

  • นักร้อง อารมณ์ดี                      สำหรับดารา-นักแสดง และนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” นั่นเอง ถึงแม้ว่า หนุ่มโอ๊ต จะรูปร่างเจ้าเนื่อไปนิด แต่เรื่องความมีเสน่ห์ของเขาก็ไม่เคยน้อยหน้าพระเอกหนุ่มคนไหนเลยทีเดียว เพราะความที่ หนุ่มโอ๊ต เป็นคนที่อารมณ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าน ทำให้เอาชนะใจสาวๆได้ไม่ยากเลย

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

หล่อมากๆ

มุมนี้ก็น่ารัก

มาดขรึมก็มา

  • เคยผ่านเวทีประกวด                     ปราโมทย์ ปาทาน ชื่อเล่น โอ๊ต เป็นนักร้องจากสังกัดไวท์มิวสิก และอดีตนักร้องนำวง RSCM Band เจ้าของรางวัลชนะเลิศการประกวดวงดนตรีแจ๊ส 98.5 Breeze FM-UBC Jazz Challenge 2006 เคยทำผลงานเบื้องหลังให้กับศิลปินดัง จนมีผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์หลายเรื่อง มีเอกลักษณ์ที่ติดตัวคือความขี้เล่นประกอบกับมุกตลก

น่ารักที่สุด

มาดนี้ก็ดูดี

น่ารักที่สุด

มุมนี้ก็น่ารัก

ยิ้มสดใส

#ทำความรู้จัก “หนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์”

  • ผลงานที่ผ่านมา                   นอกจาก “หนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน”  นี้ยังมีผลงานการร้องเพลง เขายังทำรายการ Paloy’s Diary, The Driver ร่วมกับพลอย หอวัง และ พิชญ์ กาไชย และรายการออนไลน์ทางยูทูบแชแนล “โคตรคูล”

มาดเศร้าก็ดูดี

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

ขี้เล่นอีกแล้ว

มุมนี้ก็หล่อ

  • ดราม่า รุนแรง                  ล่าสุดนักร้อง “หนุ่ม โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” จู่ๆ ก็ดราม่า โดนเกรียนคีบอร์ดด่าอย่างรุนแรง หลังเกิดเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสลายการชุ มนุ ม ที่ย่านแยกปทุมวัน เมื่อวันที่ (16 ต.ค.) ที่ผ่านมา

หน้านิ่งก็ดูดี

หล่อไปอีก

หล่อมากๆ

หล่อที่สุด

น่ารักทั้งคู่

#เฉลยเนื้อหา

  • โอ๊ต ตอบกลับ ชาวเน็ต                         ซึ่งหนุ่มโอ๊ต รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ออกทวิตข้อความถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ทำไมต้องทำรุนแรงกับประชาชนขนาดนี้” แต่ก็มีเกรียนคีบอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ด่าหยาบ งานนี้หนุ่มโอ๊ต ทนไม่ไหวฟาดกลับนิ่มๆ ทันทีว่า “ขอประทานโทษ​นะครับ​ ผมทำมาตลอดแต่ไม่เคยใช้คำพูดรุนแรงแบบคุณ​เพราะมันไม่มีประโยชน์​ ผมบอก​ พนง.โคตรคูล ทุกคน​ว่าสามารถ​คุยเรื่องการเมืองในบริษัท​ได้​ เห็นต่างกันได้แต่พวกเราต้องอยู่ร่วมกันได้​ ใครจะลางานไปม๊อบ​ก็ได้​ แต่ให้ระวังตัว

คอมเม้นต์แรง

  • ตอบกลับแรง                        แล้วบอกคนในบ.ด้วยว่าจะไป​ เพราะถ้าอะไรเกิดอะไรขึ้นจะได้ตามไปช่วยเหลือทัน​ แล้วถ้าโดนจับผมก็จะไปประกันเองเพราะเป็นคนในความดูแลของผม​ ฉะนั้น​ถ้าไม่รู้เรื่องรบกวนอยู่เฉยๆนะครับ​ มันไม่เท่ห์​หรอก การออกมาด่าคนอื่นด้วยคำรุนแรงแบบนี้​ เพราะมันดูไม่มีการศึกษา​อะครับ​ จุ๊ฟๆ​ รักนะเด็กโง่ “

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

จั๊กจั่น แต่งงาน

หมอเจี๊ยบ ลลนา โพสต์เรื่องรถ

คุณแม่หมู พิมพ์ผกาและนาย ณภัทร

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย