Connect with us

Lifestyle

เมญ่า และน้องเบฬิน

#เมญ่า ร่ำไห้ เห็นสภาพ น้องเบฬิน 

 • กว่าจะทำใจได้     เมญ่า ร่ำไห้ เห็นสภาพ น้องเบฬิน หลังตามพ่อเข้าห้อง ทุกข์ทรมานไม่ยอมหมดช็อกคนเป็นแม่ลูกเจ็บแม่เจ็บยิ่งกว่าเมญ่าร่ำไห้เผยเหตุการณ์ กว่าจะทำใจได้ เมญ่า นนธวรรณ หลังอุ้มลูกชายบินไปอยู่สเปน ล่าสุดเกิดเหตุร้ายกับ น้องเบฬิน ลูกชายสุดน่ารัก เจ้าตัวเผยทั้งน้ำตาว่า ที่หายไปสักพัก ไม่อัพอะไรเลย tiktokก็ไม่ค่อยลง ดูซึมๆเศร้าๆ เพราะเกิดอุบัติเหตุกับลูก

แม่ลูกลูกน่ารักครอบครัว

#ลูกถูกหมากัด

 • เมญ่า เผยใน “กระเตงลูก in Spain EP18         ลูกเจ็บแค่ไหน แม่เจ็บยิ่งกว่า” ว่า “ลูกถูกหมากัด เราทำกับข้าวอยู่ พ่อเขาโทรศัพท์อยู่ ลูกเลยเดินตามพ่อเข้าไปในห้อง หมาก็เดินตามไป จากนั้นได้ยินเสียงลูกกรีดร้อง รีบวางทุกอย่างไปดูลูก พ่อเขานั่งอุ้มลูก เห็นเลือดที่พื้น พ่อเขาเอามือออก เปิดแผลออกมา มันไม่ได้ทะลุ แต่เนื้อมันแหกออกมา เรากรีดร้องเลย” เมญ่าเล่าเหตุการณ์สุดช็อก

สวยสวยมากวันที่ได้มงกุฎ

#ลูกสำคัญ

 • เมญ่า เผยอีกว่าพ่อเขาพูดว่าลูกโอเค บอกให้เอาลูกไปรพ. เขาบอกให้ใจเย็น ทำไมต้องใจเย็น ทำไมไม่รีบขับรถไป ระหว่างนั่งรถก็ระบาย เราอยู่ไม่ได้แล้วนะ เราไม่เคยเห็นคุณทำให้รู้สึกว่าเราสำคัญ ลูกสำคัญ เราไม่รู้สึกว่าคุณใส่ใจลูก ใส่ใจเราเท่ากับหมาที่คุณใส่ใจเลย

 • “หลังจากเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น เห็นเขาแอบร้องไห้ ร้องไห้เพราะอะไรรู้ไหม เพราะที่สเปนถ้าหมากัดคน หมาต้องถูกวางยาตาย มันเป็นเรื่องปกติที่นี่ ถ้าหมาไม่เชื่อง กัดคน หรือกัดเด็ก เขาจัดการทันทีเลย

#หมอบอกว่าลูกเก่งมาก

 • คุณแม่ลูกหนึ่ง เผยอีกว่า         ไปถึงรพ. ต้องรอ 15-20 นาที ให้หมอเชี่ยวชาญศัลยกรรมหน้ามาตรวจ ก็ถามว่าลูกจะเป็นแผลเป็นไหม จะรู้สึกอะไรหลังถูกหมากัดไหม ก็ต้องรอดูสภาพจิตใจ หมอบอกว่าลูกเก่งมาก ไม่เคยเห็นเด็กตัวเท่านั้นทนได้ขนาดนี้ เย็บไป 6 เข็ม ถึงตรงริมฝีปากเลย ค่าใช้จ่าย 9 หมื่นกว่าบาท ไม่เป็นไรพ่อเขาจ่าย ใจเราพ่อเขาจัดการหมาเธอนะ

กับครอบครัวสามีชาวสเปน

 • เมญ่า เผยด้วยว่า           ท้ายสุดคือถ้าครอบครัวเรารู้ทำไมไม่ดูแลลูก ทำไมปล่อยให้มันเกิดขึ้น เตือนแล้วใช่ไหม และมันทำให้เราดิ่งและดาวน์ เหมือนอยู่กับความรู้สึกผิด เราดูแลลูกดีไม่พอ แต่ลูกอยู่ที่นี่เราเห็นเลยว่าลูกมีความสุข ได้เดินป่า ได้จับต้นไม้ ดมกลิ่น แม้เขาล้มเขาก็มีความสุข

 • “ไม่รู้คนข้างนอกมองยังไง แม้แต่คนในบ้านเราก็ยังมองเราอีกแบบ เลยพูดกับฟิลลิปบ่อยมากช่วงนั้นว่าเราอาจจะไม่อยู่นะ เราไม่อยากตายแต่เราก็ไม่อยากอยู่ พูดไปก็ไม่มีใครเข้าใจ อยากอยู่กับลูก อยากเห็นความสำเร็จลูก อยากปกป้องลูก แต่อยู่แบบนี้ทรมานมาก อยากปกติอยากมีความสุข ไม่อยากให้ทุกอย่างเกิด อยากให้จบไปเลย” เมญ่าร่ำไห้

# สภาพใจแม่ดีขึ้น

 • พร้อมทั้งเผยภาพ วันที่ 4 หลังเกิดเรื่อง สภาพใจแม่ดีขึ้น ลูกไม่กลัวหมาไม่อะไรเลย ส่งไปหาหมอไทย หมอให้ล้างแผล ทาเบตาดีน แต่หมอสเปนไม่ให้ทำ ปล่อยให้แผลแห้งหลุดไปเอง 3อาทิตย์แผลลูกหายแล้ว แต่ความซวยความทุกข์ทรมาน มันยังไม่หายไม่ยอมหมด

อบอุ่นน่ารัก

#ลูกกำลังกลิ้งตกบันได

 • เมญ่า เผยว่า เพื่อนเมญ่าจะมา เลยให้พี่เลี้ยงหมามาทำความสะอาดข้างบนบ้านกับเรา คิดว่าลูกไม่ตามมา แม่รีบวิ่ง เห็นลูกกำลังกลิ้งตกบันได รีบไปดูลูกหัวเป็นลูกกอล์ฟ แม่ไม่ไหว ต้องใจดีสู้เสือ ปล่อยให้ร้อง เอานมให้กินเข้านอน แต่พอพลิกลูกร้องแปลก

น่ารักมากที่สุดเลย

#ส่งโรงพยาบาล

 • เลยเรียกพี่เลี้ยงหมาว่าหนูไม่ไหว พาไปหาหมอ เอ็กซเรย์ เจอไหปลาร้าหัก ตกใจมาก มีแต่สายพยุงแขน ไม่มียาให้ หมอบอกลูกยังเด็ก เดี๋ยวจะเชื่อมต่อกันเอง ดูตามอาการ จากนั้นเบฬิน เหมือนเด็กไม่มีวิญญาณ เพื่อนแม่มา ปกติจะดีใจ เขานิ่ง เหมือนไม่มีวิญญาณ วันแรกเขาเจ็บมาก แต่ตอนนี้เริ่มเดิน เริ่มยิ้มแล้ว พ่อเขาพาไปให้หมอดู กระดูกมันเชื่อมผิดที่หรือเปล่า ต้องไปเช็คอีก สามีพาไปแล้ว

น้องเบฬินยิ้มเก่ง

 • เคยคิดให้เขาเลือกสามีกับลูก ถ้าเขาเลือกหมา กลับบ้านเลย ไม่ได้โกรธนะ กลับบ้านไปทำงานหาเงินดีกว่า เพราะที่กลับมาเพื่อให้เขามีเวลากับลูกให้ครอบครัวกลับมาฟื้นตัวกันใหม่ เขารู้สึกแน่ สุดท้ายเขารู้แล้วว่าต้องการอะไรในชีวิต

ใจแม่จะขาดลูกเจ็บแม่เจ็บสงสารลูก

#หน้าที่พ่อแม่ไม่เคยหมด

 • เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น          ทำให้รู้ว่าครอบครัวที่มีพ่อซัพพอร์ตเต็มที่หรือไปได้ด้วยกันดี เป็นจุดที่เป็นกำลังใจให้เหมือนกัน เพราะมันลำบาก เหนื่อย ต่อให้ลูกเราโตแล้ว เราก็ยังเป็นพ่อแม่เขาอยู่ ไม่แปลกใจทำไมพ่อแม่คอยถามเราคอยห่วงเรา หน้าที่พ่อแม่ไม่เคยจบ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย